THIẾT KẾ ĐẸP - PHONG THỦY TỐT - THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP - LÀM NÊN CÔNG TRÌNH ĐẸP

BỀN VỮNG CÔNG TRÌNH - VĨNH CỬU NIỀM TIN

Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường! Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu APEC 2017. Doanh nhân tiêu biểu APEC 2017. Doanh nghiệp uy tín chất lượng năm 2009 đến năm 2016. Liên hệ: 0988558879 * 0903831312 * nhatienche.vn ; xaynha.com

Xin giới thiệu quý khách các dịch vụ sau:

Thiết kế nhà xưởng, thiết kế nhà kho

Thiết kế nhà xưởng, thiết kế nhà kho, xây dựng nhà xưởng, mẫu nhà tiền chế đẹp

Là đơn vị uy tín “HÀNG ĐẦU” tại Hồ Chí Minh, chúng tôi có kinh nghiệm thiết kế nhà xưởng và thi công nhà xưởng , có năng lực mạnh đã từng thiết kế và thi công cho nhiều dự án lớn. Đội ngũ thiết kế, thi công của chúng tôi đã có mặt ở các tỉnh thành trong nước. Đủ cho bạn thấy rằng chúng tôi là một trong những công ty có kinh nghiệm thiết kế và xây dựng nhà xưởng trên 20 năm, doanh nghiệp uy tín, đáng tin cậy để bạn giao công trình cho chúng tôi thi công.

Nhu cầu thiết kế nhà xưởng lớn nhỏ, thi công xây dựng nhà xưởng phục vụ sản xuất ngày càng tăng cao là thiết yếu đối với 1 doanh nghiệp. Hiểu được vần đề đó, Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Quốc Cường một doanh nghiệp chuyên Thiết kế nhà xưởng – Thi công nhà xưởng – Xây dựng nhà xưởng tiền chế với từ mọi cấp độ theo từng nhu cầu phân loại nhà xưởng, nhà kho, nhà tiền chế. Từ thiết kế ban đầu, làm móng, đổ cột nhà thép tiền chế đến nhà xưởng phối hợp văn phòng, xây dựng nhà xưởng sản xuất, xây dựng nhà kho, xây dựng nhà xưởng, gia công lắp dựng khung kèo thép. Chọn nhà tư vấn thiết kế nhà xưởng công nghiệp là việc rất cần thiết để có thiết kế nhà xưởng tốt nhất. Sau đó với kinh nghiệm thi công nhà xưởng của công ty TNHH Xây dựng Thương mại Quốc Cường sẽ thực hiện thật tốt các công đoạn chắc chắn đem lại sản phẩm hoàn hảo cho Quý khách với chi phí xây nhà xưởng tiết kiệm nhất.

Quy trình thiết kế nhà xưởng bằng thép tiền chế
 

Bước 1: Khảo sát – bàn bạc nhu cầu với chủ khách hàng về tại nơi xây dựng nhà xưởng.

Bước 2: Thiết kế cơ sở nhà xưởng, vị trí, diện tích.

Bước 3: Thiết kế bản vẽ kỹ thuật xây dựng nhà xưởng song song với việc xin phép xây dựng.


Nội dung thiết kế xây dựng nhà xưởng hướng dẫn thiết kế nhà xưởng

Đề xuất phương án thiết kế xây dựng nhà xưởng, kiểm tra quy mô, vị trí các hạng mục công trình nhà xưởng, lắp đặt cửa sắt, giảng giải các phương án xây dựng nhà xưởng: Công nghệ, kết cấu chính, hệ thống kỹ thuật, hạ tầng kỹ thuật (bảo vệ môi trường, phòng cháy chữa cháy, quy chuẩn, tiêu chuẩn Hoa Kỳ sử dụng phần mềm thiết kế xây dựng nhà xưởng)

Thực hiện bản vẽ mặt bằng, lược đồ công nghệ, phương án kiến trúc đối với khách hàng về xây dựng nhà xưởng. Sau đó lên phương án thi công nhà xưởng thật chu đáo và khoa học.
 

Nội dung thiết kế bản vẽ thiết kế nhà xưởng, bản vẽ nhà thép tiền chế, xây dựng nhà xưởng thép tiền chế:
 Bao gồm các bản vẽ thiết kế, các tài liệu khảo sát địa chất, lập dự toán xây dựng công trình.
Thiết kế bản vẽ thi công là thiết kế đảm bảo biểu thị được đầy đủ các tham số kỹ thuật, nguyên liệu dùng và chi tiết cấu tạo ăn nhập với các quy chuẩn, tiêu chuẩn được vận dụng, bảo đảm đủ điều kiện để khai triển thi công xây dựng nhà xưởng, xây nhà kho, xây nhà tiền chế cho công trình.

 

Giá trị cốt lõi khi thiết kế nhà xưởng – xây dựng nhà xưởng thép tiền chế:

Công ty Quốc Cường luôn mang đến cho quý khách hàng: Một giải pháp kinh tế, giảm chi phí cho việc thiết kế nhà xưởng, xây dựng nhà xưởng bằng thép với chất lượng vượt trội.

Trên thực tại có nhiều nguyên do làm tăng hoài khi xây dựng nhà xưởng; trong đó có việc đơn vị thiết kế nhà xưởng chọn giải pháp kết cấu không hợp lý, hoặc thiết kế các cấu kiện quá lớn – dư bền. Giải pháp kết cấu không hợp lý thường rơi vào giải pháp kết cấu móng, kèo, và kết cấu nền.

Một số khu vực địa chất rất tốt nhưng đơn vị thiết kế vẫn chọn phương án móng như khu vực đất yếu như móng cọc ép, cọc nhồi. thực tại nhận thấy móng trên nền đất yếu tốn kém gấp khoảng 2-3 lần so với móng trên nền đất tốt và làm tăng khoảng 30% giá thành xây dựng. ngoài ra giải pháp nền cho công trình xây dựng nhà xưởng cũng là điều rất đáng quan ngại, bởi thường nhật ta nên chọn nền trên đất tự nhiên (hệ đàn hồi) hay nền trên cọc (hệ kết cấu cứng), nền bê tông nhựa hay nền bê tông xi măng, tất thảy phải được coi xét kỹ vì nhà xưởng có bề mặt nền rất lớn.

Chúng tôi, một trong những đơn vị thiết kế nhà xưởng luôn muốn sản phẩm của mình mang lại ích lợi cao nhất cho quý khách hàng, nên luôn đặt nhân tố kinh tế tức dự toán chi phí xây dựng nhà xưởng tiết kiệm nhất cùng với đó là yếu tố kỹ thuật rất tốt khi thiết kế, thi công nhà xưởng.

Lưu ý trong quá trình thiết kế nhà xưởng thép và giám sát xây dựng nhà xưởng:

* Khi xây dựng nhà xưởng cần lưu ý đến móng và nền nhà xưởng vì đây là phần chính của nhà xưởng. Phần móng và nền nhà xưởng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công trình, giá thành xây dựng nhà xưởng. Nếu nhà xưởng nằm trên vùng đất cứng, có độ cao so với nền xây dựng xưởng thì khi thi công phần móng sẽ không cần gia cố móng như ép cọc. Ngược lại, nếu thi công móng nhà xưởng nằm trên vùng đất yếu, đất bùn thì phần gia cố móng rất quan trọng đối với việc xây dựng xưởng. Vì vậy thiết kế móng nhà xưởng là việc rất quan trọng. Móng nhà xưởng công nghiệp thường là móng đơn hoặc ép cọc bê tông cốt thép. Khi đổ bê tông cho đà kiền hoặc cột...vì lý do gì đó phải tạm dừng, thì mạch ngừng phải nằm ở vị trí có lực cắt nhỏ và momen nhỏ.

* Riêng phần nền nhà xưởng thì tùy theo công năng dùng của nhà xưởng mà đơn vị thiết kế nhà xưởng và thi công nhà xưởng có cách bố trí thép sàn nhà xưởng hợp lý. Ngoài ra, phần đổ bê tông nhà xưởng theo độ dày 10, 20, 30 hay 50cm là đều vô cùng quan trọng vì có những nhà xưởng đặt máy móc, thiết bị sản xuất có tải trong lên đến vài chục tấn/m2. Với những nền xưởng cần chứa tải trọng rất lớn và xây trên nền đất yếu thì nên gia công ép cọc bê tông trong khu vực nền thì mới đảm bảo chịu lực.

* Sau khi thi công xong phần bê tông nền nhà xưởng thì phải tiến hành xoa nền nhà xưởng sau đó sẽ sơn lớp epoxy trên bề mặt bê tông nhằm chống bám bụi, dể lau chùi vệ sinh, tăng độ cứng cho nền…

 • Phần cột thép, kèo thép nhà xưởng phải thiết kế vừa phải tránh bố trí thép thiếu hoặc dư. Theo tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng bình thường thì 1m2 khoảng 20-32kg thép tùy theo qui mô nhà xưởng, mức độ đầu tư tài chính. Tiêu chuẩn thiết kế nhà kho thì tùy thuộc vào loại hàng hóa chứa trong kho để có thiết kế đảm bảo chịu lực.
 • Tay nghề thi công của đội thợ cơ khí lắp dựng khung kèo nhà xưởng, đội thợ nề thi công phần nền, móng, vách nhà xưởng.
 • Nói chung các phần việc nêu trên phải theo đúng quy trình thi công nhà xưởng.
 • Thi công nhà xưởng ngoài việc thi công phần móng bê tông cốt thép thật tốt, hệ đà kiềng thật tốt, phần nền thật tốt thì phần thi công kết cấu thép nhà xưởng , gia công lắp dựng kết cấu thép là yếu tố rất quan trọng để hoàn thành nhà xưởng có chất lượng tốt, đạt tiến độ, thẩm mỹ cao.

Liên hệ để được tư vấn thiết kế nhà xưởng miễn phí  

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI QUỐC CƯỜNG

 

- Không có một nhà tư vấn thiết kế xây dựng, tức thiết kế nhà xưởng, thiết kế nhà kho, thiết kế nhà máy, thiết kế văn phòng...chủ đầu tư thực tế vẫn có thể xây được công trình. Ngay cả việc chuẩn bị hồ sơ xin phép xây dựng ở bước 2 cũng có thể thuê một đơn vị tư vấn để lập. Tuy nhiên, vai trò của một nhà tư vấn thiết kế đối với một công trình xây dựng thì nhiều hơn thế.

- Thuê một nhà tư vấn thiết kế nhà xưởng sản xuất ( với điều kiện là nhà tư vấn thiết kế giỏi có nhiều năm kinh nghiệm ở văn phòng, đặc biệt kinh nghiệm thực tế ngòai công trường )cho công trình của mình, chủ đầu tư được gì ? Trước tiên, họ sẽ có một mặt bằng cơ cấu toàn bộ công trình được tổ chức chặt chẽ và mạch lạc, phù hợp với công năng và yêu cầu sử dụng phù hợp với dây chuyền sản xuất. Mặt bằng đó sẽ tận dụng được tối đa diện tích để làm việc, sinh hoạt, sản xuất, giao thông đi lại và thông thoáng. Mặt bằng đó được đan xen vào những khoảng xanh của cây cảnh, làm mềm mại hơn các đường nét kiến trúc khô khan, làm giảm bụi, làm giảm tiếng ồn, ngăn ngừa cháy lan...

- Thuê một nhà tư vấn thiết kế nhà xưởng ( với điều kiện là nhà tư vấn thiết kế giỏi có nhiều năm kinh nghiệm ở văn phòng, đặc biệt kinh nghiệm thực tế ngòai công trường ) cho công trình của mình, chủ đầu tư được gì? Họ còn được một hình thức mặt ngoài nhà đẹp, độc đáo, phù hợp với sở thích và yêu cầu cá nhân, phù hợp với cảnh quan môi trường đô thị xung quanh, phù hợp với những công nghệ về xây dựng và vật liệu xây dựng tiên tiến nhất, khẳng định được phong cách của riêng chủ đầu tư, phát huy công năng sử dụng.

- Thuê một nhà tư vấn thiết kế nhà xưởng ( với điều kiện là nhà tư vấn thiết kế giỏi có nhiều năm kinh nghiệm ở văn phòng, đặc biệt kinh nghiệm thực tế ngòai công trường ) cho công trình của mình, chủ đầu tư được gì ? Ngay từ khi công trình chưa thành hình, họ đã có thể nhìn thấy bằng trực giác, cảm nhận được không gian của công trình để có những điều chỉnh thích hợp, tránh những sai sót, khó chịu khi công trình đã thực sự được xây dựng nên và rất khó để thay đổi những điểm không phù hợp đó. Chủ đầu tư còn có thể biết và dự toán được về giá thành của toàn bộ công trình, từ tổng thể đến từng chi tiết nhỏ, để điều chỉnh các chủng loại vật liệu sao cho phù hợp, tránh việc phát sinh quá nhiều chi phí trong quá trình xây dựng, đảm bảo đúng tiến độ.

- Ngoài ra, đến với một số đơn vị tư vấn có nghiên cứu về phong thuỷ, chủ đầu tư còn được tính toán các không gian, bố trí cửa chính, cầu thang, vị trí phòng Giám đốc, để khi làm việc thấy yên tâm, thoải mái, công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, là đòn bẩy cho sự nghiệp và sức khoẻ. Thiết kế văn phòng, nhà xưởng sản xuất ...cần hấp dẫn sinh khí vào công trình. Sinh khí có thể ví như tiểu thư đài các, thích sự sáng sủa, ngăn nắp, gọn gàng, sạch sẽ, cây cỏ xanh tươi, thích mùi hương thơm ngát, âm thanh êm dịu, reo vui ...và ngược lại sinh khí rất sợ sự tối tăm, bề bộn, dơ bẩn. Sinh khí không thích sự tàn úa, cằn cỗi, hoang tàn...Sinh khí vào nhiều trong công trình và được lưu trữ lại là điều rất tốt cho quý khách.

- Khi có ý định xây dựng công trình, chủ đầu tư nên cung cấp cho người thiết kế những thông tin tóm tắt về mảnh đất và nhu cầu sử dụng, dây chuyền sản xuất, số lượng nhân viên văn phòng, số lượng công nhân làm việc, tải trọng của các thiết bị sản xuất, tải trọng cho nền xưởng, nền kho. Sản xuất mặc hàng gì, xe ra vào tải trọng bao nhiêu tấn... Bảng liệt kê càng chi tiết tỉ mỉ, người thiết kế càng có cơ sở để hình dung ra điều kiện làm việc, hoạt động sản xuất của chủ đầu tư để từ đó dẫn đến giải pháp thiết kế phù hợp.

Ví dụ xây dựng nhà máy chế biến thủy sản sẽ có hơi muối nhiều, cho nên đoạn tường phải xây gạch và ốp gạch men( không được làm vách tole vì dễ bị gỉ sét). Còn cột nhà xưởng phải bằng bê tông( chứ không được làm cột sắt vì gỉ sét và xuống cấp nhanh ). Xây dựng nhà máy sản xuất phân bón cũng nên làm tường gạch và cột bê tông để kéo dài tuổi thọ cho công trình. Còn xây dựng nhà máy sản xuất Giấy thì ngoài thiết kế chắc chắn cho hệ khung bao che của nhà xưởng, thì thiết kế móng máy rất quan trọng, kết cấu móng máy phải đảm bảo chịu tải trọng nặng của máy móc, chống sự rung lắc trong quá trình vận hành sản xuất.

 - Hiện nay có nhiều công ty thiết kế sau khi ký hợp đồng với khách hàng xong, họ không trực tiếp thiết kế mà khóan lại ( bán thầu thiết kế ) cho một nhóm thiết kế nhỏ khác ( gọi là B phẩy ), họ giữ lại 40% đến 60% giá trị hợp đồng. Như vậy bên nhận lại ( B phẩy ) chỉ còn 40% - 60% giá trị hợp đồng và B phẩy thường là các KTS mới ra trường, Kỹ Sư mới ra trường( chưa có kinh nghiệm ), thậm chí là các sinh viên đang học việc thực hiện. Vì vậy chất lượng thiết kế kém, nhiều thiếu sót, không thực tế và khi đem ra thi công sẽ không hợp lý nhiều điều và việc đập đi để sửa lại là điều tất nhiên. Khi điều này xảy ra, quý khách là người chịu thiệt thòi nhất : thẩm mỹ kém, chất lượng kém, kéo dài thời gian thi công và kinh phí tăng lên nhiều, hiệu quả sử dụng kém. Khi bán thầu thiết kế, thì bên B phẩy nhận được tiền thù lao ít ỏi cộng với năng lực yếu, chưa có kinh nghiệm nên thời gian thiết kế kéo dài lên gấp đôi, từ 03 tháng - 05 tháng cho việc thiết kế một công trình.

