THIẾT KẾ ĐẸP - PHONG THỦY TỐT - THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP - LÀM NÊN CÔNG TRÌNH ĐẸP

BỀN VỮNG CÔNG TRÌNH - VĨNH CỬU NIỀM TIN

Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường! Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu APEC 2017. Doanh nhân tiêu biểu APEC 2017. Doanh nghiệp uy tín chất lượng năm 2009 đến năm 2016. Liên hệ: 0988558879 * 0903831312 * nhatienche.vn ; xaynha.com

Xin giới thiệu quý khách các dịch vụ sau:

Thiết kế nhà tiền chế

THIẾT KẾ NHÀ TIỀN CHẾ , THIẾT KẾ NHÀ THÉP TIỀN CHẾ , XÂY NHÀ XƯỞNG , NHÀ TIỀN CHẾ ĐẸP

Bạn đang có kế hoạch xây mới nhà xưởng, hay mở rộng hoặc cải tạo lại nhà xưởng đang có để mở rộng hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình.

Bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế nhà xưởng, thi công nhà xưởng

Công ty QUỐC CƯỜNG xin giới thiệu bài thiết kế, thi công nhà xưởng để chủ đầu tư tham khảo:

I. Các bước cơ bản thiết kế nhà xưởng:

Bước 1: Thiết kế cơ sở

Bước 2 : Thiết kế hồ sơ kỹ thuật thi công nhà xưởng.

Ngoài ra các bước thiết kế nhà xưởng nên tham khảo ý kiến của chủ đầu tư khi phê duyệt dự án.

II. Nội dung thiết kế cơ sở: Bao gồm phần thuyết minh và hồ sơ kỹ thuật thi công nhà xưởng.

1. Phần thuyết minh thiết kế cơ sở bao gồm các nội dung:

1.1 Giới thiệu tóm tắt địa điểm xây dựng, phương án thiết kế, tổng mặt bằng công trình, hoặc phương án tuyến công trình đối với công trình xây dựng theo tuyến; vị trí, quy mô xây dựng các hạng mục công trình; việc kết nối giữa các hạng mục công trình thuộc dự án và với hạ tầng kỹ thuật của khu vực bên ngoài nhà xưởng…

1.2 Phương án công nghệ, dây chuyền công nghệ đối với công trình có yêu cầu công nghệ, hoặc yêu cầu theo GMP đối với việc thiết kế nhà xưởng…

1.3 Phương án kiến trúc đối với công trình có yêu cầu kiến trúc như nhà văn phòng, bảo vệ của nhà xưởng

1.4 Phương án kết cấu chính, hệ thống kỹ thuật, hạ tầng kỹ thuật chủ yếu của công trình nhà xưởng;

1.5 Phương án bảo vệ môi trường, phòng cháy, chữa cháy theo quy định của KCN, cụm CN khi thiết kế nhà xưởng..

1.6 Danh mục các quy chuẩn, tiêu chuẩn chủ yếu được áp dụng khi thiết kế nhà xưởng.

2. Phần bản vẽ thiết kế cơ sở bao gồm:

2.1 Bản vẽ tổng mặt bằng công trình hoặc bản vẽ bình đồ phương án tuyến công trình đối với công trình xây dựng theo tuyến;

2.2 Sơ đồ công nghệ, bản vẽ dây chuyền công nghệ đối với công trình có yêu cầu công nghệ của mỗi nhà xưởng;

2.3 Bản vẽ phương án kiến trúc đối với công trình có yêu cầu kiến trúc; 

2.4 Bản vẽ phương án kết cấu chính, hệ thống kỹ thuật, hạ tầng kỹ thuật  chủ yếu của công trình, kết nối với hạ tầng kỹ thuật của khu vực

III. Nội dung thiết kế bản vẽ thi công nhà xưởng :

Bao gồm thuyết minh thiết kế, các bản vẽ thiết kế, các tài liệu khảo sát xây dựng liên quan, dự toán xây dựng công trình.

Thiết kế bản vẽ thi công là thiết kế bảo đảm thể hiện được đầy đủ các thông số kỹ thuật, vật liệu sử dụng và chi tiết cấu tạo phù hợp với các quy chuẩn, tiêu chuẩn được áp dụng, đảm bảo đủ điều kiện để triển khai thi công xây dựng công trình

Giá trị cốt lõi khi thiết kế nhà xưởng mà QUỐC CƯỜNG muốn mang đến cho chủ đầu tư: Một giải pháp kinh tế, tiết kiệm cho việc thiết kế nhà xưởng, xây dựng nhà xưởng.

