THIẾT KẾ ĐẸP - PHONG THỦY TỐT - THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP - LÀM NÊN CÔNG TRÌNH ĐẸP

BỀN VỮNG CÔNG TRÌNH - VĨNH CỬU NIỀM TIN

Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường! Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu APEC 2017. Doanh nhân tiêu biểu APEC 2017. Doanh nghiệp uy tín chất lượng năm 2009 đến năm 2016. Liên hệ: 0988558879 * 0903831312 * nhatienche.vn ; xaynha.com

Xin giới thiệu quý khách các dịch vụ sau:

Thi công nhà xưởng

THI CÔNG NHÀ XƯỞNG , XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG
BẠN ĐANG TÌM NHÀ THẦU ĐỂ THI CÔNG NHÀ XƯỞNG ? HÃY ĐỌC BÀI VIẾT NÀY VÀ LIÊN HỆ NGAY CHO CHÚNG TÔI !

Là đơn vị uy tín “HÀNG ĐẦU” tại Hồ Chí Minh, chúng tôi có kinh nghiệm thi công nhà xưởng , có năng lực mạnh đã từng thi công cho nhiều dự án lớn. Đội ngũ thi công của chúng tôi đã có mặt ở các tỉnh thành trong nước. Đủ cho bạn thấy rằng chúng tôi là một trong những công ty có kinh nghiệm thiết kế và xây dựng nhà xưởng trên 20 năm, doanh nghiệp uy tín, đáng tin cậy để bạn giao công trình cho chúng tôi thi công.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI QUỐC CƯỜNG

Nhu cầu thiết kế nhà xưởng , thi công xây dựng nhà xưởng phục vụ sản xuất ngày càng tăng cao là thiết yếu đối với 1 doanh nghiệp. Hiểu được vần đề đó, Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Quốc Cường một doanh nghiệp chuyên Thiết kế nhà xưởng – Thi công nhà xưởng – Xây dựng nhà xưởng tiền chế với từ mọi cấp độ theo từng nhu cầu phân loại nhà xưởng, nhà kho, nhà tiền chế. Từ thiết kế ban đầu, làm móng, đổ cột nhà thép tiền chế đến nhà xưởng phối hợp văn phòng, xây dựng nhà xưởng sản xuất, xây dựng nhà kho, xây dựng nhà xưởng, gia công lắp dựng khung kèo thép. Chọn nhà tư vấn thiết kế nhà xưởng công nghiệp là việc rất cần thiết để có thiết kế nhà xưởng tốt nhất. Sau đó với kinh nghiệm thi công nhà xưởng của công ty TNHH Xây dựng Thương mại Quốc Cường sẽ thực hiện thật tốt các công đoạn chắc chắn đem lại sản phẩm hoàn hảo cho Quý khách với chi phí xây nhà xưởng tiết kiệm nhất .

* Khi thi công xây dựng nhà xưởng cần lưu ý đến móng và nền nhà xưởng vì đây là phần chính của nhà xưởng. Phần móng và nền nhà xưởng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công trình, giá thành xây dựng nhà xưởng. Nếu nhà xưởng nằm trên vùng đất cứng, có độ cao so với nền xây dựng xưởng thì khi thi công phần móng sẽ không cần gia cố móng như ép cọc. Ngược lại, nếu thi công móng nhà xưởng nằm trên vùng đất yếu, đất bùn thì phần gia cố móng rất quan trọng đối với việc xây dựng xưởng. Vì vậy thiết kế móng nhà xưởng là việc rất quan trọng. Móng nhà xưởng công nghiệp thường là móng đơn hoặc ép cọc bê tông cốt thép. Khi đổ bê tông cho đà kiền hoặc cột...vì lý do gì đó phải tạm dừng, thì mạch ngừng phải nằm ở vị trí có lực cắt nhỏ và momen nhỏ.

* Riêng phần nền nhà xưởng thì tùy theo công năng dùng của nhà xưởng mà đơn vị thiết kế nhà xưởng và thi công nhà xưởng có cách bố trí thép sàn nhà xưởng hợp lý. Ngoài ra, phần đổ bê tông nhà xưởng theo độ dày 10, 20, 30 hay 50cm là đều vô cùng quan trọng vì có những nhà xưởng đặt máy móc, thiết bị sản xuất có tải trong lên đến vài chục tấn/m2.