 - Đơn giá thiết kế nhà xưởng, giá thiết kế nhà xưởng 2019, giá thiết kế nhà kho và các công trình khác như Biệt Thự, Khách sạn, Văn Phòng ... mời Quý khách xem mục báo giá thiết kế xây dựngCác nhà thầu thiết kế có báo giá thấp thường có năng lực yếu, vì vậy chất lượng hồ sơ thiết kế kém và khi thi công chủ đầu tư phải tháo dỡ và sửa đi sửa lại nhiều lần và điều này làm cho giá thành công trình sẽ cao lên hơn khoản chênh lệch phí thiết kế, chất lượng công trình kém. Ngoài ra các nhà thầu thiết kế nhận giá thấp thì họ thiết kế thật lãng phí ( ví dụ công trình có 300 tấn sắt, họ vẽ đại thêm 60 tấn nữa để khỏi chịu trách nhiệm. Như vậy riêng giá thành phần sắt của công trình vượt lên gần 1,3 tỷ đồng. Tương tự phần bê tông họ cũng làm lãng phí như vậy. Điều này gây ra thiệt hại rất lớn cho chủ đầu tư ). Giá thành thiết kế nhà xưởng không lớn, vì vậy quý khách đừng nên ham rẻ mà chọn nhà thầu thiết kế yếu sẽ gây thiệt hại lớn cho chính mình ( chủ đầu tư ).

***  Một thiết kế nhà xưởng có chất lượng hoàn hảo cần các yếu tố sau đây:

       * Công ty thiết kế : Phải trực tiếp thiết kế ( không bán thầu thiết kế ), Kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng phải có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế ở văn phòng và nhiều năm đi thi công ngòai công trình, có đạo đức nghề nghiệp tốt.  

       Phần kiến trúc: Thiết kế bên ngoài đẹp, đặc biệt mặt tiền phải đẹp và phù hợp với cảnh quan xung quanh, bố trí mặt bằng các tầng hợp lý, thông thoáng gió, ánh sáng tự nhiên được khai thác một cách triệt để. Cần thiết tạo giếng trời để lấy không khí tự nhiên. Hạn chế dùng máy lạnh ( nơi văn phòng làm việc ) để khỏi bị viêm xoang, cảm lạnh. Ngoài yếu tố đẹp, thông thoáng, công năng hợp lý phù hợp dây chuyền công nghệ sản xuất, chúng ta cần thiết chú ý đến phong thủy: Hướng bếp ( nếu nhà máy có bếp ăn ), vị trí đặt bếp, hướng cầu thang, số bậc cầu thang cho mỗi tầng nằm trong cung Sinh ( 4N + 1 ) hoặc Lão (4N +2) trong đó N thuộc tập hợp các số tự nhiên. Vị trí đặt phòng Giám đốc. Phòng tắm và WC không được đặt phía trên bếp. Cửa chính rất quan trọng cần thiết tạo sự thu hút sinh khí vào công trình. Kích thước cửa đi chính vào công trình và các cửa ra vào phòng ăn, bếp, phòng ngủ cần thiết phải lấy theo thước lỗ ban với các cung tốt ( tài chí, tài lộc, lục hợp, tiến bảo, đăng khoa, hỷ sự, đại cát, quý tử ...)Riêng cửa vào phòng vệ sinh phải lấy thước lỗ ban với cung xấu nhằm hạn chế sinh khí vào khu vực không được sạch sẽ này. Trong mệnh đề toán học thì sai kéo theo sai thành đúng ( Khu vực vệ sinh không sạch sẽ gặp kích thước với cung xấu của cửa vào phòng vệ sinh sẽ không cho sinh khí vào đây, bởi vậy sinh khí đến với những nơi chúng ta cần ). Với cách chọn kích thước cửa như vậy thì sinh khí sẽ đến các nơi rất cần thiết như phòng bếp, phòng ăn, phòng ngủ, cầu thang ...) bởi vậy người thiết kế cần phải biết phong thủy thì công trình sẽ tốt hơn rất nhiều. Ngoài ra, nếu Quý khách sống rộng lượng, có lòng từ bi cùng với thiết kế đúng phong thủy sẽ làm sự nghiệp của mình phát triển nhanh, bền vững, gia đình hạnh phúc, sức khỏe tốt ...Khu vệ sinh tập thể nên đặt cuối nhà xưởng để đảm bảo vệ sinh. Còn nếu đặt khu vệ sinh phía trước sẽ không sạch sẽ, đặc biệt là sinh khí không vào nhà máy, làm công việc hoạt động sản xuất không gặp thuận lợi. Trong nhà xưởng cần thiết kế các cửa chớp hoặc lam bê tông ở phần trên của tường bao nhằm làm cho hơi nóng tự thoát từ trong xưởng ra ngoài, làm mát mẻ nhà xưởng. Mái tole cần có lớp cách nhiệt. Cần thiết kế hệ thống cây xanh xung quanh nhà xưởng nhằm tạo cảnh đẹp, tăng lượng oxy, ngăn bụi, giảm tiếng ồn, tạo sự mát mẻ và chống cháy lây lan. Kiến trúc nhà xưởng công nghiệp phải đẹp, đảm bảo công năng sử dụng.

       Phần kết cấu: Trước khi thiết kế kết cấu cho nhà xưởng sản xuất hay cho các công trình các Kỹ Sư phải biết rõ địa chất ở địa điểm cần xây dựng nhà xưởng nhằm thiết kế móng cho phù hợp ( Nếu không nắm rõ địa chất có thể dẫn đến móng không đảm bảo chịu lực hoặc có thể dẫn đến sự lãng phí lớn cho chủ đầu tư ). Phải đảm bảo vững chắc cho toàn công trình gồm móng, đà kiềng, cột, dầm, sàn, giằng, tường, hệ khung cột kèo của nhà thép tiền chế. Ưu điểm của nhà thép tiền chế là dầm vượt nhịp rất tốt (nhịp có thể vượt trên 60m) cho nên bên trong nhà xưởng rất thông thoáng. Tuy nhiên, nếu nhu cầu nhà xưởng không cần khoảng không bên trong lớn, thì kỹ sư thiết kế nhà xưởng phải điều chỉnh nhịp dầm nhỏ lại để tiết kiệm chi phí cho công trình. Hiện nay có một số kỹ sư kết cấu còn yếu, chưa am hiểu về kiến trúc nên bố trí đà, cột nhô ra khỏi tường rất nhiều làm chật hẹp bên trong nhà, mất diện tích, lấn chiếm không gian, mất thẩm mỹ. Vì vậy thiết kế kết cấu cần thiết bảo đảm chịu lực tốt đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ. Hiện nay có nhiều kỹ sư kết cấu còn non kinh nghiệm và còn yếu, cho nên thay vì công trình thiết kế từ móng đến mái tổng cộng ví dụ 300 tấn sắt là đảm bảo an toàn và chịu lực tốt. Các kỹ sư này thiếu trách nhiệm và thiếu tự tin nên họ thả thêm vào công trình 60 tấn sắt nữa cho yên tâm ( tổng cộng 360 tấn sắt ). Điều này gây ra hiện tượng "phá hoại giòn" kết cấu và lãng phí rất lớn cho chủ đầu tư. Thiết kế kết cấu rất cần đảm bảo chịu lực song phải hợp lý. Điều này chỉ có kỹ sư giỏi, nhiều kinh nghiệm, có lương tâm và có trách nhiệm mới thực hiện được. 

       Phần hệ thống điện: Cần thiết kế các ống bọc và dây cáp điện có chất lượng tốt, cần chú ý mỗi phòng có bao nhiêu ổ cắm, bao nhiêu đèn, máy lạnh,… để thiết kế dây đủ tiết diện, không bị quá tải. Trong nhà xưởng sản xuất cần phải nắm rõ công suất của tất cả các máy móc để thiết kế đường dây đủ tiết diện chịu tải. Cũng nên thiết kế vị trí đặt máy phát điện dự phòng và đường dây đi kèm.

       Phần hệ thống ống nhựa cấp thoát nước: Cần thiết kế các ống lọai tốt (có tuổi thọ cao). Hiện nay có một số công ty thiết kế đường ống thoát nước nằm ngay trong cột. Đây là một lỗi hết sức nghiêm trọng, bởi vì ống nhựa thoát nước nằm trong cột sẽ làm giảm yếu tiết diện bê tông cột làm giảm khả năng chịu lực, chưa kể trong quá trình thi công ống nước có thể bị nứt làm nước thấm ra dẫn đến mục sắt cột, nguy hiểm cho công trình. Sau thời gian sử dụng, ống nước sẽ bị lão hóa và nước xì ra cột gây tác hại lớn cho công trình. Các ống nhựa thoát nước ra hố ga cần có con thỏ giữ nước, nhằm không cho mùi hôi từ cống rãnh theo vào nhà. Hệ thống thoát nước ngoài nhà xưởng cần bố trí đường ống và hố ga cho phù hợp để khỏi bị nghẹt, ngập nước. 

       Phần hệ thống viễn thông: Đường dây cáp truyền hình, ADSL hoặc WiFi, Dây điện thoại, camera quan sát, chuông cửa màn hình… cần thể hiện rõ trong thiết kế.

       Phần chống sét : Công trình của quý khách cần thiết phải thiết kế hệ thống chống sét , bao gồm kim thu sét ( kim thu sét có bán kính thu sét 107m, 101m, 75m, 63m, 51m , 41m ...), dây cáp đồng dẫn từ kim thu sét xuống các cọc tiếp địa và đi sâu vào lòng đất .

       * Phòng cháy chữa cháy, báo cháy và chữa cháy tự động: Phần này thường dùng cho công trình nhà xưởng, khách sạn, nhà hàng, văn phòng…nhằm an toàn cho con người và của cải.

         Thiết kế nhà xưởng cao tầng nói riêng và các công trình nói chung phải có cầu thang thoát hiểm, có cửa thoát hiểm ( rất cần thiết khi có sự cố xảy ra ): Ở tất cả các tầng lầu ( nếu nhà có ban công ) bắt buột phải có cửa đi mở ra ban công ( cửa mở ra sẽ thoát hiểm tốt hơn rất nhiều cửa mở vào ). Nếu nhà ở hẻm nhỏ hơn 6m không có ban công thì có thể làm ban công thụt vào ( gọi là lô gia ) và mở cửa đi ra để thoát hiểm. Nếu không làm ban công thì cửa sổ ở mặt tiền lầu có khung sắt bảo vệ và ở đây tạo bản lề có móc khóa cho khung bảo vệ ( nhằm khi có sự cố cháy nổ thì mở khóa khung sắt bảo vệ để thoát hiểm ).

       * Đánh giá tác động môi trường , thiết kế hệ thống xử lý nước thải , xử lý chất thải rắn và xử lý chất thải khí bị ô nhiễm. Đây là nhiệm vụ rất quan trọng trong việc thiết kế nhà xưởng sản xuất, thiết kế nhà xưởng công nghiệp.

THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG MAY CÔNG NGHIỆP. NHÀ XƯỞNG + VĂN PHÒNG. CHỦ ĐẦU TƯ: CÔNG TY TNHH MAY MẶC PHƯƠNG VŨ. ĐỊA ĐIỂM XÂY DỰNG: TỈNH ĐỒNG THÁP. Để tạo sự thông thoáng cho nhà xưởng, cho các công nhân may thì việc thiết kế nhà xưởng phải có các lam thông gió đặt ở phần trên của tường và lắp đặt các quạt hút gió công nghiệp làm cho nhà xưởng luôn mát mẻ, tăng năng suất lao động. Sau đây là hình ảnh thiết kế nhà xưởng, thi công nhà xưởng và hoàn thành đưa vào sử dụng. Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường thiết kế nhà xưởng may công nghiệp và thi công xây dựng nhà xưởng may công nghiệp này. Sau đây là hình ảnh thiết kế nhà xưởng may mặc công nghiệp, thi công xây dựng nhà xưởng và hoàn thành đưa nhà xưởng may mặc vào sử dụng.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI QUỐC CƯỜNG

 

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI QUỐC CƯỜNG

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI QUỐC CƯỜNG

 

 

 

Thiết kế Nhà xưởng sản xuất bao bì Giấy + văn phòng làm việc của anh Thanh với diện tích xây dựng 11.000 m2 trên khu đất rộng 22.500 m2. Nhà xưởng được thiết kế rất chắc chắn, đảm bảo chịu được bão cấp 15. Chủ trì thiết kế: Kiến trúc sư nổi tiếng Vũ Anh Tuấn. Đơn vị thiết kế nhà xưởng và thi công xây dựng nhà xưởng tại Quảng Ngãi: Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Quốc Cường. Địa điểm xây dựng: Tỉnh Quảng Ngãi. Nhà xưởng sản xuất giấy có tải trọng máy móc thiết bị lên hơn hai ngàn tấn nên thiết kế các móng máy rất kiên cố, đảm bảo chịu tải trọng lớn cho các máy móc bên trên và chống sự rung lắc trong quá trình vận hành. Ngoài ra đây là nhà máy sản xuất bao bì giấy nên việc thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy rất chu đáo đảm bảo an toàn PCCC cho suốt quá trình hoạt động cho con người và thiết bị. Vì vậy toàn bộ hệ khung cột kèo nhà thép tiền chế được thiết kế lớp sơn chống cháy rất tốt.

 

 

QUOC CUONG CONSTRUCTION TRADING CO., LTD

 

QUOC CUONG CONSTRUCTION TRADING CO., LTD

 

Thiết kế nhà xưởng, thiết kế nhà xưởng sản xuất, tư vấn thiết kế nhà xưởng. Thiết kế nhà xưởng dệt may công nghiệp. Diện tích nhà xưởng 1 là 6.500 m2, diện tích nhà xưởng 2 là 6.500 m2 nhân 2 tầng thành 13.000 m2 , tổng diện tích 2 nhà xưởng là 19.500 m2. Địa điểm xây dựng: Khu công nghiệp Tam Thăng, Tam Kỳ, Quảng Nam. Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường thiết kế xây dựng nhà xưởng này.

 

 

 

 

 

Thiết kế nhà xưởng sản xuất bao bì + văn phòng làm việc với diện tích xây dựng 12.600 m2 trên khu đất rộng 20.300 m2. Đơn vị thiết kế nhà xưởng công nghiệp và thi công xây dựng nhà xưởng tại Tây Ninh: Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Quốc Cường. Địa điểm xây dựng: Tỉnh Tây Ninh. Sau khi hoàn thành hồ sơ thiết nhà xưởng thì triển khai thi công xây dựng nhà xưởng ngay.

 

 

THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG. NHA THEP TIEN CHE . CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT GỖ NỘI THẤT MINH DƯƠNG. ĐỊA ĐIỂM XD: HUYỆN TRẢNG BOM - TỈNH ĐỒNG NAI. THÁNG 04/2018. Thiết kế mái nhà xưởng bằng tôn mạ màu có lớp cách nhiệt, lợp trên hệ xà gồ rất chắc chắn. Toàn bộ móng máy nhà xưởng sản xuất này thiết kế các móng máy rất kiên cố, đảm bảo chịu tải trọng lớn các máy móc bên trên và chống sự rung lắc trong quá trình vận hành.

 

 

THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG TẠI AN GIANG, NHÀ THÉP TIỀN CHẾ. CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ CHẾ BIẾN NÔNG SẢN HOÀNG LONG. ĐỊA ĐIỂM XD: HUYỆN CHÂU ĐỐC - TỈNH AN GIANG. THÁNG 04/2018. TRONG NHÀ MÁY SẢN XUẤT CHẾ BIẾN NÔNG SẢN NÀY CÓ KHO NGUYÊN LIỆU VÀ KHO THÀNH PHẨM NÊN THIẾT KẾ THI CÔNG XÂY DỰNG CÁC KHO NÀY CẦN THIẾT SẠCH SẼ, ĐẢM BẢO VỆ SINH TỐT.

 

THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG SẢN XUẤT ĐIỆN TỬ, XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG TẠI QUẢNG NAM. NHÀ MÁY SẢN XUẤT CHÍP ĐIỆN TỬ. DIỆN TÍCH 6,2 HEC TA. ĐỊA ĐIỂM XD: HUYỆN NÚI THÀNH, TỈNH QUẢNG NAM. THÁNG 08 NĂM 2015CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI QUỐC CƯỜNG THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG SẢN XUẤT VÀ THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI NÀY.

 

THIẾT KẾ NHÀ KHO, XÂY NHÀ KHO. NHÀ MÁY CHẾ BIẾN GẠO NHƯ Ý. ĐỊA ĐIỂM XD: TỈNH AN GIANG. THÁNG 04/2017. CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI QUỐC CƯỜNG THIẾT KẾ NHÀ KHO GẠO VÀ THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ KHO GẠO NÀY

 XÂY NHÀ KHO, XÂY DỰNG NHÀ KHO GẠO NHÀ XƯỞNG TẠI AN GIANG . NHÀ MÁY CHẾ BIẾN GẠO NHƯ Ý ĐANG THI CÔNG LẮP DỰNG KHUNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ . ĐỊA ĐIỂM XD: TỈNH AN GIANG. THÁNG 07/2017.