Trên thực tế có nhiều nguyên nhân làm tăng chi phí khi xây dựng nhà xưởng; trong đó có việc đơn vị thiết kế chọn giải pháp kết cấu không hợp lý, hoặc thiết kế các cấu kiện quá lớn – dư bền. Giải pháp kết cấu không hợp lý thường rơi vào giải pháp kết cấu móng, kèo, và kết cấu nền. Một số khu vực địa chất rất tốt nhưng đơn vị thiết kế vẫn chọn phương án móng như khu vực đất yếu như móng cọc ép, cọc nhồi. Thực tế nhận thấy móng trên nền đất yếu tốn kém gấp khoảng 2-3 lần so với móng trên nền đất tốt và làm tăng khoảng 30% giá thành xây dựng. Ngoài ra giải pháp nền cho công trình cũng là điều rất đáng quan tâm,thông thường ta nên chọn nền trên đất tự nhiên(hệ đàn hồi) hay nền trên cọc (hệ kết cấu cứng), nền bê tông nhựa hay nền bê tông xi măng, tất cả phải được xem xét kỹ vì nhà xưởng có bề mặt nền rất lớn. Chúng tôi, một trong những đơn vị thiết kế luôn muốn sản phẩm của mình mang lại lợi ích cao nhất cho chủ đầu tư, nên Chúng tôi luôn đặt yếu tố kinh tế đi đôi với yếu tố kỹ thuật khi thiết kế, thi công nhà xưởng.

 

IV. Chúng tôi cung cấp trọn gói cho khách hàng một cách hoàn hảo từ công tác thiết kế, sản xuất, lắp dựng nhà thép tiền chế, khung nhà thép tiền chế, chuyên thi công nhà thép tiền chế đến công tác bảo hành sau bán hàng. Hàng năm chúng tôi cung cấp cho thị trường khoảng 35.000 tấn kết cấu thép tương đương với 140.000 m2 nhà thép tiền chế.

1. Giới thiệu về nhà thép khung thép tiền chế

Với nền kinh tế ngày càng phát triển , các khu công nghiệp mọc lên ngày càng nhiều , nhu cầu sản xuất của con người ngày càng cao. Việc thiết kế nhà xưởng, nhà máy có nhu cầu ngày càng cao và được các công ty ngày càng chú trọng.

Hiện nay các công ty thường sử dụng những mẫu thiết kế nhà xưởng dạng khung thép vì những tính năng hiệu quả và an toàn hơn so với các thiết kế nhà xưởng bằng gỗ trước đây. Các kiến trúc sư của QUỐC CƯỜNG là những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế nhà xưởng, chúng tôi luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên trên hết, những mẫu thiết kế của QUỐC CƯỜNG luôn tuân thủ sự an toàn, tính tiện lợi, quá trình thi công được giám sát chặt chẽ với quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo yêu cầu về kỹ thuật.

Thiết kế nhà xưởng với thép tiền chế hiện nay được các chủ đầu tư rất quan tâm vì sự tiện dụng và an toàn, chỉ cần những rất ít thao tác lắp ghép đơn giản để tạo nên một công trình nhà xưởng hoàn chỉnh. Nhằm giảm thiểu thời gian thi công trên công trường, thiết kế nhà xưởng với khung thép sẽ giúp giảm thiểu thời gian hoàn thành công trình. Mặt khác với những nhà xưởng bằng khung thép các chủ đầu tư còn có thể dễ dàng kiểm soát được chất lượng công trình trong quá trình hoạt động sản xuất. Với rất nhiều ưu điểm như chi phí thấp, thời gian xây dựng nhanh, chi phí bảo dưỡng thấp và dễ dàng mở rộng thêm trong tương lai nên các doanh nghiệp đang dần sử dụng nhà xưởng khung thép thay vì xây dựng nhà xưởng thông thường.