* Sau khi thi công xong phần bê tông nền nhà xưởng thì phải tiến hành xoa nền nhà xưởng sau đó sẽ sơn lớp epoxy trên bề mặt bê tông nhằm chống bám bụi, dể lau chùi vệ sinh, tăng độ cứng cho nền…

 • Phần cột thép, kèo thép nhà xưởng phải thiết kế vừa phải tránh bố trí thép thiếu hoặc dư. Theo tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng bình thường thì 1m2 khoảng 20-32kg thép tùy theo qui mô nhà xưởng, mức độ đầu tư tài chính. Tiêu chuẩn thiết kế nhà kho thì tùy thuộc vào loại hàng hóa chứa trong kho để có thiết kế đảm bảo chịu lực.
 • Tay nghề thi công của đội thợ cơ khí lắp dựng khung kèo nhà xưởng, đội thợ nề thi công phần nền, móng, vách nhà xưởng.
 • Nói chung các phần việc nêu trên phải theo đúng quy trình thi công nhà xưởng .
 • Thi công nhà xưởng ngoài việc thi công phần móng bê tông cốt thép thật tốt, hệ đà kiềng thật tốt, phần nền thật tốt thì phần thi công kết cấu thép nhà xưởng , gia công lắp dựng kết cấu thép là yếu tố rất quan trọng để hoàn thành nhà xưởng có chất lượng tốt, đạt tiến độ, thẩm mỹ cao.
 • NHỮNG NGUYÊN TẮC VÀNG TRONG THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG NHÀ KHO

  Với kinh nghiệm lâu năm trong các lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp, cùng với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho quý khách những nguyên tắc vàng trong xây dựng và thiết kế nhà xưởng nhà kho tiêu chuẩn.

   

  Thế nào là những nguyên tắc vàng trong xây dựng nhà xưởng nhà kho tiêu chuẩn. Thiết kế nhà xưởng, thiết kế nhà kho, xây nhà xưởng , xây nhà kho theo yêu cầu của khách hàng bằng vật liệu gì để tiết kiệm chi phí, có thời gian sử dụng lâu dài mà vẫn đảm bảo được các yêu cầu về thẩm mỹ và kỹ thuật như cách nhiệt, chống cháy là bài toán nan giải đối với các chủ đầu tư hiện nay. Giải pháp cho vấn đề hóc búa này là gì? Liệu có vật liệu nào đáp ứng được những tiêu chí trên?

   

  Hầu hết những công ty hay doanh nghiệp khi hoạt động sản xuất, chế biến, hay gia công đều phải có nhà xưởng nhà kho tiêu chuẩn để sản xuất ra sản phẩm. Bên cạnh đó, cũng có những công ty chọn giải pháp thuê nhà xưởng nhà kho. Điều này tùy thuộc vào qui mô, điều kiện tài chính của từng doanh nghiệp, từng ngành nghề.
   

  Để giúp cho các chủ đầu tư nói riêng và các doanh nghiệp nói chung hình dung và nắm rõ việc thi công xây dựng nhà xưởng – xây dựng nhà kho phải trải qua quy trình như thế nào. Chúng tôi, với các kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn xây dựng nhà xưởng nhà kho, tư vấn xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp sẽ tư vấn cách xây hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay…

  Quy trình xây dựng nhà xưởng nhà kho

  Tiếp nhận và bảo quản vật tư trong quá trình xây dựng nhà xưởng nhà kho:
   

  Việc tiếp nhận và bảo quản vật tư là một khâu khá là quan trọng. Đại đa số các đơn vị cung cấp vật tư đầy đủ song trong quá trình giao nhận phát sinh số lượng vật tư, chủng loại vật tư không đồng điệu thừa thiếu không hợp lý. Trong phiếu giao hàng có nhiều đơn vị cung cấp vật tư ghi bằng tiến Anh,vì thế sẽ gây trở ngại cho việc giao nhận vật tư. Nếu như bị vậy, bạn chỉ cần nhìn mã hàng được ghi trong vận đơn và mã hàng được dán trên bề mặt vật tư để giao nhận rồi đối chiếu với tổng số lượng theo hợp đồng mua bán vật tư. Nhất là phần giao nhận các chủng loại Bulông – Bản mã, các bạn phải kiểm tra cận thận.

  Thi công lắp đặt bulông móng trong quá trình xây nhà xưởng – xây nhà kho :

  Việc tiến hành nhận Bulông móng và lắp đặt bao giờ cũng là công đoạn đầu tiên của quy trình lắp đặt nhà thép tiền chế làm nhà xưởng, nhà kho. Đại đa số các Công ty tham gia dịch vụ lắp đặt nhà thép Tiền chế đều là những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chính vì thế các trang thiết bị phục vụ cho công tác lắp đặt Bulông móng thường thiếu thốn vì lý do đầu tư ban đầu cao.