 

 

 

Thiết kế nhà xưởng tại Quảng Nam. Thiết kế nhà máy chế biến thủy sản Tiến Vương trên khu đất rộng 2,8 héc ta ở Quảng Nam. Tất cả các cột được thiết kế bằng bê tông cốt thép và sau khi tô xong ốp gạch men nhằm giữ cho kết cấu bền vững và đảm bảo vệ sinh.Toàn bộ tường xây bằng gạch dày 200 và tô kỹ càng, sau đó ốp gạch men. Toàn bộ nền sau khi đổ bê tông cốt thép xong thì hoàn thiện bằng lớp đá mài vừa chắc vừa đẹp. Thiết kế kho lạnh , xây dựng kho lạnh và lắp đặt kho lạnh rất chất lượng nhằm phục vụ tốt cho quá trình sản xuất và lưu trữ nguyên liệu và sản phẩm.

 

THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP , XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG . NHÀ XƯỞNG CƠ KHÍ Ở KHU CÔNG NGHIỆP TÂN ĐỨC, HUYỆN ĐỨC HÒA, TỈNH LONG AN . THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG CƠ KHÍ CÓ TOÀN BỘ TƯỜNG DÀY 200 XÂY GẠCH, TÔ KỸ VÀ BẢ MAC TIC, SƠN NƯỚC NÊN GIÁ THÀNH XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG TƯƠNG ĐỐI CAO.

QUOC CUONG CONSTRUCTION TRADING CO., LTD​

 

 

QUOC CUONG CONSTRUCTION TRADING CO., LTD​

THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP. XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG, THI CÔNG NHÀ XƯỞNG TẠI LONG AN . ĐỊA ĐIỂM: KHU CÔNG NGHIỆP TÂN ĐỨC, HUYỆN ĐỨC HÒA, TỈNH LONG AN 

 

 

Thiết kế nhà xưởng sản xuất. Nhà xưởng sản xuất + văn phòng làm việc của anh Tuy với diện tích xây dựng 17.680 m2 trên khu đất rộng 28.500 m2. Các nhà xưởng này có chiều dài 320m nhằm đảm bảo dây chuyền sản xuất. Bên trong nhà xưởng có nhiều cầu trục để vận chuyển vật liệu, hàng hóa theo các phương. Kiến trúc sư và Kỹ sư rất xuất sắc của Cty TNHH Xây dựng Thương mại Quốc Cường đang tính toán kết cấu nhằm có được thiết kế chắc chắn, đảm bảo chịu lực, công năng hợp lý. Đơn vị thiết kế nhà xưởng sản xuất và thi công nhà xưởng tại Bắc Ninh: Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Quốc Cường. Địa điểm xây dựng: Tỉnh Bắc Ninh.

 

 

 

 

Thiết kế nhà xưởng sản xuất, thiết kế nhà kho 2 tầng, xây dựng nhà xưởng, xây dựng nhà kho, nhà thép tiền chế. Nhà xưởng và nhà kho anh Đức được xây dựng ở tỉnh Sóc Trăng. Các hình ảnh ở trên là hình ảnh thiết kế nhà xưởng sản xuất 2 tầng và đang thi công nhà xưởng 2 tầng, thi công nhà kho 2 tầng. Vì là nhà xưởng sản xuất hóa chất và nhà kho chứa hóa chất nên việc thiết kế nhà xưởng, thiết kế nhà kho này có khung nhà thép tiền chế mạ kẽm rất tốt để đảm bảo chống sự ăn mòn của các loại hóa chất. 

 

 

 

QUOC CUONG CONSTRUCTION TRADING CO., LTD​

QUOC CUONG CONSTRUCTION TRADING CO., LTD​

QUOC CUONG CONSTRUCTION TRADING CO., LTD​

QUOC CUONG CONSTRUCTION TRADING CO., LTD​

Thiết kế nhà xưởng. Xây dựng nhà xưởng. Xây dựng nhà xưởng sản xuất thiết bị điện tại huyện Bình Chánh, TP.HCM. Nhà xưởng sản xuất thiết bị điện + văn phòng làm việc công ty Minh Nhật với diện tích xây dựng 9.000 m2 trên khu đất rộng 12.800 m2. Đơn vị thiết kế nhà xưởng và thi công xây dựng nhà xưởng: Cty TNHH Xây dựng Thương mại Quốc Cường. Địa điểm xây dựng: Huyện Bình Chánh, TP.HCM. Tháng 09/2002. Ở trên là hình ảnh thiết kế nhà xưởng 2 tầng và đang thi công xây dựng nhà xưởng 2 tầng. Thiết kế nhà xưởng sản xuất thiết bị điện có cột giữa nên giá thành xây dựng nhà xưởng rẻ, tiết kiệm chi phí đầu tư.

 

 

 

Thiết kế nhà xưởng sản xuất . Công ty TNHH XDTM Quốc Cường thiết kế Nhà máy sản xuất. Toàn bộ kết cấu chính là khung nhà thép tiền chế bằng thép Q345, được sơn chống cháy toàn bộ. Hệ thống móng được ép cọc bê tông rất chắc chắn. Bên trong nhà máy có nhiều cầu trục 30 tấn. Dây chuyền công nghệ hiện đại... Nhà máy sắp khởi công xây dựng.

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI QUỐC CƯỜNG

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI QUỐC CƯỜNG

Thiết kế nhà xưởng may công nghiệp. Công trình văn phòng làm việc + nhà xưởng may mặc công ty TNHH may mặc Anh Lịch có quy mô 2 tầng gồm 1 trệt + 1 lầu. Tổng diện tích xây dựng 36.200m2, được xây dựng trên khu đất rộng 32.000 m2. Văn phòng + nhà xưởng sản xuất này là nơi làm việc của hơn 150 cán bộ, chuyên gia nước ngoài và hơn 2.800 công nhân lành nghề, dây chuyền công nghệ hiện đại. Chuyên may mặc xuất khẩu đi các nước trên thế giới. Thiết kế kết cấu chính là khung nhà thép tiền chế, dùng thép Q345 rất bền, hệ thống thông gió rất mát mẻ, thông thoáng, hệ thống chống sét và PCCC hiện đại, an toàn. Hệ thống đường nội bộ cùng bãi đậu xe rộng rãi. Đơn vị thiết kế nhà xưởng may mặc công nghiệp và xây dựng nhà xưởng may công nghiệp tại Bình Dương : Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Quốc Cường. Địa điểm xây dựng: Khu công nghiệp Mỹ Phước, tỉnh Bình Dương. Thiết kế nhà xưởng may mặc công nghiệp có toàn bộ tường bao có độ dày 200 xây bằng gạch ống câu gạch thẻ cao từ nền lên đến máng xối, tô bằng vữa xi măng mác 75 dày 15, sau đó bả mác tic và sơn nước loại tốt nên cách âm, cách nhiệt tốt mặc dù chi phí có cao hơn làm vách tôn, nhưng rất bền với thời gian. Nền của tầng trệt và lầu 1 sau khi đổ bê tông là xoa nền kỹ, cắt Jionts và sơn Expoxy loại đặc biệt để sử dụng bền bỉ.

 

QUOC CUONG CONSTRUCTION TRADING CO., LTD​

 

QUOC CUONG CONSTRUCTION TRADING CO., LTD​

Thiết kế Nhà máy chế biển Thủy sản tại Kiên Giang . Diện tích khu đất 16.500m2. Địa điểm xây dựng : Huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang. Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường thiết kế nhà xưởng chế biến thủy sản và thi công xây dựng nhà xưởng chế biến thủy sản này. 

Nước thải nhà máy chế biến thủy sản Kiên Giang được đặc trưng bởi hàm lượng ô nhiễm chất hữu cơ và nitơ cao. Nồng độ BOD  1000mg/l và tổng nitơ  150mg/l. Tỉ lệ COD/BOD5 nằm trong khoảng 1,1 - 1,3, cho phép xử lý nước thải theo phương pháp sinh học đạt hiệu quả cao. Trong quá trình tính toán hệ thống xử lý cần phải tính đến tính không ổn định của lưu lượng và thành phần dòng thải theo thời gian. Số liệu khảo sát tại một số nhà máy chế biến thủy sản tại Việt Nam về thành phần các chất ô nhiễm thể hiện ở bảng 1.

 

Bảng 1: Thành phần các chất trong nước thải của nhà máy chế biến thủy sản

Thành phần

Đơn vị đo

Hàm lượng

Chất rắn lơ lửng

mg/l

800 - 2000

COD

mg/l

700 - 1500

BOD

mg/l

600 - 1300

Tổng nitơ

mg/l

100 - 350

Phốt pho

mg/l

30 - 70

 

 

2. Phương án công nghệ

Trên cơ sở các kết quả thí nghiệm, sơ đồ hệ thống xử lý nước thải của nhà máy chế biến thủy sản bằng phương pháp bùn hoạt tính được biểu diễn qua hình 1.

http://www.dostbinhdinh.org.vn/HNKH7/T_luan56_files/image002.jpg

 Hình 1: Sơ đồ công nghệ xử lý nước thải nhà máy chế biến thủy sản bằng phương pháp vi sinh

1 - Sàng chắn rác, 2 - Bể điều hòa, 3- Bơm, 4 - Bể Aerotank, 5 - Thiết bị lắng, 6- Thiết bị tiếp xúc, 7 - Bể xử lý bùn. I - Nước thải, II - Không khí, III - Hóa chất, IV - Bùn hoạt tính tuần hoàn, V - Bùn dư, VI - Nước đã xử lý

3. Trình tự tính toán

Trong bài viết này, chúng tôi trình bày phương pháp tính toán các thông số thiết kế hệ thống xử lý bằng phương pháp vi sinh bùn hoạt tính, sử dụng các thông số thực nghiệm. Các thông số thiết kế cơ bản của hệ thống xử lý nước thải bằng phương pháp vi sinh cần được xác định là: thể tích bể Aerotank, nhu cầu cấp ôxy cho quá trình xử lý, tuổi của bùn, diện tích bề mặt thiết bị lắng, v.v...

3.1. Tính bể aerotank:

Thể tích của bể được xác định như sau:

                                           http://www.dostbinhdinh.org.vn/HNKH7/T_luan56_files/image004.gif                                                                                   (1)

Trong đó: V- thể tích bể aerotank, m3;

                 Q- lưu lượng nước thải, m3/ngày đêm;

                 S0- hàm lượng BOD5 trong nước thải đầu vào, mg/l;

                 Sb- hàm lượng bùn hoạt tính trong bể aerotank, mg/l (kg/m3), trong quá trình hoạt động của bể, chỉ số này cần duy trì ở mức  3-6 kg/m3;

                F/m-  tỉ lệ giữa khối lượng vi sinh và tải lượng bùn trong bể aerotank, kg BOD5/kg MLSS/ngày đêm. Tùy theo yêu cầu của nước thải đầu ra mà chọn tỉ lệ F/m. Bảng 2 trình bày mối liên hệ giữa tỉ lệ F/m vào cấp độ sạch yêu cầu của nước thải đầu ra.

Bảng 2: Sự phụ thuộc của tỉ lệ F/m và hiệu suất xử lý của hệ thống.

Tỉ lệ F/m

Kg BOD5/ kg MLSS/ngàyđêm

Hiệu suất xử lý BOD5

%

0,0 – 0,2

95 – 90

0,2 – 0,4

90 – 85

0,4 – 0,5

85 - 50

 

3.2. Tính toán nhu cầu cấp ôxy

Nhu cầu cấp ôxy trong 1 ngày đêm cho qui trình xử lý vi sinh và khử nitơ như sau:

                                    Qo = 1,2*BOD5 + DO*Q + NOD*http://www.dostbinhdinh.org.vn/HNKH7/T_luan56_files/image006.gifN                                                  (2)

Trong đó: Qo - nhu cầu ôxy cho toàn bộ quá trình xử lý, kg/ngày đêm;

               BOD5 - nhu cầu ôxy sinh hóa, kg BOD5/ngày đêm, xác định theo cách sau:

BOD5 = Q*(S0 - S1)                                                                                (3)

Trong đó: S1 -    hàm lượng BOD5 trong nước thải đã xử lý, mg/l hoặc kg/m3

                DO - hàm lượng ôxy hòa tan trong bể aerotank, mg/l. Trong điều kiện khí  

                          hậu Việt Nam, chỉ số này là 2-4 mg/l;

               NOD - nhu cầu ôxy cho quá trình nitrat hóa và khử nitơ của 1 kg nitơ, kgO2/kgN. Trong tính toán, sử dụng giá trị NOD = 4,3 - 4,7 kgO2/kgN.

               http://www.dostbinhdinh.org.vn/HNKH7/T_luan56_files/image006.gifN - khối lượng nitơ cần xử lý trong 1 ngàyđêm, kgN/ngày.

Giá trị nhu cầu ôxy thực tế xác định theo công thức sau:

                                   Qoth=k* Qo =(1,1-1,3) Qo                                                                         (4)

Trong đó k - hệ số hiệu chỉnh, k = 1,1 ÷ 1,3

3.3. Tính độ sinh trưởng của bùn (tuổi của bùn):

            Độ sinh trưởng của bùn là một thông số rất quan trọng trong bài toán thiết kế, được xác định theo công thức sau:

                                  http://www.dostbinhdinh.org.vn/HNKH7/T_luan56_files/image008.gif                                                                                       (5)

Trong đó: (SA) - độ sinh trưởng của bùn, ngàyđêm;

                 MLSS - tải lượng bùn hoạt tính, kg/ngàyđêm

                 y - hằng số định mức, phụ thuộc vào tỉ lệ F/m. Giá trị hằng số này chọn theo bảng 3.

Trong điều kiện khí hậu Việt Nam thì có thể nhận giá trị (SA)>10 ngày.

Bảng 3: Sự phụ thuộc hằng số y của bùn hoạt tính vào tỉ lệ F/m

Tỉ lệ F/m

kg BOD5/kg MLSS/ngàyđêm

y

kgMLSS/kg BOD5ngày

0,0 – 0,2

0,5 – 0,8

0,2 – 0,4

0,8 – 1,0

0,4 – 0,5

1,0 – 1,3

 

3.4. Tính thiết bị lắng:

Thông số cơ bản của thiết bị lắng là diện tích lắng của bể.

Diện tích lắng được xác định theo công thức sau:

                                                 http://www.dostbinhdinh.org.vn/HNKH7/T_luan56_files/image010.gif                                                                         (6)

Trong đó: Slang- diện tích lắng, m2;

     Qmax.b.h- lưu lượng bùn cực đại trong thiết bị lắng, kg/h, tính theo công thức sau:                  

                 v- vận tốc lắng của bùn hay tải lượng lắng bề mặt, m3/m2/giờ

                                             Qmax.b.h=Qmax.Sb.SVI                                                             (7)

                 Qmax.- lưu lượng nước thải cực đại, m3/h;

     Sb- nồng độ bùn hoạt tính trong bể aerotank, kg/m3;

                 SVI - chỉ số thể tích của bùn hoạt tính, ml/g hoặc  m3/kg.

Trong khi tính toán hệ thống xử lý thường nhận giá trị SVI=80-100ml/g, với giá trị lớn hơn (SVI>150 ml/g), bùn rất khó lắng.

Áp dụng nguyên lý xử lý nêu trên, chúng tôi tiến hành thí nghiệm xử lý nước tải của nhà máy chế biến thủy sản ở qui mô pilot. Kết quả thử nghiệm trình bày trong bảng 4.

Bảng 4: Kết quả thử nghiệm của quá trình xử lý nước thải nhà máy chế biến thủy sản

Thành phần nước thảI

Đơn vị

Nồng độ các chất

Nước đã xử lý

Tiêu chuẩn TCVN 5945-1995, loại B

SS

mg/l

75,5

100

COD

mg/l

68

100

BOD5

mg/l

32

50

Σ N

mg/l

25

60

P

mg/l

1,8

6

 

4. Kết luận:

- Nước thải các cơ sở chế biến thủy sản chứa các thành phần chất hữu cơ và các chất dinh dưỡng với hàm lượng cao, nếu thải ra môi trường sẽ tạo điều kiện cho các vi sinh vật phát triển mạnh, gây ô nhiễm môi trường nặng nề.

- Việc áp dụng phương pháp xử lý vi sinh - bùn hoạt tính tuần hoàn đem lại hiệu suất xử lý cao.

- Khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên là một trong những khu vực phát triển mạnh về nuôi trồng và chế biến thủy sản, việc áp dụng công nghệ xử lý nước đạt hiệu quả cao sẽ góp phần ổn định môi trường, tạo đà phát triển kinh tế và phát triển bền vững trong khu vực.