2. Giới thiệu về thiết kế nhà xưởng thi công nhà xưởng

Thiết kế nhà xưởng ở Việt Nam hiện nay đã có nhiều đơn vị sản xuất và chế tạo được, đạt thẩm mỹ, kinh tế và đáp ứng được tiến độ thi công. Việc sử dụng các thiết kế nhà xưởng phần lớn cần đáp ứng một số tiêu chí chính:

   - Thiết kế nhà xưởng thường là có nhịp lớn, để đáp ứng một không gian sản xuất lớn và đa dạng.
   - Thiết kế nhà xưởng phải đáp ứng được chi phí xây dựng thấp nhất.
   - Thiết kế nhà xưởng cần đáp ứng tiến độ nhanh chóng.
   - Thiết kế nhà xưởng yêu cầu mang tính sử dụng lâu bền.
   - Có thể tái sử dụng hoặc vận chuyển đến vị trí mới.

Các nhà thép tiền chế sử dụng trong môi trường có nhiều hóa chất ăn mòn, nên sử dụng loại thép có khả năng chống rỉ, chống ăn mòn cao hoặc dùng loại sơn đặc biệt để chống ăn mòn.

Các nhà thép tiền chế gần biển, nên sử dụng loại thép có khả năng chống rỉ, chống ăn mòn cao hoặc dùng loại sơn đặc biệt để chống ăn mòn.

Các nhà thép tiền chế dùng sản xuất bao bì giấy, sản xuất giày da, dệt may, sản xuất đồ nhựa, chế biến gỗ, nên dùng loại sơn chống cháy để sơn phủ lên bề mặt các cấu kiện sắt thép của nhà tiền chế, nhằm phòng cháy tốt.

Thiết kế cần phải có nóc gió để tạo sự thông thoáng. Thiết kế cần phải có cửa lá sách hoặc lam thông gió ở phần trên của tường bao nhằm thoát hơi nóng ra ngoài.

Để đáp ứng các yêu cầu đòi hỏi của các nhà máy, nhất là các nhà xưởng tại các khu công nghiệp, sau khi phân tích các giải pháp, việc sử dụng nhà xưởng bằng kết cấu thép tiền chế mang lại hiệu quả cao nhất. Nhà xưởng bằng kết cấu thép thường vượt được nhịp lớn, giảm khối lượng kết cấu xuống móng nên giảm đáng kể chi phí, tiến độ thi công nhanh và rất chính xác và hơn thế nữa nhà xưởng thép nếu cần có thể tháo dỡ và vận chuyển đến vị trí mới.

Nhà thép tiền chế điển hình gồm 3 thành phần sau:

 • Thép tổ hợp hình “ I ” sử dụng cho khung chính (cột, kèo, dầm).
 • Thành phần thép cán nguội có hình “ Z “ , “ C “ dùng cho kết cấu phụ (xà gồ mái, xà gồ tường).
 • Thành phần tôn cán (tôn mái , tôn vách).

Tất cả các thành phần kết cấu thép nhà tiền chế chính và thứ yếu đều được cắt, đột lỗ, khoan lỗ, hàn và tạo thành hình khi được chuyển đến công trường. Chất lượng của các thành phần nhà thép tiền chế luôn luôn được bảo đảm vì được sản xuất hoàn toàn tại nhà máy theo tiêu chuẩn và được kiểm tra nghiêm ngặt. Tại công trường, các thành phần tiền chế tại nhà máy sẽ được liên kết với nhau bằng các bulông.

Nhà thép tiền chế là một hệ thống nhà cực kỳ linh hoạt, đáp ứng mọi công năng và trang trí bên ngoài để thỏa mãn thiết kế kiên trúc đẹp. Chính lý do này khiến nhà thép tiền chế là loại nhà lý tưởng để sử dụng làm nhà xưởng, nhà kho, nhà trưng bày, siêu thị…

Cấu tạo chính của nhà thép tiền chế

 

Các sản phầm nhà thép tiền chế của công ty chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu của thị trường kể cả những khách hàng khó tính nhất. Giá trị đơn giản chúng tôi đem tới cho các bạn là sự vững bền theo thời gian.

Ngoài sự vững bền theo thời gian, sản phẩm nhà thép tiền chế của chúng tôi với các chi tiết phụ kiện đi kèm là một tấm áo lụa khoác lên bộ xương khô giáp đưa công trình của bạn trở lên mềm mại và hoàn mỹ

Chúng tôi tin rằng sự đóng góp một phần nhỏ của mình sẽ mang đến thành công lớn lao cho các bạn.