 

 

Cách làm móng nhà xưởng : Làm móng nhà xưởng có nhiều cách, thường là ép cọc bê tông cốt thép. Ở những nơi có nền đất tốt thì có thể làm móng đơn bê tông cốt thép như sau :

Phần kết cấu nhà xưởng công nghiệp có móng đặt trên nền đất cứng rất vững chắc . Kết cấu móng nhà xưởng này được bố trí các lớp thép chịu lực đặt trên nền đất có cường độ cao với diện tích đế móng rộng nên rất kiên cố.

Thi công lắp dựng phần khung chính trong quá trình xây nhà xưởng – xây nhà kho:

Hiện nay có một số doanh nghiệp tham gia lắp dựng nhà khung thép Tiền chế đã mạnh dạn đầu tư ngay từ đầu thiết bị máy đo Kinh vĩ, máy chiếu Laze, máy toàn đạt để phục vụ công tác lắp đặt bu lông và các khung nhà thép tiền chế cho chính xác..

Với công nghệ tiên tiến đảm bảo độ chính xác rất chuẩn về góc vuông, mặt phẳng, độ cao. Các máy đo Kinh vĩ, các máy chiếu Laze, máy toàn đạt là điều không thể thiếu trong quá trình thi công lắp đặt Bulông móng.

Trong quá trình xây nhà xưởng – xây nhà kho, đây là phần lắp đặt chính của nhà thép Tiền chế, tuỳ theo kích thước của khu nhà xưởng – nhà kho mà bố trí xe cẩu để thi công. Nếu khổ rộng của nhà xưởng – nhà kho từ 30m trở lên thì phải bố trí xe cẩu hợp lý để lắp đặt, tránh bị uốn cong thanh Kèo làm tuổi thọ công trình bị giảm sau này.

Việc lắp đặt Cột, Kèo đầu tiên là quan trọng nhất trong quá trình xây nhà xưởng, nhà kho, nó định hình toàn bộ cho cả khu nhà sau này. Tuỳ theo mặt bằng thi công mà người ta có thể lắp đặt Cột, Kèo đầu tiên từ giữa nhà rồi triển khai ra 2 bên đầu hồi, hoặc triển khai từ đầu hồi nhà. Thông thường nên triển khai lắp đặt từ một đầu hồi nhà rồi phát triển vào trong.

Sau khi lắp đặt Cột, Kèo đầu tiên xong, các bạn phải giằng níu thật chặt đảm bảo Cột kèo không bị xê dịch. Công đoạn thi công này phải làm thật tốt và chuẩn để làm căn cứ tiếp tục triển khai công đoạn tiếp theo trong quá trình thi công nhà xưởng, xây nhà xưởng –  xây nhà kho.

 

 

 • Các Cột kèo tiếp theo trong nhà xưởng – nhà kho khi thi công yêu cầu kỹ thuật phải đảm bảo độ chính xác và có thể căn chỉnh dễ dàng trong quá trình thi công nhà xưởng .

  Trong phần thi công lắp đặt Cột, Kèo của các gian nhà xưởng – nhà kho, yêu cầu công việc bắt buộc phải thi công trên cao. Chính vì thế công nhân làm việc trên cao cần phải được trang bị dây đai an toàn và phải có dây cứu sinh được lắp đặt trên cao.tuỳ theo khẩu độ rộng của nhà xưởng – nhà kho mà bố trí dây cứu sinh. Thông thường dây cứu sinh được lắp đặt nối từ hai đầu Cột Kèo theo khổ rộng của khu nhà xưởng – nhà kho, mỗi đầu dây cứu sinh tại điểm Cột Kèo phải được bắt chặt và cao hơn so với mặt Kèo 1m.

  Lắp đặt phần tôn mái nhà xưởng – nhà kho:

  Việc lắp dựng phần tôn mái được tiến hành sau khi phần lắp dựng khung chính đã hoàn thành và căn chỉnh chính xác, các Bulông, các thanh giằng đã được bắt chặt.

  Cũng như phần lắp đặt khung chính, phần lắp đặt tôn mái cũng yêu cầu tấm tôn đầu tiên đòi hỏi phải được làm rất cẩn thận, nó chính là tiêu điểm cho các tấm tôn lắp đặt sau này. Công việc tiếp theo các bạn phải lấy dấu cho từng tấm tôn, việc làm trên đảm bảo chắc chắn sau khi lợp xong công trình, tất cả các điểm nối gối lên nhau của tấm tôn luôn nằm trên một đường thẳng và vuông góc với thanh Xà Gồ. Nếu không làm như vậy thì sau khi thi công lợp tôn mái đến giai đoạn cuối phải căn chỉnh rất vất vả, về mĩ thuật trông rất xấu, về kỹ thuật không đảm bảo, ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

  Tối kỵ: Lắp tôn mái từ 2 đầu hồi nhà trở vào trong nếu không có khe co giãn theo thiết kế.