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI QUỐC CƯỜNG

Thiết kế nhà máy chế biến thủy sản tại Kiên Giang, tháng 08/2005. Địa điểm Xây dựng: Cảng cá Tắc Cậu, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang. Diện tích xây dựng: 12.500m2. Nhà xưởng chính: 38m x 110m, cao 8,1m. Khu hành chính văn phòng gồm 1 trệt có diện tích 352m2 + 1 lầu có diện tích 390m2. Khu phục vụ gồm tầng trệt 800m2 dùng làm bếp ăn, căn tin; Lầu 1 có diện tích 839m2 là nơi ở của công nhân. Ngoài ra còn có một số hạng mục phụ trợ khác. Đây là nhà máy chế biến thủy sản nên có hơi muối nhiều, cho nên toàn bộ tường phải xây gạch và ốp gạch men( không được làm vách tole vì dễ bị gỉ sét). Còn cột nhà xưởng thiết kế bằng bê tông( chứ không được làm cột sắt vì gỉ sét và xuống cấp nhanh ). Vì vậy sẽ kéo dài tuổi thọ cho công trình. Nhà máy này có thiết kế kho lạnh và xây dựng kho lạnh rất chất lượng nên sử dụng tốt. Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường thiết kế nhà xưởng chế biến thủy sản và xây dựng nhà xưởng chế biến thủy sản này.

 

 

QUOC CUONG CONSTRUCTION TRADING CO., LTD​

 

QUOC CUONG CONSTRUCTION TRADING CO., LTD​

 

QUOC CUONG CONSTRUCTION TRADING CO., LTD​

Thiết kế nhà xưởng sản xuất công nghiệp. Công ty TNHH Xây dựng thương mại Quốc Cường thiết kế nhà máy sản xuất và xây dựng nhà máy sản xuất rộng 3 héc ta, tổng giá trị xây dựng và dây chuyền công nghệ hơn 450 tỷ đồng. Tải trọng máy móc hơn 5.000 tấn và nhiều Cầu Trục hoạt động nên hệ thống móng cọc được ép rất kiên cố. Công ty TNHH Xây dựng thương mại Quốc Cường thiết kế nhà máy sản xuất này theo nguyên lý thiết kế nhà xưởng công nghiệp . Chủ đầu tư nhà máy này là đối tác thân thiết của công ty Quốc Cường. Chuẩn bị thi công nhà máy sản xuất này.

 

Thiết kế nhà xưởng sản xuất và chế biến nông sản. Công ty TNHH Xây dựng thương mại Quốc Cường thiết kế nhà máy sản xuất theo nguyên lý thiết kế nhà công nghiệp và xây dựng nhà máy sản xuất rộng 4,78 héc ta. Chủ đầu tư nhà máy này là tập đoàn Hàn Quốc và là đối tác thân thiết của công ty Quốc Cường. Chuẩn bị thi công nhà máy sản xuất này.

 

 

Thiết kế nhà xưởng may công nghiệp. Nhà xưởng may công nghiệp được xây dựng ở miền Tây Nam Bộ. Diện tích khu đất 13.500m2. Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường thiết kế nhà xưởng và thi công nhà xưởng này. Kết cấu móng của nhà xưởng may công nghiệp được ép cọc bê tông cốt thép rất kiên cố. Khung nhà thép tiền chế được sơn chống cháy rất kỹ. Dây chuyền công nghệ nhà xưởng may công nghiệp hiện đại, thuận lợi và hiệu quả trong quá trình sản xuất. Trong quá trình thiết kế anh tổng giám đốc công ty may công nghiệp này yêu cầu công năng phải thuận lợi, thẩm mỹ và điều đặc biệt là khu văn phòng làm việc phải có một cạnh phải là (7m*căn 6). Mình liên tưởng ( căn 6 = căn 2*căn 3). Cho nên mình dựng hình tam giác đều có cạnh 14m, thì đường cao tam giác đều là (14m* căn3)/2 = ( 7m * căn 3). Từ đường cao tam giác đều này, mình dựng hình vuông có cạnh là ( 7m * căn 3), từ đây sẽ có đường chéo hình vuông là ( 7m * căn 3) * căn 2 = ( 7m * căn 6).  Khách hàng rất hài lòng với khả năng dựng hình, khả năng làm việc của mình, vì vậy họ ký hợp đồng thiết kế xây dựng nhà xưởng và văn phòng làm việc với mình rất ngon lành. Công trình đã thiết kế xong và đang thi công.

Khi thiết kế nhà xưởng nhỏ có khẩu độ nhỏ, bước cột nhỏ, thì có thể dùng sắt hộp để làm cột và kèo tiết kiệm chi phí đầu tư.

Nhà máy sản xuất lớn thường có những hạng mục công trình như sau :

a/ Nhà bảo vệ, cổng, hàng rào, nhà xe

b/ Khối văn phòng ( Nơi làm việc cho ban giám đốc, nhân viên văn phòng, phòng họp, nơi thư giản cho nhân viên, khu vệ sinh văn phòng )

c/ Khối phục vụ ( Nhà ăn, nơi ở của chuyên gia, nơi ở công nhân, nơi giải trí cho công nhân, khu vệ sinh công nhân )

d/ Nhà xưởng sản xuất chính, nhà kho nguyên liệu, nhà kho thành phẩm, khu vực kiểm tra chất lượng sản phẩm.

e/ Trạm cân xe

f/ Hệ thống sân bãi, đường nội bộ, cây xanh ( nhằm  tạo cảnh đẹp, tăng lượng oxy, ngăn bụi, giảm tiếng ồn, tạo sự mát mẻ và chống cháy lây lan), hồ nước ngầm PCCC

g/ Hệ thống xử lý nước thải, chất thải rắn, không khí

h/ Hệ thống cấp thoát nước cục bộ và tổng thể cho nhà máy, tháp nước (thủy đài)

i/ Hệ thống PCCC, báo cháy, chữa cháy tự động, chống sét ; Hệ thống camera quan sát quanh nhà xưởng.

J/ Trạm biến điện

 

    

Thiết kế nhà máy sản xuất. Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường đang thiết kế Nhà xưởng sản xuất, thiết kế văn phòng làm việc ở tỉnh Đồng Nai. Nguồn vốn đầu tư Hàn Quốc. Diện tích khu đất 45.900m2. Đang xin phép xây dựng và sẽ thi công ngay sau khi có giấy phép xây dựng. Trên mái lắp đặt điện năng lượng mặt trời. Khi bàn bạc giữa Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường với tổng giám đốc công ty sản xuất của Hàn Quốc ở tỉnh Đồng Nai về việc thiết kế thi công xây dựng nhà xưởng và văn phòng làm việc. Tổng giám đốc Hàn Quốc yêu cầu công năng phải thuận lợi, thẩm mỹ và điều đặc biệt là khu văn phòng làm việc phải có một cạnh phải là (8m* căn 6). Mình liên tưởng ( căn 6 = căn 2*căn 3). Cho nên mình dựng hình tam giác đều có cạnh 16m, thì đường cao tam giác đều là (16m* căn3)/2 = ( 8m * căn 3). Từ đường cao tam giác đều này, mình dựng hình vuông có cạnh là ( 8m * căn 3), từ đây sẽ có đường chéo hình vuông là ( 8m * căn 3) * căn 2 = ( 8m * căn 6).  Khách hàng rất hài lòng với khả năng dựng hình, khả năng làm việc của mình. Vì vậy họ ký hợp đồng thiết kế thi công nhà xưởng và văn phòng làm việc với mình. Thiết kế tổng mặt bằng xí nghiệp công nghiệp này rất thông thoáng, cây xanh nhiều tạo cảnh quan đẹp và ngăn bụi...

 Thiết kế nhà xưởng. Thiết kế nhà thép tiền chế cao tầng. Nhà máy sản xuất công nghiệp gồm 2 Nhà xưởng sản xuất cao 5 tầng.

Sau dây là hình ảnh công trình dang thi công

Sau dây là hình ảnh công trình dang thi công

Thiết kế nhà xưởng. Thiết kế nhà thép tiền chế cao tầng. Nhà máy sản xuất công nghiệp gồm 2 Nhà xưởng sản xuất cao 5 tầng. Tổng diện tích xây dựng 2 khối nhà xưởng 5 tầng: 36.600m2. Diện tích văn phòng làm việc 4 tầng: 920m2. Phần móng ép cọc bê tông cốt thép. Kết cấu chính của nhà xưởng là khung nhà thép tiền chế. Đơn vị thiết kế nhà xưởng sản xuất và xây dựng nhà xưởng sản xuất: Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Quốc Cường. Dự án đang thiết kế kỹ thuật. Sẽ triển khai thi công sớm. Địa điểm xây dựng: Tỉnh Hậu Giang. Đây là nhà công nghiệp nhiều tầng.

 

Thiết kế nhà xưởng nhỏ. Nhà xưởng sản xuất có kết cấu chính là khung nhà thép tiền chế. Phần móng ép cọc bê tông cốt thép. Thiết kế văn phòng trong nhà xưởng này đảm bảo nơi làm việc tốt cho ban giám đốc và nhân viên. Đơn vị thiết kế nhà xưởng kết hợp văn phòng và xây dựng nhà xưởng sản xuất: Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Quốc Cường. Dự án đang thiết kế kỹ thuật. Sẽ triển khai thi công sớm. Địa điểm xây dựng: Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

 

Thiết kế nhà xưởng nhỏ ở huyện Bình Chánh, TP.HCM. Thiết kế nhà xưởng sản xuất đồ nhựa gia dụng. Nhà xưởng này có kết cấu chính là khung nhà thép tiền chế 3 tầng. Phần móng ép cọc bê tông cốt thép. Thiết kế văn phòng trong nhà xưởng này đảm bảo nơi làm việc tốt cho ban giám đốc và nhân viên. Đơn vị thiết kế nhà xưởng kết hợp văn phòng và xây dựng nhà xưởng sản xuất: Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Quốc Cường. Vì là nhà xưởng sản xuất đồ nhựa nên việc thiết kế thi công phòng cháy chữa cháy hết sức cẩn thận. Ngoài việc thiết kế hệ thống chữa cháy vách tường thì cần thiết phải lắp đặt hệ thống chữa cháy tự động ở nhiều vị trí trong nhà xưởng, nhà kho này. Cần thiết kế lớp sơn chống cháy sơn kỹ lên toàn bộ bề mặt của các cấu kiện khung nhà thép tiền chế nhằm mục đích chống cháy tốt cho nhà máy sản xuất này. Thiết kế nhà xưởng cần theo quy trình thiết kế nhà xưởng thật chu đáo để có sản phẩm chất lượng tốt.

 

 

Thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng sản xuất. Tư vấn thiết kế nhà xưởng chất lượng hiệu quả

 

Thiết kế nhà xưởng sản xuất , xây dựng nhà xưởng . Nhà xưởng sản xuất đồ nhựa gia dụng được xây dựng ở tỉnh Tiền Giang. Diện tích khu đất 2,2 hec ta. Tổng diện tích xây dựng 13.600m2. Vì là nhà xưởng sản xuất đồ nhựa nên việc thiết kế thi công phòng cháy chữa cháy hết sức cẩn thận. Ngoài việc thiết kế hệ thống chữa cháy vách tường thì cần thiết phải lắp đặt hệ thống chữa cháy tự động ở nhiều vị trí trong nhà xưởng, nhà kho này. Cần thiết kế lớp sơn chống cháy sơn kỹ lên toàn bộ bề mặt của các cấu kiện khung nhà thép tiền chế nhằm mục đích chống cháy tốt cho nhà máy sản xuất này. Thiết kế nhà xưởng cần theo quy trình thiết kế nhà xưởng thật chu đáo để có sản phẩm chất lượng tốt.

 

QUOC CUONG CONSTRUCTION TRADING CO., LTD​

QUOC CUONG CONSTRUCTION TRADING CO., LTD​

Thiết kế nhà xưởng may công nghiệp. Tư vấn thiết kế nhà xưởng công nghiệp . Nhà xưởng may công nghiệp được xây dựng ở tỉnh Hậu Giang. Diện tích khu đất 20.900m2. Sau khi hoàn thành hồ sơ thiết nhà xưởng thì triển khai thi công xây dựng nhà xưởng ngay.

Thiết kế nhà xưởng sản xuất bao bì Giấy ở tỉnh An Giang. Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Quốc Cường thiết kế thi công nhà xưởng sản xuất bao bì Giấy ở tỉnh An Giang. Hồ sơ thiết kế nhà xưởng này đã chuẩn bị xong, chờ có giấy phép xây dựng sẽ triển khai thi công.

 

 

Công ty TNHH XDTM Quốc Cường thiết kế nhà máy sản xuất Vật liệu xây dựng ở tỉnh Bắc Ninh. Chủ đầu tư đã liên hệ với mấy nhà thiết kế ở Hà Nội nhưng không chọn, phải vào Sài Gòn nhờ Công ty mình. Toàn bộ hệ thống móng nhà chính và móng máy được ép cọc bê tông cốt thép kiên cố; khung nhà thép tiền chế bằng thép Q 345 chịu lự tốt, được sơn chống cháy và bên trong có nhiều cầu trục hoạt động. Tôn lợp có lớp cách nhiệt để chống nóng; hệ thống thông gió tự nhiên rất tốt. Hồ sơ thiết kế nhà xưởng này đã chuẩn bị xong, chờ có giấy phép xây dựng sẽ triển khai thi công.

 

Thiết kế nhà xưởng sản xuất bao bì Giấy ở tỉnh Tiền Giang. Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Quốc Cường thiết kế thi công nhà xưởng sản xuất bao bì Giấy ở tỉnh Tiền Giang. Hồ sơ thiết kế nhà xưởng này đã chuẩn bị xong, chờ có giấy phép xây dựng sẽ triển khai thi công. Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường tư vấn xây dựng nhà xưởng , thiết kế thi công nhà xưởng này.

 

 

Thiết kế nhà xưởng sản xuất Dược Liệu ở ngoài Bắc. Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Quốc Cường thiết kế thi công nhà xưởng sản xuất Dược Liệu này. Hồ sơ thiết kế nhà xưởng này đã chuẩn bị xong, chờ có giấy phép xây dựng sẽ triển khai thi công. Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường tư vấn xây dựng nhà xưởng , thiết kế thi công nhà xưởng này.

 

 

Thiết kế nhà xưởng sản xuất ở Cần Thơ. Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Quốc Cường thiết kế thi công nhà xưởng sản xuất này. Hồ sơ thiết kế nhà xưởng này đã chuẩn bị xong, chờ có giấy phép xây dựng sẽ triển khai thi công. Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường tư vấn xây dựng nhà xưởng , thiết kế thi công xây dựng nhà xưởng này. Giá xây dựng nhà xưởng trọn gói là 39 tỷ đồng .

 

 

Thiết kế nhà xưởng sản xuất phân bón ở Long An. Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Quốc Cường thiết kế thi công nhà xưởng sản xuất này. Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường tư vấn xây dựng nhà xưởng , thiết kế thi công xây dựng nhà xưởng này. Giá xây dựng nhà xưởng trọn gói là 52 tỷ đồng .

 

    

 

Thiết kế nhà máy sản xuất điện tử và thiết kế văn phòng , xây dựng nhà xưởng , xây dựng nhà kho , nhà thép tiền chế . Nhà xưởng sản xuất được xây dựng ở tỉnh Đồng Nai.  Thiết kế nhà máy sản xuất này có khung nhà thép tiền chế cường độ cao. 

 

 

Thiết kế thi công nhà xưởng

 

Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường xin gửi đến Quý khách hàng đơn giá thiết kế nhà xưởng được áp dụng cho các công trình tại Tp.HCM và các tỉnh Miền Đông, Miền Tây và các tỉnh thành trên cả nước:

Thiết kế nhà xưởng bao gồm bản vẽ thi công là thiết kế bảo đảm thể hiện được đầy đủ các thông số kỹ thuật, vật liệu sử dụng và chi tiết cấu tạo phù hợp với các quy chuẩn, tiêu chuẩn được áp dụng, đảm bảo đủ điều kiện để triển khai thi công xây dựng công trình

Giá trị cốt lõi khi thiết kế nhà xưởng mà Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường muốn mang đến cho chủ đầu tư: Một giải pháp kinh tế, tiết kiệm cho việc thiết kế nhà xưởng, xây dựng nhà xưởng.

Trên thực tế có nhiều nguyên nhân làm tăng chi phí khi xây dựng nhà xưởng; trong đó có việc đơn vị thiết kế chọn giải pháp kết cấu không hợp lý, hoặc thiết kế các cấu kiện quá lớn – dư bền. Giải pháp kết cấu không hợp lý thường rơi vào giải pháp kết cấu móng, kèo, và kết cấu nền. Một số khu vực địa chất rất tốt nhưng đơn vị thiết kế vẫn chọn phương án móng như khu vực đất yếu như móng cọc ép, cọc nhồi. Thực tế nhận thấy móng trên nền đất yếu tốn kém gấp khoảng 2-3 lần so với móng trên nền đất tốt và làm tăng khoảng 30% giá thành xây dựng. Ngoài ra giải pháp nền cho công trình cũng là điều rất đáng quan tâm,thông thường ta nên chọn nền trên đất tự nhiên(hệ đàn hồi) hay nền trên cọc (hệ kết cấu cứng), nền bê tông nhựa hay nền bê tông xi măng, tất cả phải được xem xét kỹ vì nhà xưởng có bề mặt nền rất lớn. Chúng tôi, một trong những đơn vị thiết kế luôn muốn sản phẩm của mình mang lại lợi ích cao nhất cho chủ đầu tư, nên chúng tôi luôn đặt yếu tố kinh tế song song với yếu tố kỹ thuật khi thiết kế nhà xưởngthi công nhà xưởng

Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng chuyên nghiệp hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà xưởng và nhà công nghiệp. Bạn đang có kế hoạch xây mới nhà xưởng, hay mở rộng hoặc cải tạo lại nhà xưởng đang có để mở rộng hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình hãy liên hệ với chúng tôi để thiết kế thi công nhà xưởng cho quý khách tốt nhất, đẹp nhất và giá thành hợp lý!

Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường thiết kế thi công nhà xưởng sản xuất công nghiệp chất lượng cao này, thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp này.

Thiết kế nhà xưởng là bước quan trọng nhất và đầu tiên để tạo nên một công trình tính có thẩm mỹ, tối ưu về giải pháp kỹ thuật cũng như công năng. Việc thiết kế đòi hỏi đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm để xử lí tốt các vấn đề gặp phải trong quá trình hình thành ý tưởng.

Trước khi thiết kế phương án, đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư của Xây Dựng Quốc Cường luôn tìm hiểu ngành nghề, quy mô sản xuất hiện tại và tương lai của chủ đầu tư, địa tầng địa chất, vị trí xây dựng… để từ đó đưa ra một giải pháp hợp lí nhất.

Yêu cầu thiết kế nhà xưởng

Nhà xưởng công nghiệp, nhà máy là một dạng công trình mang tính đặc thù, nhưng vẫn là một hình thái kiến trúc.

Những yêu cầu về thiết kế nhà xưởng

Việc tư vấn, thiết kế nhà xưởng cần đáp ứng tối thiểu 3 yếu tố sau:

Sơ đồ công năng hợp lí

Đây là yếu tố đầu tiên và tiên quyết  đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư sau này. Một sơ đồ công năng được tính toán và bố trí hợp lí giúp quá trình sản xuất diễn ra suôn sẻ, nhịp nhàng tạo ra năng suất lao động cao nhất.

Tạo nên một công trình kiến trúc đẹp, thẩm mỹ

Quan điểm về nhà xưởng công nghiệp không cần quan tâm đến tính thẩm mỹ thì nay đã không còn phù hợp. Ngoài chức năng là kho bãi tập kết vật tư, nguyên vật liệu hay những công xưởng sản xuất bụi bặm,nóng bức các công trình nhà xưởng công nghiệp ngày càng được các chủ đầu tư yêu cầu cao và quan tâm hơn. Với sự tư vấn tận tâm của các kiến trúc sư, công trình nhà xưởng sẽ trở nên hài hòa và đẹp mắt hơn rất nhiều.

Tối ưu giải pháp kinh tế – kỹ thuật

Việc thiết kế phải đảm bảo yếu tố an toàn ổn định cho hệ kết cấu nhà xưởng. Các biện pháp thi công, giải pháp kỹ thuật trong quá trình xây dựng nhà xưởng cần được tính đến ngay từ giai đoạn thiết kế bản vẽ, việc lựa chọn vật liệu hoàn thiện cũng cần cân nhắc xem xét kỹ.

Một vài mẫu nhà xưởng đẹp ở phần cuối sẽ gợi ý cho bạn một vài ý tưởng.

Một số mẫu thiết nhà xưởng như sau và ở phần trên

 

 

Việc thiết kế nhà xưởng cần phải lưu ý:

 • Đảm bảo các khả năng chịu đựng của kết cấu trong điều kiện bất lợi trong quá trình sản xuất.
 • Sơ đồ giao thông thuận tiện giữa các khâu trong quá trình sản xuất.
 • Khả năng cải tạo và mở rộng thêm diện tích nhà xưởng trong tương lai.
 • Đảm bảo các yêu cầu về mật độ cây xanh, mật độ xây dựng, yêu cầu về phòng cháy và xả thải môi trường ( ĐTM)
 • Tạo cho người lao động một không gian làm việc thoáng mát, đầy đủ ánh sáng tự nhiên nhằm tiết kiệm điện năng và tăng năng suất.
 • Thi công lắp dựng hệ khung kết cấu thép nhà xưởng công nghiệp
 •  

  Các bước thiết kế nhà xưởng

  Cũng như các công trình dân dụng, thiết kế nhà xưởng công nghiệp có thể chia làm 2 bước:

  Thiết kế cơ sở

  Thiết kế cơ sở là bước đầu tiên cung cấp sơ bộ về các giải pháp về kiến trúc và kết cấu. Bản vẽ thiết kế cơ sở bao gồm các bản vẽ:

 • Bản vẽ tổng mặt bằng nhà xưởng
 • Bản vẽ  kiến trúc nhà xưởng: Mặt bằng, mặt cắt, mặt đứng nhà xưởng.
 • Bản vẽ kết cấu: Giải pháp móng và giải pháp kết cấu phần thân
 • Bản vẽ sơ đồ công năng nhà xưởng
 • Bản vẽ thiết kế cơ sở cũng là 1 phần ở trong hồ sơ để xin cấp phép dự án nhà xưởng
 • Thiết kế bản vẽ thi công

  Bản vẽ thiết kế thi công thể hiện chi tiết và đầy đủ tất cả các hạng mục của dự án gồm các phần: Kiến trúc, kết cấu, cơ điện. Các hạng mục của dự án bao gồm:

 • Nhà xưởng chính, nhà kho
 • Đường nội bộ
 • Văn phòng
 • Nhà ăn, nhà nghỉ cán bộ
 • Cổng, tường rào, nhà bảo vệ
 • Trạm biến áp, nhà điện
 • Bể nước, nhà bơm
 • Nhà xe
 • Các công trình phụ trợ khác

Đơn giá tư vấn thiết kế nhà xưởng công nghiệp 2020 2021

Đơn giá thiết kế nhà xưởng:

Theo định mức đơn giá nhà nước, chi phí thiết kế được tính theo tổng mức đầu tư xây dựng của chủ đầu tư. Giá trị thiết kế từ 2% – 3% trên tổng mức đầu tư.

Là một công ty chuyên thiết kế và xây dựng về nhà xưởng, nhà công nghiệp, Xây Dựng Quốc Cường có cách tính và chính sách riêng:

 • Theo diện tích xây dựng: Đơn giá từ 30.000 – 51.000 đ/m2 (Tùy vào yêu cầu thiết kế, từng dạng nhà xưởng, độ phức tạp của dự án)
 • Khi ký cả hợp đồng xây dựng nhà xưởng, chi phí tư vấn thiết kế được giảm giá 50%.

Khi thiết kế nhà xưởng công nghiệp, tư vấn thiết kế nhà xưởng công nghiệp cần phải chú ý những khu công nghiệp gần biển, cần bố trí các rặng Phi Lao che chắn nhằm hạn chế thiệt hại do bão gây ra.

 

Thiết kế nhà xưởng. Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Quốc Cường thiết kế nhà xưởng sản xuất chế biến thực phẩm ở tỉnh Tiền Giang. Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường tư vấn xây dựng nhà xưởng, thiết kế thi công nhà xưởng này. Toàn bộ cột được thiết kế bằng bê tông, tường xây gạch và ốp gạch men toàn bộ tường và cột nhằm đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho quá trình sản xuất chế biến thực phẩm. Thiết kế kho lạnh và thi công xây dựng kho lạnh là một phần rất quan trọng trong nhà máy chế biến thực phẩm này.

 

 

Thiết kế nhà xưởng. Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Quốc Cường thiết kế nhà xưởng sản xuất chế biến thủy sản ở tỉnh Kiên Giang. Toàn bộ cột được thiết kế bằng bê tông, tường xây gạch và ốp gạch men toàn bộ tường và cột nhằm đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho quá trình sản xuất chế biến thủy sản. Thiết kế kho lạnh và thi công xây dựng kho lạnh là một phần rất quan trọng trong nhà máy chế biến thủy sản này.

 

 

Thiết kế nhà máy sản xuất cà phê hòa tan. Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường chuyên thiết kế nhà máy sản xuất cà phê hòa tan và thi công xây dựng nhà máy sản xuất cà phê hòa tan ở tỉnh Long An. Quy trình sản xuất cà phê hòa tan tốt nếu thiết kế công năng tốt và dây chuyền công nghệ tốt. 

 

 

 

Thiết kế nhà máy sản xuất thực phẩm. Xây dựng nhà máy sản xuất thực phẩm. Thiết kế kho lạnh, thi công lắp đặt kho lạnh cho nhà máy chế biến thực phẩm ở Kiên Giang. Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường là một trong các công ty tư vấn thiết kế thi công kho lạnh chuyên nghiệp.

 

 

 

 

 

Thiết kế nhà máy chế biến thủy sản. Xây dựng nhà máy chế biến thủy sản. Thiết kế kho lạnh, thi công lắp đặt kho lạnh cho nhà máy chế biến thủy sản ở An Giang

 

 

 

Thiết kế nhà xưởng công nghiệp, thiết kế nhà máy may công nghiệp theo tiêu chuẩn thiết kế xưởng may với chất lượng cao ở tỉnh Quảng Nam. Bản vẽ thiết kế nhà xưởng may được thể hiện rõ ràng, rất chi tiết đảm bảo thi công nhà xưởng may công nghiệp được thuận lợi. Bản thiết kế dây chuyền may mặc rất hợp lý đảm bảo công năng cho toàn nhà máy may rất thuận lợi khi hoạt động sản xuất.

 

 

Thiết kế nhà xưởng may công nghiệp trên khu đất rộng gần 4 héc ta. Tiêu chuẩn thiết kế xưởng may này tương đối cao nhằm đảm bảo chất lượng công trình tốt nhằm tạo ra sản phẩm tốt để xuất khẩu các nước tiên tiến trên thế giới 

 

Thiết kế nhà xưởng sản xuất nệm cao su ở Long An trên khu đất rộng 6.800m2. Công ty thiết kế nhà xưởng.

 

Thiết kế nhà xưởng sản xuất keo dán giày ở Bà Rịa Vũng Tàu. Công ty thiết kế nhà xưởng.

 

 

Thiết kế nhà xưởng sản xuất giày ở huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường thiết kế thi công nhà xưởng sản xuất giày

 

 

 

Thiết kế nhà xưởng công nghiệp . Thiết kế xây dựng nhà xưởng may găng tay và túi xách ở Long An . Bản vẽ thiết kế nhà xưởng công nghiệp này thể hiện rất chi tiết, đặc biệt hệ thống phòng cháy chữa cháy, báo cháy phải thật tốt để bảo quản vật liệu như găng tay cao su, túi xách da, simili .

 

Thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng sản xuất. Thiết kế nhà xưởng sản xuất bao bì giấy thiết kế nhà xưởng sản xuất bao bì giấy ở Khánh Hòa

 

Xây dựng nhà xưởng xây dựng nhà xưởng sản xuất bao bì giấy. thiết kế xây dựng nhà xưởng sản xuất bao bì giấy ở Khánh Hòa. Thiết kế nhà xưởng, thiết kế nhà kho, thiết kế nhà tiền chế, thiết kế nhà máy, thiết kế văn phòng ...là việc rất quan trọng để làm nên công trình đẹp, đảm bảo công năng sự dụng, bền bỉ, an toàn với kinh phí đầu tư hợp lý.

Thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng sản xuất thực phẩm. Tư vấn thiết kế nhà xưởng sản xuất . Tư vấn thiết kế nhà xưởng sản xuất chế biến thực thực phẩm.

Thiết kế nhà máy thiết kế nhà máy sản xuất thực phẩm. Tư vấn thiết kế nhà máy tư vấn thiết kế nhà máy sản xuất.

Thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng sản xuất . Tư vấn thiết kế nhà xưởng tư vấn thiết kế nhà xưởng sản xuất . Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường tư vấn thiết kế nhà xưởng của Mỹ ở TPHCM . Thiết kế công năng rất hợp lý, hiệu quả khi sản xuất.

 

 

Thiết kế nhà máy thiết kế nhà máy sản xuất . Tư vấn thiết kế nhà xưởng tư vấn thiết kế nhà xưởng sản xuất .

Thiết kế nhà xưởng đẹp. Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường thiết kế nhà xưởng may công nghiệp của công ty may Phương Vũ . Kiến trúc nhà xưởng đẹp và thông thoáng. Thiết kế dây chuyền công nghệ và sơ đồ may mặc rất hợp lý nhằm đem lại hiệu quả cao trong quá trình sản xuất. Thiết kế nhà xưởng đẹp, xây dựng nhà xưởng may đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.

 

Thiết kế nhà xưởng đẹp thiết kế nhà xưởng đẹp . Xây dựng nhà xưởng xây dựng nhà xưởng may công nghiệp đã hoàn thành. 

Thiết kế nhà xưởng may mặc và may giày được thực hiện bởi công ty chuyên tư vấn thiết kế nhà xưởng nhà máy. Công năng được thiết kế rất hợp lý, mạch lạc tăng hiệu quả sản xuất. Tất cả tường bao đều xây gạch dày 200 đảm bảo cách nhiệt tốt, chống thấm tốt. Nền móng được gia cường bởi cọc bê tông cốt thép kiên cố. Khung nhà thép tiền chế được thiết kế rất bền. Hệ thống thông gió thiết kế rất tốt. Hệ thống PCCC được thiết kế tiêu chuẩn cao để đảm bảo an toàn cho quá trình sản xuất.   

  

Thiết kế nhà xưởng tư vấn tư vấn kế nhà xưởng. Thiết kế nhà xưởng may mặc và may giày công ty Quốc Vương . Cách bố trí dây chuyền may mặc rất hợp lý đảm bảo hiệu quả sản xuất của hơn 2.000 công nhân may. Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường là công ty chuyên tư vấn thiết kế nhà xưởng nhà máy.

Thiết kế nhà xưởng may. Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường thiết kế nhà xưởng may công nghiệp của công ty may Minh Châu. Toàn bộ móng ép cọc bê tông cốt thép rất kiên cố. Khung nhà thép tiền chế làm bằng thép Q345 có cường độ cao chịu được gió bão lớn. Nền nhà xưởng sơn Epoxy rất đẹp, sạch và bền. Mái lợp tôn cách nhiệt và đóng trần thạch cao nên mát mẻ. Dây chuyền công nghệ thiết kế hợp lý đảm bảo quá trình sản xuất thuận lợi, hiệu quả cao. Sơ đồ bố trí chuyền may rất thuận lợi . Quốc Cường là công ty tư vấn thiết kế nhà xưởng công nghiệp hàng đầu TPHCM và Việt Nam.

 

 

 

Thiết kế nhà xưởng may hoàn thành và đến việc thi công xây dựng nhà xưởng . Hình trên là đang thi công xoa nền Epoxy cho nhà xưởng may công nghiệp của công ty may Minh Châu. 

Thiết kế nhà xưởng may công nghiệp. Công ty TNHH XDTM Quốc Cường thiết kế xây dựng nhà máy may công nghiệp trên khu đất rộng hơn 15 héc ta. Giai đoạn 1 làm 4,52 héc ta cho 4.000 công nhân làm việc. Giai đoạn 2 làm 11 héc ta cho 11.000 công nhân làm việc. Đã thiết kế xong giai đoạn 1 chuẩn bị thi công. Chủ đầu tư liên doanh giữa Doanh nhân Sài Gòn với nước ngoài.

 

 

 

Thiết kế nhà xưởng . Thiết kế nhà xưởng sản xuất . Công ty TNHH Xây dựng thương mại Quốc Cường thiết kế thi công nhà xưởng sản xuất. 

 

Thiết kế nhà xưởng , thiết kế nhà xưởng sản xuất . Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường tư vấn thiết kế nhà xưởng may công nghiệp xuất khẩu. Địa điểm xây dựng ở tỉnh Quảng Ngãi.

 

 

Thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng sản xuất . Thiết kế nhà xưởng dệt may công nghiệp . Diện tích nhà xưởng 1 là 6.500 m2, diện tích nhà xưởng 2 là 6.500 m2 nhân 2 tầng thành 13.000 m2 , tổng diện tích 2 nhà xưởng là 19.500 m2. Địa điểm xây dựng : Khu công nghiệp Tam Thăng, Tam Kỳ, Quảng Nam.

 

 

 

 

 

 

 

Thiết kế nhà xưởng . Thiết kế nhà xưởng sản xuất may công nghiệp . Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường thiết kế xây dựng nhà xưởng sản xuất may công nghiệp ở Bạc Liêu.

 

Xây dựng nhà xưởng . Hình ảnh thi công xây dựng nhà xưởng

Thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng sản xuất nông sản. Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường thiết kế nhà xưởng, xây dựng nhà xưởng sản xuất nông sản ơ Bình Phước. Cách thiết kế nhà xưởng cách thiết kế nhà xưởng phụ thuộc vào dây chuyền công nghệ sản xuất, hình dáng và kích thước khu dat xây dựng.

 

 

 

 

 

 

Thiết kế nhà máy sản xuất thiết kế nhà xưởng sản xuất cà phê hòa tan . Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường chuyên thiết kế nhà máy sản xuất cà phê hòa tan và thi công xây dựng nhà máy sản xuất cà phê hòa tan ở khu công nghiệp Tân Đức, tỉnh Long An. Quy trình sản xuất cà phê hòa tan tốt nếu thiết kế công năng tốt và dây chuyền công nghệ tốt.