Chúng tôi là công ty thi công xây dựng nhà thép tiền chế, công ty thi công khung nhà thép tiền chế chuyên cung cấp các sản phẩm nhà thép tiền chế, khung nhà thép tiền chế, kết cấu thép nhà tiền chế, chuyên thi công nhà thép tiền chế, báo giá nhà thép tiền chế.

V. Quy trình lắp dựng nhà thép tiền chế tại Công ty TNHH Xây dựng thượng mại Quốc Cường.

 • Bước 1: Chuẩn bị lắp dựng
 • Bước 2: Lắp dựng cột
 • Bước 3: Lắp dựng kèo
 • Bước 4: Lắp dựng xà gồ, giằng
 • Bước 5: Cân chỉnh khung nhà gian đầu tiên
 • Bước 6: Lắp gian kế tiếp
 • Bước 7: Lắp hoàn chỉnh các gian còn lại
 • Bước 8: Lắp nóc gió
 • Bước 9: Kiểm tra hoàn thiện trước lúc bao che
 • Bước 10: Lắp dựng bao che và hoàn thiện

Nguyên tắc trong việc lắp dựng nhà thép tiền chế

 • Lắp dựng các cột kết hợp xà gồ vách giằng và các cột lại với nhau. Cột phải được cân chỉnh ngay ngắn xong mới tiến hành lắp dựng kèo.
 • Tiếp theo lắp dựng khung kèo phía bên trong rồi mới tiến hành lắp dựng khung kèo bên ngoài
 • Việc lắp dựng phải được bắt đầu tư gian có giằng gió (giằng cột và mái)
 • Cố định hai khung lắp dựng tại vị trí giằng gió trước khi lắp dựng khung liền kề. Quá trình này được tịnh tiến cho các khung tiếp theo.
 • Trong quá trình lắp dựng phải có giằng tạm. Nên dùng xà gồ mái, xà gồ vách kết hợp với cáp giằng công tác để định vị, liên kết các khung kèo lại với nhau
 • Lắp dựng tole sau khi cân chỉnh khung kèo, xà gồ thẳng, vệ sinh sạch sẽ, sơn dặm hoàn chỉnh các vết trầy xước trên kèo và xà gồ.
 • Khi hoàn thiện bao che: thường xuyên dùng phấn hoặc căng dây nhợ để định vị hoặc đánh đấu các vị trí cột mốc để cân thẳng các tấm tole.
 • Khi đi trên mái phải đặt chân vào sóng dưới (sóng âm), nếu dẩm đạp lên sóng cao sẽ làm dập múi tole, có thể gây móp hoặc thủng gây dột.
 • Không đi đứng lên các tấm tole sáng 
 •  
 • Nhà máy sản xuất lớn thường có những hạng mục công trình như sau :

  a/ Nhà bảo vệ, cổng, hàng rào, nhà xe

  b/ Khối văn phòng ( Nơi làm việc cho ban giám đốc, nhân viên văn phòng, phòng họp, nơi thư giản cho nhân viên, khu vệ sinh văn phòng )

  c/ Khối phục vụ ( Nhà ăn, nơi ở của chuyên gia, nơi ở công nhân, nơi giải trí cho công nhân, khu vệ sinh công nhân ). Kết cấu chính của các hạng mục này thường là khung nhà thép tiền chế. 

  d/ Nhà xưởng sản xuất chính, nhà kho nguyên liệu, nhà kho thành phẩm, khu vực kiểm tra chất lượng sản phẩm. Kết cấu chính của các hạng mục này là khung nhà thép tiền chế.

  e/ Trạm cân xe

  f/ Hệ thống sân bãi, đường nội bộ, cây xanh ( để tạo cảnh quan đẹp, giảm bụi, giảm tiếng ồn, tăng khí Oxy, giảm khí Co2, ngăn ngừa cháy lan), hồ nước ngầm PCCC.

  g/ Hệ thống xử lý nước thải, chất thải rắn, không khí

  h/ Hệ thống cấp thoát nước cục bộ và tổng thể cho nhà máy, tháp nước (thủy đài). Tháp nước có thể làm bằng bê tông cốt thép hay khung thép tiền chế.

  i/ Hệ thống PCCC, báo cháy, chữa cháy tự động, chống sét ; Hệ thống camera quan sát quanh nhà xưởng.

  J/ Trạm biến điện  

Thiết kế nhà tiền chế. Thiết kế nhà xưởng . Văn phòng + nhà xưởng sản xuất công ty TNHH may mặc Phương Vũ, có diện tích gần 10.000m2, được xây dựng trên khu đất rộng 25.000 m2. Văn phòng + nhà xưởng sản xuất này là nơi làm việc của gần 100 cán bộ, chuyên gia nước ngoài và hơn 1.000 công nhân lành nghề, dây chuyền công nghệ hiện đại. Chuyên may mặc xuất khẩu đi Mỹ, Nhật Bản và châu Âu....Thiết kế hệ thống móng cọc bê tông cốt thép rất an toàn, kết cấu chính là khung nhà thép tiền chế, dùng thép Q345 rất bền, hệ thống thông gió rất mát m, thông thoáng, hệ thống chống sét và PCCC hiện đại, an toàn. Hệ thống đường nội bộ cùng bãi đậu xe rộng rãi. Chủ trì thiết kế: Kiến trúc sư nổi tiếng Vũ Anh Tuấn. Đơn vị thiết kế và xây dựng: Cty TNHH Xây dựng Thương mại Quốc Cường. Địa điểm xây dựng: Thị trấn Tràm Chim, Tam Nông, Đồng Tháp. Sau đây là hình ảnh công trình Công ty may mặc Phương Vũ đã thiết kế, đang thi công và hoàn thành. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thiết kế nhà tiền chế , thiết kế nhà xưởng , xây dựng nhà xưởng , nhà thép tiền chế . Nhà xưởng và nhà kho anh Đức được xây dựng ở tỉnh Sóc Trăng. Sau đây là hình ảnh công trình thiết kế và đang thi công nhà tiền chế .

 

 

QUOC CUONG CONSTRUCTION TRADING CO., LTD​

 

 

 

 

 

 

THIẾT KẾ NHÀ TIỀN CHẾ . NHÀ THÉP TIỀN CHẾ . THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG . CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT GỖ NỘI THẤT MINH DƯƠNG. ĐỊA ĐIỂM XD: HUYỆN TRẢNG BOM - TỈNH ĐỒNG NAI. THÁNG 04/2018.

 

 

Thiết kế nhà tiền chế . Nhà xưởng may công nghiệp Công Ty Quốc Vương. Địa điểm xây dựng: Tỉnh Bình Dương. Kết cấu móng đơn cùng với hệ đà kiềng bê tông cốt thép. Tường xây gạch dày 200 cùng với hệ cửa đi và cửa sổ rất thông thoáng. Nền đổ bê tông có phủ lớp Epoxy rất bền và đẹp.

 

 

Thiết kế nhà thép tiền chế. Thiet ke nha tien che . Nhà máy chế biến nông sản. Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Toàn Diện. Địa điểm XD: Huyện Ea súp - Tỉnh ĐakLak

 

 

Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường thiết kế Nhà máy sản xuất của Đài Loan ở tỉnh Long An. Công trình đang thiết kế chi tiết gồm Kiến trúc, kết cấu, hệ thống điện nước, Pccc và môi trường. 

Thiết kế nhà tiền chế thiết kế nhà tiền chế dân dụng. Thiết kế nhà hàng. Nhà Hàng Thiên Thanh, Thị Trấn Dương Đông, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang. Tháng 02/2018. Nhà hàng đẹp này có thiết kế kết cấu chính là khung nhà thép tiền chế. Đây là nhà thép tiền chế dân dụng. Sau đây là hình ảnh thiết kế nhà hàng có khung nhà thép tiền chế và hình ảnh thi công nhà hàng hoàn thành đưa vào sử dụng.