 

Tư vấn thiết kế nhà xưởng , tư vấn thiết kế nhà xưởng sản xuất Cà Phê hoà tan. Giá thiết kế nhà xưởng giá thiết kế nhà xưởng này là 50.000d/m2.

Thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng sản xuất. Tư vấn thiết kế nhà xưởng tư vấn thiết kế nhà xưởng sản xuất. Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng sản xuất ơ Đông Tháp. Hướng dẫn thiết kế nhà xưởng hiệu quả, an toàn và tiết kiệm nhất.

 

Thiết kế nhà xưởng, tư vấn thiết kế nhà xưởng sản xuất. Chi phí xây dựng nhà xưởng tiết kiệm nhất, nhưng rất an toàn, hiệu quả. Giá thiết kế nhà xưởng giá thiết kế nhà xưởng này là 58.000d/m2.

Thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng sản xuất. Tư vấn thiết kế nhà xưởng sản xuất.

Tư vấn thiết kế nhà xưởng tư vấn thiết kế nhà xưởng sản xuất càng kỹ càng thì công trình càng hiệu quả, chất lượng, giá hợp lý.

 

 

Thiết kế nhà xưởng, thiết kế nhà xưởng may giày công nghiệp Quảng Nam. Tư vấn thiết kế nhà xưởng, tư vấn thiết kế nhà xưởng sản xuất.

 

 

Thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng sản xuất. Công ty TNHH thiết kế nhà xưởng may giày ơ huyện Tiên Phước, Quảng Nam. Tư vấn thiết kế nhà xưởng rất kỹ càng, chu đáo nên công trình rất hiệu quả và chất lượng cao.

 

 

Thiết kế nhà xưởng , thiết kế nhà xưởng sản xuất , thiết kế trang trại chăn nuôi heo. Thiết kế xây dựng trang trại chăn nuôi heo.

 

 

Thiết kế nhà xưởng sản xuất , tư vấn thiết kế nhà xưởng sản xuất . Công ty TNHH Xây dựng thương mại Quốc Cường thiết kế xây dựng nhà xưởng sản xuất.

 

Thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng sản xuất . Tư vấn thiết kế nhà xưởng sản xuất với giá thiết kế nhà xưởng hợp lý, chất lượng cao.

 

 

 

 

 

Tư vấn thiết kế nhà xưởng . Thiết kế nhà xưởng . Các nhà xưởng này nằm trong khu trang trại chăn nuôi. Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường thiết kế xây dựng các nhà xưởng trang trại chăn nuôi.

 

 

Thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng may công nghiệp . Thiết kế văn phòng làm việc nhà xưởng may công nghiệp ở Sài Gòn. Xây dựng xưởng may xây dựng nhà xưởng may công nghiệp .

 

Thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng sản xuất. Tư vấn thiết kế nhà xưởng tư vấn thiết kế nhà xưởng sản xuất. Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng sản xuất ỏ Long An. Hướng dẫn thiết kế nhà xưởng hiệu quả, an toàn và tiết kiệm nhất. 

 

Thiết kế nhà xưởng , tư vấn thiết kế nhà xưởng sản xuất. Tư vấn thiết kế nhà xưởng tư vấn thiết kế nhà xưởng sản xuất. Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng sản xuất ỏ Long An. Hướng dẫn thiết kế nhà xưởng hiệu quả, an toàn và tiết kiệm nhất. Xây dựng nhà xưởng chất lượng cao.

 

Thiết kế nhà xưởng , tư vấn thiết kế nhà xưởng sản xuất. Tư vấn thiết kế nhà xưởng tư vấn thiết kế nhà xưởng sản xuất. Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng sản xuất ơ Quảng Nam. Hướng dẫn thiết kế nhà xưởng hiệu quả, an toàn và tiết kiệm nhất. Xây dựng nhà xưởng chất lượng cao. Nhà thầu xây dựng nhà xưởng chất lượng cao, giá hợp lý.

 

Công ty thiết kế nhà xưởng , tư vấn thiết kế nhà xưởng sản xuất. Tư vấn thiết kế nhà xưởng tư vấn thiết kế nhà xưởng sản xuất. Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng sản xuất ơ Dak Nông. Hướng dẫn thiết kế nhà xưởng hiệu quả, an toàn và tiết kiệm nhất. Xây dựng nhà xưởng chất lượng cao. Nhà thầu xây dựng nhà xưởng chất lượng cao, giá hợp lý. Thiết kế nhà xưởng rất an toàn và hiệu quả.

 

Công ty thiết kế nhà xưởng , tư vấn thiết kế nhà xưởng sản xuất. Tư vấn thiết kế nhà xưởng tư vấn thiết kế nhà xưởng sản xuất. Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng sản xuất ơ Quảng Nam. Hướng dẫn thiết kế nhà xưởng hiệu quả, an toàn và tiết kiệm nhất. Xây dựng nhà xưởng chất lượng cao. Nhà thầu xây dựng nhà xưởng chất lượng cao, giá hợp lý. Thiết kế xây dựng nhà xưởng rất an toàn và hiệu quả. Báo giá thiết kế nhà xưởng hợp lý.

 

Thiết kế nhà xưởng . Công ty thiết kế nhà xưởng , tư vấn thiết kế nhà xưởng sản xuất. Tư vấn thiết kế nhà xưởng tư vấn thiết kế nhà xưởng sản xuất. Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng sản xuất ơ Quảng Nam. Hướng dẫn thiết kế nhà xưởng hiệu quả, an toàn và tiết kiệm nhất. Xây dựng nhà xưởng chất lượng cao. Nhà thầu xây dựng nhà xưởng chất lượng cao, giá hợp lý. Thiết kế xây dựng nhà xưởng rất an toàn và hiệu quả. Báo giá thiết kế nhà xưởng hợp lý. Xây dựng nhà xưởng chất lượng cao.

 

Thiết kế nhà xưởng Thiết kế nhà xưởng sản xuất , tư vấn thiết kế nhà xưởng sản xuất . Công ty TNHH Xây dựng thương mại Quốc Cường thiết kế xây dựng nhà xưởng sản xuất. Thiết kế thi công nhà xưởng sản xuất ỏ Dak Lak .

 

Thiết kế nhà xưởng Thiết kế nhà xưởng sản xuất , tư vấn thiết kế nhà xưởng sản xuất . Công ty TNHH Xây dựng thương mại Quốc Cường thiết kế xây dựng nhà xưởng sản xuất. Thiết kế thi công nhà xưởng sản xuất ỏ Đồng Nai . Công ty thiết kế nhà xưởng chuyên nghiệp , thiết kế nhà máy sản xuất nhiều năm kinh nghiệm.

 

Thiết kế nhà xưởng Thiết kế nhà xưởng sản xuất , tư vấn thiết kế nhà xưởng sản xuất . Công ty TNHH Xây dựng thương mại Quốc Cường là công ty thiết kế xây dựng nhà xưởng sản xuất. Thiết kế thi công nhà xưởng sản xuất ỏ Đồng Tháp . Công ty thiết kế nhà xưởng chuyên nghiệp , thiết kế nhà máy sản xuất nhiều năm kinh nghiệm. Giá thiết kế nhà xưởng hợp lý 65.000 đồng/m2 .

 

Thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng sản xuất chất lượng, xanh, sạch, đẹp, an toàn và thông thoáng. Tư vấn thiết kế nhà xưởng là việc làm cần thiết trước tiên cho chủ đầu tư trước khi tiến hành thiết kế nhà xưởng.

 

Thiết kế nhà xưởng là việc làm rất cần thiết và quan trọng. Nếu thiết kế nhà xưởng tốt thì hiệu quả sử dụng nhà xưởng, nhà máy càng cao và suất đâu tư xây dựng càng hợp lý. Thiết kế nhà xưởng sản xuất chất lượng, xanh, sạch, đẹp, an toàn và thông thoáng. Tư vấn thiết kế nhà xưởng là việc làm cần thiết trước tiên cho chủ đầu tư trước khi tiến hành thiết kế nhà xưởng.

 

Tư vấn thiết kế nhà xưởng . Thiết kế nhà xưởng . Các nhà xưởng này nằm trong khu trang trại chăn nuôi Gà. Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường thiết kế xây dựng các nhà xưởng trang trại chăn nuôi Gà. Có 14 nhà xưởng nằm trong trang trại chăn nuôi. Thiết kế nhà xưởng sản xuất, thiết kế trang trại chăn nuôi.

 

Thiết kế nhà xưởng sản xuất là việc làm rất cần thiết và quan trọng. Nếu thiết kế nhà xưởng tốt thì hiệu quả sử dụng nhà xưởng, nhà máy càng cao và suất đâu tư xây dựng càng hợp lý. Thiết kế nhà xưởng sản xuất chất lượng, xanh, sạch, đẹp, an toàn và thông thoáng. Tư vấn thiết kế nhà xưởng là việc làm cần thiết trước tiên cho chủ đầu tư trước khi tiến hành thiết kế nhà xưởng. Thiết kế nhà xưởng sản xuất ơ Bình Phước.

 

Thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng may công nghiệp . Thiết kế nhà xưởng sản xuất may công nghiệp ơ Dồng Tháp. Tư vấn thiết kế nhà xưởng thật kỹ càng nhằm có được nhà xưởng hoạt động tốt. Xây dựng nhà xưởng là việc làm rất quan trọng sau khi có hồ sơ thiết kế. Xây dựng nhà xưởng tốt sẽ hoạt động sản xuất hiệu quả cao.

 

Thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng may công nghiệp . Thiết kế nhà xưởng sản xuất may công nghiệp ơ Quảng Nam. Tư vấn thiết kế nhà xưởng thật kỹ càng nhằm có được nhà xưởng hoạt động tốt. Xây dựng nhà xưởng là việc làm rất quan trọng sau khi có hồ sơ thiết kế. Xây dựng nhà xưởng tốt sẽ hoạt động sản xuất hiệu quả cao.

 

Thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng sản xuất chất lượng cao, công năng hợp lý, mạch lạc nhằm tạo đièu kiện sản xuất hiệu quả. Tư vấn thiết kế nhà xưởng luôn là bước quan trọng trước khi thiết kế kế nhà xưởng một cách chi tiết. Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường chuyên tư vấn thiết kế nhà xưởng sản xuất rất kỹ càng, rất hiệu quả cho các nhà xưởng sản xuất, nhà máy sản xuất nhằm đem lại hiệu quả cao cho các khách hàng.

 

Thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng sản xuất chất lượng cao, công năng hợp lý, mạch lạc nhằm tạo đièu kiện sản xuất hiệu quả. Tư vấn thiết kế nhà xưởng luôn là bước quan trọng trước khi thiết kế kế nhà xưởng một cách chi tiết. Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường chuyên tư vấn thiết kế nhà xưởng sản xuất rất kỹ càng, rất hiệu quả cho các nhà xưởng sản xuất, nhà máy sản xuất nhằm đem lại hiệu quả cao cho các khách hàng.

 

 

 

Thiết kế nhà xưởng sản xuất kiến trúc hiện dai, thông thoáng, công năng hợp lý nhằm tối ưu hoá quá trình sản xuất. thiết kế nhà xưởng sản xuất chất lượng cao, công năng hợp lý, mạch lạc nhằm tạo đièu kiện sản xuất hiệu quả. Tư vấn thiết kế nhà xưởng luôn là bước quan trọng trước khi thiết kế kế nhà xưởng một cách chi tiết. Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường chuyên tư vấn thiết kế nhà xưởng sản xuất rất kỹ càng, rất hiệu quả cho các nhà xưởng sản xuất, nhà máy sản xuất nhằm đem lại hiệu quả cao cho các khách hàng.

 

Thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng sản xuất chất lượng cao, công năng hợp lý, mạch lạc nhằm tạo đièu kiện sản xuất hiệu quả. Tư vấn thiết kế nhà xưởng luôn là bước quan trọng trước khi thiết kế kế nhà xưởng một cách chi tiết. Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường chuyên tư vấn thiết kế nhà xưởng sản xuất rất kỹ càng, rất hiệu quả cho các nhà xưởng sản xuất, nhà máy sản xuất nhằm đem lại hiệu quả cao cho các khách hàng. xây dựng nhà xưởng sản xuất.

 

Thiết kế nhà xưởng thép tiền chế , thiết kế nhà xưởng sản xuất chất lượng cao, công năng hợp lý, mạch lạc nhằm tạo đièu kiện sản xuất hiệu quả. Tư vấn thiết kế nhà xưởng luôn là bước quan trọng trước khi thiết kế kế nhà xưởng một cách chi tiết. Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường chuyên tư vấn thiết kế nhà xưởng sản xuất rất kỹ càng, rất hiệu quả cho các nhà xưởng sản xuất, nhà máy sản xuất nhằm đem lại hiệu quả cao cho các khách hàng. xây dựng nhà xưởng sản xuất. xây dựng nhà xưởng thép tiền chế.

 

Thiết kế nhà xưởng thép tiền chế , thiết kế nhà xưởng sản xuất công nghiệp chất lượng cao, công năng hợp lý, mạch lạc nhằm tạo đièu kiện sản xuất hiệu quả. Tư vấn thiết kế nhà xưởng luôn là bước quan trọng trước khi thiết kế kế nhà xưởng một cách chi tiết. Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường chuyên tư vấn thiết kế nhà xưởng sản xuất công nghiệp rất kỹ càng, rất hiệu quả cho các nhà xưởng sản xuất, nhà máy sản xuất nhằm đem lại hiệu quả cao cho các khách hàng. xây dựng nhà xưởng sản xuất. xây dựng nhà xưởng thép tiền chế.

 

Thiết kế nhà xưởng thép tiền chế , thiết kế nhà xưởng sản xuất công nghiệp chất lượng cao, công năng hợp lý, mạch lạc nhằm tạo đièu kiện sản xuất hiệu quả. Tư vấn thiết kế nhà xưởng luôn là bước quan trọng trước khi thiết kế kế nhà xưởng một cách chi tiết. Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường chuyên tư vấn thiết kế nhà xưởng sản xuất công nghiệp rất kỹ càng, rất hiệu quả cho các nhà xưởng sản xuất, nhà máy sản xuất nhằm đem lại hiệu quả cao cho các khách hàng. xây dựng nhà xưởng sản xuất. xây dựng nhà xưởng thép tiền chế.

 

 

Thiết kế nhà xưởng luôn là yếu tố cần thiết hàng đầu trước khi xây dựng nhà xưởng, xây dựng nhà máy. Thiết kế nhà xưởng, thiết kế nhà xưởng sản xuất cần thiết phải dựa vào thiết kế dây chuyền công nghệ của nhà máy sản xuất. Thiết kế nhà xưởng, thiết kế nhà xưởng sản xuất gồm các phần việc sau: Thiết kế kiến trúc nhà xưởng, thiết kế kết cấu nhà xưởng, thiết kế hệ thống điện nhà xưởng , thiết kế hệ thống cấp và thoát nước nhà xưởng, thiết kế hệ thống PCCC nhà xưởng, thiết kế hệ thống lạnh và thông gió nhà xưởng, thiết kế hệ thống xử lý nước thải nhà xưởng, thiết kế hệ thống đường giao thông nội bộ và cây xanh, cảnh quan nhà xưởng. Phải chọn thiết kế nhà xưởng tối xưởng tối ưu nhất để có nhà máy sản xuất tốt nhất, giá thành hợp lý.

 

 

 

 

Thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng sản xuất tư vấn thiết kế nhà xưởng trong trang trại chăn nuôi. Thiết kế trang trại chăn nuôi Gà. Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường thiết kế xây dựng các nhà xưởng trang trại chăn nuôi Gà. Có 14 nhà xưởng nằm trong trang trại chăn nuôi. Thiết kế nhà xưởng sản xuất, thiết kế trang trại chăn nuôi. Xây dựng trang trại chăn nuôi ơ Dak Nông.

 

 

 

 

Thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng sản xuất tư vấn thiết kế nhà xưởng trong trang trại chăn nuôi. Thiết kế xây dựng trang trại chăn nuôi ơ Dak Nông. Thiết kế trang trại chăn nuôi Heo. Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường thiết kế xây dựng các nhà xưởng trang trại chăn nuôi Heo Gà.  Thiết kế nhà xưởng sản xuất, thiết kế trang trại chăn nuôi. Xây dựng trang trại chăn nuôi Xây dựng trang trại chăn nuôi Heo gà.

 

 

 

 

 

 

Thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng thép tiền chế , thiết kế nhà máy sản xuất đá nhân tạo thiết kế nhà xưởng sản xuất công nghiệp chất lượng cao, công năng hợp lý, mạch lạc nhằm tạo đièu kiện sản xuất hiệu quả. Tư vấn thiết kế nhà xưởng luôn là bước quan trọng trước khi thiết kế kế nhà xưởng một cách chi tiết. Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường chuyên tư vấn thiết kế nhà xưởng sản xuất công nghiệp rất kỹ càng, rất hiệu quả cho các nhà xưởng sản xuất, nhà máy sản xuất nhằm đem lại hiệu quả cao cho các khách hàng. xây nhà xưởng xây dựng nhà xưởng sản xuất. xây dựng nhà xưởng thép tiền chế. Xây dựng nhà máy sản xuất đá nhân tạo .