 

 

 

 

 

Thiết kế nhà tiền chế dân dụng. Thiết kế Nhà hàng tiệc cưới và khách sạn 5 sao của siêu tỷ phú gồm 7 tầng: Tầng trệt cao 6,2m để xe. Mỗi tầng lầu 1, lầu 2 cao 6,2m gồm 6 sánh cưới. Lầu 3, lầu 4, lầu 5 và lầu 6 là khách sạn tiêu chuẩn 5 sao. Để không gian tiệc cưới thông thoáng, mình phải thiết kế dầm vượt nhịp 17m. Hệ khung làm bằng thép tiền chế có cường độ cao. Đây là nhà thép tiền chế dân dụng , nhà thép tiền chế cao tầng . Đơn vị thiết kế nhà hàng tiệc cưới , thiết kế khách sạn 5 sao và thi công nhà hàng , thi công khách sạn 5 sao : Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường. Sau đây là hình ảnh thiết kế khách sạn tân cổ điển và đang thi công khách sạn .

 

 

 

THIẾT KẾ NHÀ TIỀN CHẾ . THIẾT KẾ TRUNG TÂM HỘI NGHỊ NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI MASSAGE SYDNEY NHƯ HÀO, ĐỊA ĐIỂM XD: THỊ XÃ HỒNG NGỰ - TỈNH ĐỒNG THÁP. CHỦ ĐẦU TƯ: CÔNG TY CP DV NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN SYDNEY NHƯ HÀO. THÁNG 04/2018. PHẦN MÓNG VÀ TẦNG HẦM CÓ KẾT CẤU CỌC BÊ TÔNG VÀ KẾT CẤU BÊ TÔNG CỐT THÉP. PHẦN THÂN TỪ TẦNG TRỆT TRỞ LÊN CÓ KẾT CẤU CHÍNH LÀ NHÀ THÉP TIỀN CHẾ. ĐÂY LÀ MẪU NHÀ THÉP TIỀN CHẾ ĐẸP NHẤT , NHÀ THÉP TIỀN CHẾ DÂN DỤNG, VỚI THIẾT KẾ KẾT CẤU THÉP VƯỢT NHỊP, TẠO KHÔNG GIAN THOÁNG RỘNG BÊN TRONG NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI. CÁC TƯỜNG ĐƯỢC LÀM BẰNG VẬT LIỆU CÁCH ÂM, CÁCH NHIỆT. HỆ THỐNG CỬA ĐI VÀ VÁCH KÍNH DÙNG LOẠI CÁCH ÂM, CÁCH NHIỆT TỐT, CHỐNG CHÁY. 

 

Thiết kế nhà tiền chế Thiết kế nhà tiền chế dân dụng. Thiết kế nhà tiền chế Thiết kế nhà tiền chế dân dụng 5 tầng làm nhà ở. Thiết kế nhà thép tiền chế Thiết kế nhà thép tiền chế dân dụng.

 

 

 

 

 

 

Thiết kế nhà tiền chế Thiết kế nhà tiền chế dân dụng. Thiết kế nhà tiền chế Thiết kế nhà tiền chế dân dụng 3 tầng làm nhà hàng. Thiết kế nhà thép tiền chế Thiết kế nhà thép tiền chế dân dụng.

 

 

Thiết kế nhà tiền chế Thiết kế nhà tiền chế dân dụng. Thiết kế nhà tiền chế Thiết kế nhà tiền chế dân dụng 3 tầng làm nhà hàng. Thiết kế nhà thép tiền chế Thiết kế nhà thép tiền chế dân dụng.

 

 

Thiết kế nhà tiền chế Thiết kế nhà tiền chế dân dụng. Thiết kế nhà tiền chế Thiết kế nhà tiền chế dân dụng 2 tầng làm nhà trưng bày sản phẩm. Thiết kế nhà thép tiền chế Thiết kế nhà thép tiền chế dân dụng.

 

Thiết kế nhà tiền chế Thiết kế nhà tiền chế dân dụng. Thiết kế nhà tiền chế Thiết kế nhà tiền chế dân dụng 3 tầng làm nhà hàng. Thiết kế nhà thép tiền chế Thiết kế nhà thép tiền chế dân dụng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thiết kế nhà tiền chế Thiết kế nhà tiền chế dân dụng. Thiết kế nhà tiền chế Thiết kế nhà tiền chế dân dụng 2 tầng làm nhà ở. Thiết kế nhà thép tiền chế Thiết kế nhà thép tiền chế dân dụng.

 

 

Thiết kế nhà tiền chế Thiết kế nhà tiền chế dân dụng. Thiết kế nhà tiền chế Thiết kế nhà tiền chế dân dụng 4 tầng làm nhà hàng. Thiết kế nhà thép tiền chế Thiết kế nhà thép tiền chế dân dụng.