 

Thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng thép tiền chế , thiết kế nhà máy sản xuất cà phê hoà tan thiết kế nhà xưởng sản xuất thực phẩm chất lượng cao, công năng hợp lý, mạch lạc nhằm tạo đièu kiện sản xuất hiệu quả. Tư vấn thiết kế nhà xưởng luôn là bước quan trọng trước khi thiết kế kế nhà xưởng một cách chi tiết. Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường chuyên tư vấn thiết kế nhà xưởng sản xuất thực phẩm rất kỹ càng, rất hiệu quả cho các nhà xưởng sản xuất, nhà máy sản xuất nhằm đem lại hiệu quả cao cho các khách hàng. xây nhà xưởng xây dựng nhà xưởng sản xuất. xây dựng nhà xưởng thép tiền chế. Xây dựng nhà máy sản xuất thực phẩm .

 

 

 

 

 

 

Thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng sản xuất có khung thép tiền chế , thiết kế nhà máy sản xuất thực phẩm , cà phê hoà tan thiết kế nhà xưởng sản xuất thực phẩm chất lượng cao, công năng hợp lý, mạch lạc nhằm tạo điều kiện sản xuất hiệu quả. Tư vấn thiết kế nhà xưởng luôn là bước quan trọng trước khi thiết kế kế nhà xưởng một cách chi tiết. Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường chuyên tư vấn thiết kế nhà xưởng sản xuất thực phẩm rất kỹ càng, rất hiệu quả cho các nhà xưởng sản xuất, nhà máy sản xuất nhằm đem lại hiệu quả cao cho các khách hàng. xây nhà xưởng xây dựng nhà xưởng sản xuất. xây dựng nhà xưởng thép tiền chế. Xây dựng nhà máy sản xuất thực phẩm .

 

Thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng sản xuất , thiết kế nhà máy sản xuất thực phẩm , cà phê hoà tan thiết kế nhà xưởng sản xuất thực phẩm chất lượng cao, công năng hợp lý, mạch lạc nhằm tạo điều kiện sản xuất hiệu quả. Tư vấn thiết kế nhà xưởng luôn là bước quan trọng trước khi thiết kế kế nhà xưởng một cách chi tiết. Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường chuyên tư vấn thiết kế nhà xưởng sản xuất thực phẩm rất kỹ càng, rất hiệu quả cho các nhà xưởng sản xuất, nhà máy sản xuất nhằm đem lại hiệu quả cao cho các khách hàng. xây nhà xưởng xây dựng nhà xưởng sản xuất. xây dựng nhà xưởng thép tiền chế. Xây dựng nhà máy sản xuất thực phẩm .

 

Thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng sản xuất , thiết kế nhà máy sản xuất chế biến gỗ, công năng hợp lý, mạch lạc nhằm tạo đièu kiện sản xuất hiệu quả. Tư vấn thiết kế nhà xưởng luôn là bước quan trọng trước khi thiết kế kế nhà xưởng một cách chi tiết. Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường chuyên tư vấn thiết kế nhà xưởng sản xuất gỗ kỹ càng, rất hiệu quả cho các nhà xưởng sản xuất, nhà máy sản xuất nhằm đem lại hiệu quả cao cho các khách hàng. xây nhà xưởng xây dựng nhà xưởng sản xuất gỗ. xây dựng nhà xưởng thép tiền chế. Xây dựng nhà máy sản xuất chế biến gỗ .

 

Thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng sản xuất , thiết kế nhà máy sản xuất chế biến gỗ, công năng hợp lý, mạch lạc nhằm tạo đièu kiện sản xuất hiệu quả. Tư vấn thiết kế nhà xưởng luôn là bước quan trọng trước khi thiết kế nhà xưởng một cách chi tiết. Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường chuyên tư vấn thiết kế nhà xưởng sản xuất gỗ kỹ càng, rất hiệu quả cho các nhà xưởng sản xuất, nhà máy sản xuất nhằm đem lại hiệu quả cao cho các khách hàng. xây nhà xưởng xây dựng nhà xưởng sản xuất gỗ. xây dựng nhà xưởng thép tiền chế. Xây dựng nhà máy sản xuất chế biến gỗ . Thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng chất lượng cao. Thiết kế PCCC là việc rất quan trọng của nhà máy chế biến gỗ.

 

Thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng sản xuất , thiết kế nhà máy sản xuất thiết bị điện, công năng hợp lý, mạch lạc nhằm tạo đièu kiện sản xuất hiệu quả. Tư vấn thiết kế nhà xưởng luôn là bước quan trọng trước khi thiết kế nhà xưởng một cách chi tiết. Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường chuyên tư vấn thiết kế nhà xưởng sản xuất thiết bị điện kỹ càng, rất hiệu quả cho các nhà xưởng sản xuất, nhà máy sản xuất nhằm đem lại hiệu quả cao cho các khách hàng. xây nhà xưởng xây dựng nhà xưởng sản xuất sản xuất thiết bị điện. xây dựng nhà xưởng thép tiền chế. Xây dựng nhà máy sản xuất thiết bị điện . Thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng chất lượng cao. Thiết kế PCCC là việc rất quan trọng của nhà máy sản xuất thiết bị điện.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thiết kế nhà xưởng sản xuất thiết kế nhà xưởng sản xuất may công nghiệp . Thiết kế nhà xưởng sản xuất may công nghiệp ở Long An. Tư vấn thiết kế nhà xưởng tư vấn thiết kế nhà xưởng thật kỹ càng nhằm có được nhà xưởng hoạt động tốt. Xây dựng nhà xưởng là việc làm rất quan trọng sau khi có hồ sơ thiết kế. Xây dựng nhà xưởng tốt sẽ hoạt động sản xuất hiệu quả cao.

 

 

 

 

 

 

 

Thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng sản xuất thiết kế nhà xưởng sản xuất may công nghiệp . Thiết kế nhà xưởng sản xuất may công nghiệp ở Tiền Giang. Tư vấn thiết kế nhà xưởng tư vấn thiết kế nhà xưởng thật kỹ càng nhằm có được nhà xưởng hoạt động tốt. Xây dựng nhà xưởng là việc làm rất quan trọng sau khi có hồ sơ thiết kế. Xây dựng nhà xưởng tốt sẽ hoạt động sản xuất hiệu quả cao.

 

 

Thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng sản xuất thiết kế nhà xưởng sản xuất may công nghiệp . Thiết kế nhà xưởng sản xuất may công nghiệp ở Bình Phước. Tư vấn thiết kế nhà xưởng tư vấn thiết kế nhà xưởng thật kỹ càng nhằm có được nhà xưởng hoạt động tốt. Xây dựng nhà xưởng là việc làm rất quan trọng sau khi có hồ sơ thiết kế. Xây dựng nhà xưởng xây dựng nhà xưởng tốt sẽ đem lại hoạt động sản xuất hiệu quả cao và an toàn.

 

 

 

 

Thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng sản xuất thiết kế nhà xưởng sản xuất may công nghiệp . Thiết kế nhà xưởng sản xuất may công nghiệp ở Long An. Tư vấn thiết kế nhà xưởng tư vấn thiết kế nhà xưởng thật kỹ càng nhằm có được nhà xưởng hoạt động tốt. Xây dựng nhà xưởng là việc làm rất quan trọng sau khi có hồ sơ thiết kế. Tư vấn thiết kế nhà xưởng phải chu đáo kỹ lưỡng mới có thiết kế hoàn hảo. Xây dựng nhà xưởng xây dựng nhà xưởng tốt sẽ đem lại hoạt động sản xuất hiệu quả cao và an toàn.

 

 

Thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng sản xuất thiết kế nhà xưởng sản xuất thực phẩm . Thiết kế nhà xưởng sản xuất thực phẩm ở Quảng Nam. Tư vấn thiết kế nhà xưởng tư vấn thiết kế nhà xưởng thật kỹ càng nhằm có được nhà xưởng hoạt động tốt. Xây dựng nhà xưởng là việc làm rất quan trọng sau khi có hồ sơ thiết kế. Tư vấn thiết kế nhà xưởng phải chu đáo kỹ lưỡng mới có thiết kế hoàn hảo. Xây dựng nhà xưởng xây dựng nhà xưởng tốt sẽ đem lại hoạt động sản xuất hiệu quả cao và an toàn.

 

 

Thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng sản xuất thiết kế nhà xưởng sản xuất thực phẩm bánh kẹo. Thiết kế nhà xưởng sản xuất thực phẩm bánh kẹo ở Quảng Ngãi. Tư vấn thiết kế nhà xưởng tư vấn thiết kế nhà xưởng thật kỹ càng nhằm có được nhà xưởng hoạt động tốt. Xây dựng nhà xưởng là việc làm rất quan trọng sau khi có hồ sơ thiết kế. Tư vấn thiết kế nhà xưởng phải chu đáo kỹ lưỡng mới có thiết kế hoàn hảo. Xây dựng nhà xưởng xây dựng nhà xưởng tốt sẽ đem lại hoạt động sản xuất hiệu quả cao và an toàn.

 

 

Thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng sản xuất thiết kế nhà xưởng sản xuất chế biến thực phẩm . Thiết kế nhà xưởng sản xuất chế biến thực phẩm. Tư vấn thiết kế nhà xưởng tư vấn thiết kế nhà xưởng thật kỹ càng nhằm có được nhà xưởng hoạt động tốt. Xây dựng nhà xưởng là việc làm rất quan trọng sau khi có hồ sơ thiết kế. Tư vấn thiết kế nhà xưởng phải chu đáo kỹ lưỡng mới có thiết kế hoàn hảo. Xây dựng nhà xưởng xây dựng nhà xưởng tốt sẽ đem lại hoạt động sản xuất hiệu quả cao và an toàn.

 

 

Thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng sản xuất thiết kế nhà xưởng sản xuất chế biến thực phẩm và nước ép trái cây. Thiết kế nhà xưởng sản xuất chế biến thực phẩm và nước ép trái cây. Tư vấn thiết kế nhà xưởng tư vấn thiết kế nhà xưởng thật kỹ càng nhằm có được nhà xưởng hoạt động tốt. Xây dựng nhà xưởng là việc làm rất quan trọng sau khi có hồ sơ thiết kế. Tư vấn thiết kế nhà xưởng phải chu đáo kỹ lưỡng mới có thiết kế hoàn hảo. Xây dựng nhà xưởng xây dựng nhà xưởng tốt sẽ đem lại hoạt động sản xuất hiệu quả cao và an toàn.

 

 

Thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng , thiết kế nhà xưởng sản xuất. Tư vấn thiết kế nhà xưởng sản xuất rất hiệu quả, mạch lạc và an toàn. Thiết kế nhà xưởng chu đáo sẽ đem lại công trình chất lượng cao, giá thành xây dựng nhà xưởng hợp lý.

 

 

Thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng, thiết kế nhà xưởng sản xuất. Tư vấn thiết kế nhà xưởng sản xuất rất hiệu quả, mạch lạc và an toàn. Thiết kế nhà xưởng chu đáo sẽ đem lại công trình chất lượng cao, giá thành xây dựng nhà xưởng hợp lý. Thiết kế nhà xưởng rất quan trọng vì vậy cần phải nghiên cứu kỹ càng.

 

 

Thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng sản xuất thiết kế nhà xưởng sản xuất chế biến thực phẩm và nước ép trái cây. Thiết kế nhà xưởng sản xuất chế biến thực phẩm và nước ép trái cây. Tư vấn thiết kế nhà xưởng tư vấn thiết kế nhà xưởng thật kỹ càng nhằm có được nhà xưởng hoạt động tốt. Xây dựng nhà xưởng là việc làm rất quan trọng sau khi có hồ sơ thiết kế. Tư vấn thiết kế nhà xưởng phải chu đáo kỹ lưỡng mới có thiết kế hoàn hảo. Xây dựng nhà xưởng xây dựng nhà xưởng tốt sẽ đem lại hoạt động sản xuất hiệu quả cao và an toàn.

 

 

Thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng sản xuất thiết kế nhà xưởng sản xuất chế biến thực phẩm . Thiết kế nhà xưởng sản xuất chế biến thực phẩm. Tư vấn thiết kế nhà xưởng tư vấn thiết kế nhà xưởng thật kỹ càng nhằm có được nhà xưởng hoạt động tốt. Xây dựng nhà xưởng là việc làm rất quan trọng sau khi có hồ sơ thiết kế. Tư vấn thiết kế nhà xưởng phải chu đáo kỹ lưỡng mới có thiết kế hoàn hảo. Xây dựng nhà xưởng xây dựng nhà xưởng tốt sẽ đem lại hoạt động sản xuất hiệu quả cao và an toàn.

 

 

Thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng sản xuất thiết kế nhà xưởng sản xuất chế biến thực phẩm . Thiết kế nhà xưởng sản xuất chế biến thực phẩm. Tư vấn thiết kế nhà xưởng tư vấn thiết kế nhà xưởng thật kỹ càng nhằm có được nhà xưởng hoạt động tốt.

 

Thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng sản xuất thiết kế nhà xưởng sản xuất chế biến thực phẩm . Thiết kế nhà xưởng sản xuất chế biến thực phẩm. Tư vấn thiết kế nhà xưởng tư vấn thiết kế nhà xưởng thật kỹ càng chu đáo nhằm có được nhà xưởng hoạt động tốt.

 

 

Thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng sản xuất thiết kế nhà xưởng sản xuất chế biến thực phẩm . Thiết kế nhà xưởng sản xuất chế biến cà phê. Tư vấn thiết kế nhà xưởng tư vấn thiết kế nhà xưởng thật kỹ càng nhằm có được nhà xưởng hoạt động tốt.

 

 

Thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng sản xuất thiết kế nhà xưởng sản xuất chế biến thực phẩm.

 

 

Thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng sản xuất thiết kế nhà xưởng sản xuất chế biến thực phẩm, chế biến cà phê hòa tan.

 

 

Thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng sản xuất thiết kế nhà xưởng sản xuất cơ khí, ống gió.

 

 

Thiết kế nhà xưởng công nghiệp thiết kế nhà xưởng công nghiệp, thiết kế nhà xưởng sản xuất công nghiệp. Thiết kế nhà xưởng sản xuất chế biến thực phẩm.

 

 

Thiết kế nhà xưởng công nghiệp thiết kế nhà xưởng công nghiệp, thiết kế nhà xưởng sản xuất công nghiệp. Thiết kế nhà xưởng sản xuất chế biến thực phẩm.

 

 

Thiết kế nhà xưởng công nghiệp thiết kế nhà xưởng công nghiệp, thiết kế nhà xưởng sản xuất công nghiệp. Thiết kế nhà xưởng sản xuất chế biến gỗ công nghiệp. Thiết kế nhà xưởng sản xuất chế biến gỗ công nghiệp.

 

 

 

 

 

Thiết kế nhà xưởng công nghiệp thiết kế nhà xưởng công nghiệp, thiết kế nhà xưởng sản xuất công nghiệp. Thiết kế nhà xưởng sản xuất chế biến thực phẩm. Thiết kế nhà xưởng sản xuất chế biến thực phẩm. Công ty thiết kế nhà xưởng Công ty thiết kế nhà xưởng sản xuất. Thi công nhà xưởng Thi công nhà xưởng. Các tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng công nghiệp.

 

 

 

 

 

Thiết kế nhà xưởng công nghiệp thiết kế nhà xưởng công nghiệp, thiết kế nhà xưởng sản xuất công nghiệp. Thiết kế nhà xưởng sản xuất chế biến thực phẩm. Thiết kế nhà xưởng sản xuất chế biến thực phẩm. Công ty thiết kế nhà xưởng Công ty thiết kế nhà xưởng sản xuất. Thi công nhà xưởng Thi công nhà xưởng sản xuất. Các tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng công nghiệp.

 

 

 

 

 

 

Thiết kế nhà xưởng công nghiệp thiết kế nhà xưởng công nghiệp, thiết kế nhà xưởng sản xuất công nghiệp. Thiết kế nhà xưởng sản xuất chế biến thực phẩm. Thiết kế nhà xưởng sản xuất chế biến thực phẩm. Công ty thiết kế nhà xưởng Công ty thiết kế nhà xưởng sản xuất. Thi công nhà xưởng Thi công nhà xưởng sản xuất. Các tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng công nghiệp.

 

 

Thiết kế nhà xưởng công nghiệp thiết kế nhà xưởng công nghiệp, thiết kế nhà xưởng sản xuất công nghiệp. Thiết kế nhà xưởng sản xuất chế biến thực phẩm. Công ty thiết kế nhà xưởng Công ty thiết kế nhà xưởng sản xuất. Thi công nhà xưởng Thi công nhà xưởng sản xuất. Các tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng công nghiệp Các tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng công nghiệp.

 

 

 

 

 

Thiết kế nhà xưởng công nghiệp thiết kế nhà xưởng công nghiệp, thiết kế nhà xưởng sản xuất công nghiệp. Thiết kế nhà xưởng sản xuất chế biến thực phẩm. Công ty thiết kế nhà xưởng Công ty thiết kế nhà xưởng sản xuất. Thi công nhà xưởng Thi công nhà xưởng sản xuất. Các tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng công nghiệp Các tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng công nghiệp.

 

 

 

Thiết kế nhà xưởng công nghiệp thiết kế nhà xưởng công nghiệp, thiết kế nhà xưởng sản xuất công nghiệp. Thiết kế nhà xưởng sản xuất chế biến cà phê hòa tan. Công ty thiết kế nhà xưởng Công ty thiết kế nhà xưởng sản xuất. Thi công nhà xưởng Thi công nhà xưởng sản xuất. Các tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng công nghiệp Các tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng công nghiệp.

 

 

 

 

Thiết kế nhà xưởng công nghiệp thiết kế nhà xưởng công nghiệp, thiết kế nhà xưởng sản xuất công nghiệp. Thiết kế nhà xưởng sản xuất chế biến gạo. Công ty thiết kế nhà xưởng Công ty thiết kế nhà xưởng sản xuất. Thi công nhà xưởng Thi công nhà xưởng sản xuất. Các tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng công nghiệp Các tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng công nghiệp.

 

 

 

Thiết kế nhà xưởng công nghiệp thiết kế nhà xưởng công nghiệp, thiết kế nhà xưởng sản xuất công nghiệp. Thiết kế nhà xưởng sản xuất bao bì giấy. Công ty thiết kế nhà xưởng Công ty thiết kế nhà xưởng sản xuất. Thi công nhà xưởng sản xuất thi công nhà xưởng sản xuất. Các tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng công nghiệp Các tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng công nghiệp.

 

 

 

 

Thiết kế nhà xưởng công nghiệp thiết kế nhà xưởng công nghiệp, thiết kế nhà xưởng sản xuất công nghiệp. Thiết kế nhà xưởng chế biến nông sản. Công ty thiết kế nhà xưởng Công ty thiết kế nhà xưởng sản xuất. Thi công nhà xưởng sản xuất thi công nhà xưởng sản xuất. Các tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng công nghiệp Các tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng công nghiệp.

 

 

 

 

Thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng sản xuất công nghiệp. Thiết kế nhà xưởng sản xuất bao bì. Công ty thiết kế nhà xưởng Công ty thiết kế nhà xưởng sản xuất. Thi công nhà xưởng sản xuất thi công nhà xưởng sản xuất. Các tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng công nghiệp Các tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng công nghiệp.

 

 

 

 

Thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng sản xuất công nghiệp. Thiết kế nhà xưởng sản xuất giày da. Công ty thiết kế nhà xưởng Công ty thiết kế nhà xưởng sản xuất. Thi công nhà xưởng sản xuất thi công nhà xưởng sản xuất. Các tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng công nghiệp Các tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng công nghiệp.

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI QUỐC CƯỜNG

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI QUỐC CƯỜNG

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI QUỐC CƯỜNG

Thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng sản xuất công nghiệp. Thiết kế nhà xưởng sản xuất nệm. Công ty thiết kế nhà xưởng Công ty thiết kế nhà xưởng sản xuất. Thi công nhà xưởng sản xuất thi công nhà xưởng sản xuất. Các tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng công nghiệp Các tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng công nghiệp. Thiết kế kho xưởng thiết kế kho xưởng.

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI QUỐC CƯỜNG

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI QUỐC CƯỜNG

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI QUỐC CƯỜNG

Thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng sản xuất công nghiệp. Thiết kế nhà xưởng sản xuất chế biến nông sản. Công ty thiết kế nhà xưởng Công ty thiết kế nhà xưởng sản xuất. Thi công nhà xưởng sản xuất thi công nhà xưởng sản xuất. Các tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng công nghiệp Các tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng công nghiệp. Thiết kế kho xưởng thiết kế kho xưởng.

 

 

Thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng sản xuất công nghiệp. Thiết kế nhà xưởng chế biến thực phẩm. Công ty thiết kế nhà xưởng Công ty thiết kế nhà xưởng sản xuất. Thi công nhà xưởng sản xuất thi công nhà xưởng sản xuất. Các tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng công nghiệp Các tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng công nghiệp. Thiết kế kho xưởng thiết kế kho xưởng.

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI QUỐC CƯỜNG

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI QUỐC CƯỜNG

Thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng sản xuất công nghiệp. Thiết kế nhà xưởng chế biến thực phẩm. Công ty thiết kế nhà xưởng Công ty thiết kế nhà xưởng sản xuất. Thi công nhà xưởng sản xuất thi công nhà xưởng sản xuất. Các tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng công nghiệp Các tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng công nghiệp. Thiết kế kho xưởng thiết kế kho xưởng.

 

 

Thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng sản xuất công nghiệp. Thiết kế nhà xưởng chế biến thực phẩm. Công ty thiết kế nhà xưởng Công ty thiết kế nhà xưởng sản xuất. Thi công nhà xưởng sản xuất thi công nhà xưởng sản xuất. Các tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng công nghiệp Các tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng công nghiệp. Thiết kế kho xưởng thiết kế kho xưởng.

 

 

Thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng sản xuất công nghiệp. Thiết kế nhà xưởng chế biến thực phẩm. Công ty thiết kế nhà xưởng Công ty thiết kế nhà xưởng sản xuất. Thi công nhà xưởng sản xuất thi công nhà xưởng sản xuất. Các tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng công nghiệp Các tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng công nghiệp. Thiết kế kho xưởng thiết kế kho xưởng.

 

 

 

 

 

Thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng. Thiết kế nhà xưởng sản xuất công nghiệp. Thiết kế nhà xưởng sản xuất chế biến thực phẩm. Công ty thiết kế nhà xưởng Công ty thiết kế nhà xưởng sản xuất. Thi công nhà xưởng sản xuất thi công nhà xưởng sản xuất. Các tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng công nghiệp Các tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng công nghiệp.

 

 

 

 

 

Thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng. Thiết kế nhà xưởng sản xuất công nghiệp. Thiết kế nhà xưởng sản xuất chế biến thực phẩm. Công ty thiết kế nhà xưởng Công ty thiết kế nhà xưởng sản xuất. Thi công nhà xưởng sản xuất thi công nhà xưởng sản xuất. Các tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng công nghiệp Các tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng công nghiệp.

 

 

 

 

 

 

Thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng thiết kế nhà xưởng. Thiết kế nhà xưởng sản xuất công nghiệp. Thiết kế nhà xưởng sản xuất chế biến thực phẩm. Công ty thiết kế nhà xưởng Công ty thiết kế nhà xưởng sản xuất. Thi công nhà xưởng sản xuất thi công nhà xưởng sản xuất. Các tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng công nghiệp Các tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng công nghiệp.

 

 

 

 

Thiết kế nhà xưởng. Thiết kế nhà xưởng thép tiền chế cao tầng. Thiết kế nhà máy sản xuất thiết bị điện. Nhà máy sản xuất công nghiệp gồm 2 Nhà xưởng sản xuất cao 5 tầng. Tổng diện tích xây dựng 2 khối nhà xưởng 5 tầng: 36.600m2. Diện tích văn phòng làm việc 4 tầng: 920m2. Phần móng ép cọc bê tông cốt thép. Kết cấu chính của nhà xưởng là khung nhà thép tiền chế. Công ty thiết kế nhà xưởng sản xuất và xây dựng nhà xưởng sản xuất: Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Quốc Cường. Địa điểm xây dựng: Khu công nghiệp Tân Đức, Đức Hòa, Long An. Đây là nhà công nghiệp nhiều tầng.

 

 

 

 

Thiết kế nhà xưởng sản xuất chế biến nông sản tại Hậu Giang, tháng 02/2024. Diện tích khu đất: 18.700m2. Gồm Nhà xưởng và kho, Khu hành chính văn phòng làm việc, Khu phục vụ gồm bếp ăn, căn tin khu ở của công nhân. Ngoài ra còn có một số hạng mục phụ trợ khác. Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường thiết kế nhà xưởng chế biến nông sản và xây dựng nhà xưởng chế biến nông sản này. 

 

 

Thiết kế nhà xưởng sản xuất chế biến Gỗ tại Bình Thuận, tháng 02/2024. Diện tích khu đất: 98.800m2. Gồm các nhà xưởng và kho, Khu hành chính văn phòng làm việc, Khu phục vụ gồm bếp ăn, căn tin khu ở của công nhân. Ngoài ra còn có một số hạng mục phụ trợ khác. Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường thiết kế nhà xưởng chế biến gỗ và xây dựng nhà xưởng chế biến gỗ này. 

 

 

 

 

Công ty thiết kế nhà xưởng, công ty thiết kế nhà xưởng sản xuất chế biến Gỗ tại Quảng Nam, tháng 03/2024. Diện tích khu đất: 38.800m2. Gồm các nhà xưởng và kho, Khu hành chính văn phòng làm việc, Khu phục vụ gồm bếp ăn, căn tin khu ở của công nhân. Ngoài ra còn có một số hạng mục phụ trợ khác. Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường thiết kế nhà xưởng chế biến gỗ và xây dựng nhà xưởng chế biến gỗ này. 

 

 

 

Công ty thiết kế nhà xưởng, công ty thiết kế nhà xưởng sản xuất chế biến thực phẩm tại Trà Vinh. Gồm các nhà xưởng và kho, Khu hành chính văn phòng làm việc, Khu phục vụ gồm bếp ăn, căn tin khu ở của công nhân và một số hạng mục phụ trợ khác. 

 

 

 

Công ty thiết kế nhà xưởng, công ty thiết kế nhà xưởng sản xuất chế biến thực phẩm tại Kiên Giang. Gồm các nhà xưởng và kho, Khu hành chính văn phòng làm việc, Khu phục vụ gồm bếp ăn, căn tin khu ở của công nhân một số hạng mục phụ trợ khác. 

 

 

Thiết kế nhà xưởng, tư vấn thiết kế nhà xưởng. Công ty thiết kế nhà xưởng, công ty thiết kế nhà xưởng sản xuất.

 

 

 

Thiết kế nhà xưởng, tư vấn thiết kế nhà xưởng. Công ty thiết kế nhà xưởng, công ty thiết kế nhà xưởng sản xuất.

 

 

 

 

Thiết kế nhà xưởng, tư vấn thiết kế nhà xưởng. Công ty thiết kế nhà xưởng, công ty thiết kế nhà xưởng sản xuất.

 

 

Thiết kế nhà xưởng, tư vấn thiết kế nhà xưởng. Công ty thiết kế nhà xưởng, công ty thiết kế nhà xưởng sản xuất.

 

 

Thiết kế nhà xưởng, tư vấn thiết kế nhà xưởng, thiết kế nhà xưởng sản xuất. Công ty thiết kế nhà xưởng, công ty thiết kế nhà xưởng sản xuất.

 

 

 

Thiết kế nhà xưởng, tư vấn thiết kế nhà xưởng, thiết kế nhà xưởng sản xuất. Công ty thiết kế nhà xưởng, công ty thiết kế nhà xưởng sản xuất.

Khi thiết kế công trình cần nhà thiết kế giỏi, nhiều kinh nghiệm, có lương tâm tốt và đã có kinh tế vững mạnh. Ví dụ: 1/ Khi thiết kế kết cấu móng, vì móng nằm dưới đất tiếp xúc với nước cho nên thiết kế bê tông mác cao 350 để bảo vệ thép không bị gỉ. 2/ Thiết kế các đường Ramp dốc thì bề mặt phải lát đá bền chắc, có mặt xù xì, tránh trơn trượt. 3/ Các vị trí ở nền nhà mà có cao độ khác nhau thì chỗ chênh lệch phải lát gạch, đá có màu sắc tương phản để đi khỏi bị vấp. 4/ Các ô thông tầng, lan can ban công phải có lan can thật chắc, cao từ 1,2m đến 1,6m. 5/ Trồng cây xanh xung quanh công trình ở khoảng cách hợp lý để khi cây lớn lên không bám sát vào công trình nhằm tránh mối bò từ ngoài vào nhà ăn hư vật liệu bằng gỗ, và tránh ăn trộm leo theo cây vào nhà. Còn rất nhiều điều hay, tốt nên áp dụng vào khi thiết kế, sẽ kể sau. Cần thiết phải có những nhà thiết kế giỏi, nhiều kinh nghiệm và có lương tâm, đặc biệt nhà thiết kế phải có của chìm của nổi để khỏi bị các công ty sản xuất cung cấp vật liệu mua chuộc.

       Để hoàn thành tốt một thiết kế nhà xưởng công nghiệp hoàn hảo nêu trên thì những người thực hiện phải là các Kiến Trúc Sư có tâm tốt, giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế và các Kỹ Sư xây dựng có tâm tốt, giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế ngoài công trường.

          Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường là một trong các công ty tư vấn thiết kế nhà xưởng có đầy đủ nhân lực Kiến trúc sư và kỹ Sư xây dựng có tâm tốt, giỏi, có trên hai mươi năm kinh nghiệm, có chuyên gia phong thủy nhiều kinh nghiệm để thiết kế nhà xưởng, đã thiết kế rất nhiều nhà xưởng lớn nhỏ, xây dựng nhà xưởng với chất lượng hòan hảo nhất cho công trình của quý khách. Quý khách hãy đến với Công ty Quốc Cường để nhận được sự phục vụ với chất lượng tốt nhất.

      Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu APEC 2017 

      Doanh nhân tiêu biểu APEC 2017

  Địa chỉ trụ sở Công Ty: 285 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM

 Website:   nhatienche.vn  ,  quoccuong.com.vn  ,  xaynha.com  ,  nhatheptienche.net  , nhatheptienche.net.vn

 Email : qc@quoccuong.com.vn

 Điện thoại : 028.39782004 , 028.39782759

 Hotline :  0988.55.88.79 ,  0903831312

Phạm vi hoạt động: Trên toàn quốc và quốc tế .

Thiết kế nhà xưởng , thiết kế nhà xưởng sản xuất , Thiết kế nhà thép tiền chế, thiet ke nha thep tien che, thiet ke nha tien che, Thiết kế nhà tiền chế, nha xuong tien che, nha tien che, nha thep tien che, nhà tiền chế, nhà thép tiền chế, khung nha tien che, khung nhà thép tiền chế, thiet ke nha xuong, thiết kế nhà xưởng , thiết kế nhà xưởng sản xuất , thiết kế nhà xưởng nhỏ , thiết kế nhà xưởng đẹp , cong ty xay dung, công ty xây dựng, xay dung nha xuong, xây dựng nhà xưởng, nhà tiến chế dân dụng, giá nhà tiền chế, các mẫu nhà tiền chế, giá nhà tiền chế, nhà tiền chế 3 tầng, nhà tiền chế 4 tầng, nhà tiền chế 5 tầng, thiết kế nhà kho, thiet ke nha kho , mẫu thiết kế nhà kho , mẫu nhà xưởng công nghiệp , tư vấn thiết kế nhà xưởng , tư vấn thiết kế nhà xưởng công nghiệp , kiến trúc nhà xưởng công nghiệp , thiết kế nhà , thiet ke nha , thiết kế nhà đẹp , thiet ke nha dep , mẫu thiết kế nhà xưởng , giá thiết kế nhà xưởng , cách thiết kế nhà xưởng ,  thiết kế mái nhà xưởng ,  các công ty tư vấn thiết kế nhà xưởng , thiết kế nhà xưởng sản xuất , giá thiết kế nhà xưởng 2018 , giá thiết kế nhà xưởng 2019 , các công ty tư vấn thiết kế nhà xưởng , thiết kế nhà xưởng nhỏ , tư vấn thiết kế nhà xưởng công nghiệp , hướng dẫn thiết kế nhà xưởng , hồ sơ thiết kế nhà xưởng , quy trình thiết kế nhà xưởng , Thiết kế nhà máy thực phẩm , thiết kế nhà máy chế biến thủy sản , thiết kế kho lạnh , thiết kế kho đông lạnh , cách làm kho lạnh , thi công kho lạnh , xây dựng kho lạnh , xây kho lạnh , lắp đặt kho lạnh , lắp kho lạnh , thiết kế nhà máy sản xuất cà phê hòa tan và thi công xây dựng nhà máy sản xuất cà phê hòa tan , Quy trình sản xuất cà phê hòa tan , Công ty sản xuất cà phê hòa tan

Giá thiết kế nhà xưởng giá thiết kế nhà xưởng từ 50.000d/m2.

Cách thiết kế nhà xưởng cách thiết kế nhà xưởng phụ thuộc dây chuyền công nghệ và hình dáng khu đất.....