 

 

Thiết kế nhà tiền chế Thiết kế nhà tiền chế dân dụng. Thiết kế nhà tiền chế Thiết kế nhà tiền chế dân dụng 3 tầng làm nhà hàng. Thiết kế nhà thép tiền chế Thiết kế nhà thép tiền chế dân dụng.

 

 

Thiết kế nhà tiền chế thiết kế nhà tiền chế, thiết kế nhà xưởng tiền chế, xây dựng nhà xưởng , nhà thép tiền chế . Nhà xưởng sản xuất thiết bị điện ở Long An. Sau đây là hình ảnh công trình thiết kế và đang thi công nhà tiền chế. Thiết kế nhà thép tiền chế thiết kế nhà thép tiền chế.

 

 

Thiết kế nhà tiền chế thiết kế nhà tiền chế, thiết kế nhà xưởng tiền chế, xây dựng nhà xưởng , nhà thép tiền chế . Nhà xưởng may mặc ở Quảng Nam. Sau đây là hình ảnh công trình thiết kế và đang thi công nhà tiền chế. Thiết kế nhà thép tiền chế thiết kế nhà thép tiền chế.

 

 

Thiết kế nhà tiền chế thiết kế nhà tiền chế, thiết kế nhà xưởng tiền chế, xây dựng nhà xưởng , nhà thép tiền chế . Nhà xưởng chế biến thực phẩm ở Quảng Nam. Sau đây là hình ảnh công trình thiết kế và đang thi công nhà tiền chế. Thiết kế nhà thép tiền chế thiết kế nhà thép tiền chế.

 

 

 

 

Thiết kế nhà tiền chế thiết kế nhà tiền chế, thiết kế nhà xưởng tiền chế, xây dựng nhà xưởng , nhà thép tiền chế . Nhà xưởng sản xuất bao bì ở Bình Thuận. Sau đây là hình ảnh công trình thiết kế và đang thi công nhà tiền chế. Thiết kế nhà thép tiền chế thiết kế nhà thép tiền chế.

 

 

 

Thiết kế nhà tiền chế thiết kế nhà tiền chế, thiết kế nhà xưởng tiền chế, xây dựng nhà xưởng , nhà thép tiền chế . Nhà xưởng sản xuất bao bì ở Quảng Ngãi. Sau đây là hình ảnh công trình thiết kế và đang thi công nhà tiền chế. Thiết kế nhà thép tiền chế thiết kế nhà thép tiền chế.

 

QUOC CUONG CONSTRUCTION TRADING CO., LTD

 

 

QUOC CUONG CONSTRUCTION TRADING CO., LTD

 

Thiết kế nhà tiền chế thiết kế nhà tiền chế, thiết kế nhà xưởng tiền chế, xây dựng nhà xưởng , nhà thép tiền chế . Nhà xưởng chế biến thực phẩm ở Quảng Nam. Sau đây là hình ảnh công trình thiết kế và đang thi công nhà tiền chế. Thiết kế nhà thép tiền chế thiết kế nhà thép tiền chế.

 

 

 

Thiết kế nhà tiền chế thiết kế nhà tiền chế, thiết kế nhà xưởng tiền chế, xây dựng nhà xưởng, nhà thép tiền chế . Nhà xưởng chế biến thực phẩm ở Quảng Ngãi. Sau đây là hình ảnh công trình thiết kế và đang thi công nhà tiền chế. Thiết kế nhà thép tiền chế thiết kế nhà thép tiền chế.

 

 

 

 

 

Thiết kế nhà tiền chế thiết kế nhà tiền chế thiết kế nhà tiền chế, thiết kế nhà xưởng tiền chế, xây dựng nhà xưởng, nhà thép tiền chế . Nhà xưởng sản xuất bao bì giấy ở Quảng Ngãi. Sau đây là hình ảnh công trình thiết kế và đang thi công nhà tiền chế. Thiết kế nhà thép tiền chế thiết kế nhà thép tiền chế.

 

 

 

Thiết kế nhà tiền chế thiết kế nhà tiền chế thiết kế nhà tiền chế, thiết kế nhà xưởng tiền chế, xây dựng nhà xưởng, nhà thép tiền chế . Nhà xưởng sản xuất nông sản ở Quảng Nam. Sau đây là hình ảnh công trình thiết kế và đang thi công nhà tiền chế. Thiết kế nhà thép tiền chế thiết kế nhà thép tiền chế.

 

 

 

Thiết kế nhà tiền chế thiết kế nhà tiền chế thiết kế nhà tiền chế, thiết kế nhà xưởng tiền chế, xây dựng nhà xưởng, nhà thép tiền chế . Nhà xưởng sản xuất giày da ở Quảng Nam. Sau đây là hình ảnh công trình thiết kế và đang thi công nhà tiền chế. Thiết kế nhà thép tiền chế thiết kế nhà thép tiền chế.

 

 

 

 

Thiết kế nhà tiền chế thiết kế nhà tiền chế thiết kế nhà tiền chế, thiết kế nhà hàng tiền chế, xây dựng nhà hàng, nhà thép tiền chế . Nhà tiền chế làm nhà hàng. Thiết kế nhà thép tiền chế thiết kế nhà thép tiền chế.

 

 

Thiết kế nhà tiền chế thiết kế nhà tiền chế thiết kế nhà tiền chế, thiết kế nhà hàng tiền chế, xây dựng nhà hàng, nhà thép tiền chế . Nhà tiền chế làm nhà hàng. Thiết kế nhà thép tiền chế thiết kế nhà thép tiền chế.

 

 

Hiện nay rất nhiều công trình dân dụng có thiết kế kết cấu chính là khung nhà tiền chế, như nhà hát, nhà ở dân dụng, nhà hàng tiệc cưới, nhà tổ chức sự kiện, phòng trưng bày...Nhà tiền chế dân dụng giải quyết tốt vấn đề về không gian thoáng đãng cho công trình, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho nhiều người, thời gian thi công nhanh, không tốn nhiều sức lao động như kết cấu bê tông cốt thép thông thường. Nhà tiền chế dân dụng có giá thành thấp hơn, tiết kiệm kinh phí đầu tư hơn, xây dựng trên nền đất yếu dễ dàng hơn ( do trọng lượng bản thân nhẹ hơn ), chống động đất tốt hơn.
      Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Quốc Cường với hơn 20 năm kinh nghiệm về thiết kế và xây dựng nhà thép tiền chế, với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng giỏi và giàu kinh nghiệm, đội thợ lành nghề, thiết bị máy móc hiện đại sẽ đáp ứng tốt nhu cầu về chất lượng tốt, thẩm mỹ, đảm bảo tiến độ thi công, an toàn, giá hợp lý cho các công trình nhà thép tiền chế, nhà xưởng, nhà kho, nhà máy cho quý khách.

 •  Hotline :  0988.55.88.79  ,  0903831312

 • Website:   nhatienche.vn  ;  nhatheptienche.net.vn   ;  quoccuong.com.vn ; xaynha.com  ;  nhatheptienche.net  ; thietkenha.net  ;  xaybenhvien.vn

 • Email : qc@quoccuong.com.vn
 • NĂM 2017 CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI QUỐC CƯỜNG ĐẠT DANH HIỆU:

 • THƯƠNG HIỆU, SẢN PHẨM, DỊCH VỤ TIÊU BIỂU APEC 2017

 • DOANH NHÂN TIÊU BIỂU APEC 2017

 • Tổng giám đốc Quốc Cường Vũ Thu Cường

 • Thiết kế nhà thép tiền chế, thiet ke nha thep tien che, thiet ke nha tien che, Thiết kế nhà tiền chế, nha xuong tien che, nha tien che, nha thep tien che, nhà tiền chế, nhà thép tiền chế, khung nha tien che, khung nhà thép tiền chế, thiet ke nha xuong, thiết kế nhà xưởng , cong ty xay dung, công ty xây dựng, xay dung nha xuong, xây dựng nhà xưởng, nhà tiến chế dân dụng, giá nhà tiền chế, các mẫu nhà tiền chế, giá nhà tiền chế, nhà tiền chế 3 tầng, nhà tiền chế 4 tầng, nhà tiền chế 5 tầng , cách làm nhà xưởng , nhà tiền chế nhỏ , nhà tiền chế giá rẻ , thiết kế nhà tiền chế năm 2018