  Đối với các công trình có thêm phần lợp bông cách nhiệt nằm dưới tôn mái thì điều này càng phải được triển khai để đảm bảo các mối nối của bông cách nhiệt thẳng, không bị co kéo, mặt dưới của bông cách nhiệt phẳng đều, không bị nhăn.

  Lắp dựng hệ vách ngăn cho nhà xưởng – nhà kho:

  Công đoạn thi công lắp đặt vách ngăn nhà xưởng – nhà kho các bạn cho tiến hành thi công giống như lắp đặt tôn mái.. Việc thi công vách ngăn không phức tạp như thi công lợp tôn mái vì khẩu độ vách ngăn thường không quá dài. Điểm đáng chú ý khi thi công lắp đặt vách ngăn là phải kết hợp với bên xây dựng ngay từ đầu để đảm bảo ăn khớp công việc giữa bên lắp đặt nhà thép tiền chế với xây dựng.

  Đây là điểm đáng chú ý nhất trong quá trình thi công lắp đặt tôn tường nhà tiền chế. Các bạn có thể tham khảo vật liệu làm vách ngăn chống cháy cách nhiệt tiêu biểu tại đây: Vách ngăn nhà xưởng bằng tấm Smartboard Thái Lan.

  Hoàn thiện: Công việc hoàn thiện là khâu cuối cùng của giai đoạn thi công lắp dựng nhà thép Tiền chế, nó đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác từng công đoạn xây nhà xưởng – xây nhà kho.

  Ở giai đoạn này bắt buộc các bạn phải cho kiểm tra lại các Bulông đã bắt, các ke hở tại các điểm nối của tôn với tôn, ke hở tại các ô cửa thông gió để đảm bảo sau này không bị dột và công trình được thi công chất lượng.

  Khâu lắp dựng cửa ra vào được thi công trong giai đoạn này. Yêu cầu kỹ thuật lắp đặt cửa rất quan trọng, nếu các bạn không thi công cận thận thì sau khi hoàn thành xong cửa sẽ bị nghiêng dẫn đến việc đóng mở của rất khó khăn và hay bị nhẩy cửa ra khỏi ray chạy dẫn hướng.

  Các yêu cầu cần và đủ trong quá trình xây dựng nhà xưởng nhà kho:

  Vị trí và các thiệt bị trong quá trình thiết kế thi công nhà xưởng và nhà kho

  Tuỳ theo bản chất công nghệ sản xuất, và các mối nguy kèm theo chúng, nhà xưởng – nhà kho, thiết bị và các phương tiện phải được lắp đặt, thiết kế và xây dựng để đảm bảo rằng:

  • Sự nhiễm bẩn được giảm đến mức tối thiểu;
  • Sự thiết kế và bố trí mặt bằng cho phép dễ dàng duy tu bảo dưỡng, làm sạch và tẩy trùng, và hạn chế ở mức tối thiểu ô nhiễm do không khí;
  • Các bề mặt và vật liệu, đặc biệt những gì tiếp xúc với thực phẩm, phải không độc đối với mục đích sử dụng, và nơi cần phải có độ bền phù hợp, và dễ duy tu bảo dưỡng và làm sạch;
  • Ở nơi thích hợp, phải có sẵn các phương tiện cần thiết để kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm không khí, và các kiểm soát khác; và
  • Có biện pháp bảo vệ có hiệu quả chống dịch hại xâm phạm và khu trú.

  Thiết bị phải có đầy đủ và phải được bố trí để có thể:

  • Cho phép duy tu bảo dưỡng và làm sạch dễ dàng;
  • Vận hành đúng với mục đích sử dụng và thuận lợi cho việc thực hành vệ sinh tốt, kể cả giám sát.

  Thiết kế xây dựng nhà xưởng nhà kho và các phòng làm việc:

  Nơi thích hợp, là nơi mà thiết kế và bố trí mặt bằng công nghệ cho một cơ sở sản xuất chế biến thực phẩm phải tạo điều kiện cho vệ sinh thực phẩm được tốt, đồng thời tính đến cả việc bảo vệ chống ô nhiễm chéo do thực phẩm gây ra giữa công đoạn này với công đoạn khác cũng như thao tác chế biến và xử lý thực phẩm.

  Cấu trúc bên trong cơ sở thực phẩm phải được xây dựng cẩn thận bằng vật liệu bền chắc, và phải được duy tu bảo dưỡng, làm sạch dễ dàng khi cần thiết, có thể tẩy trùng được. Đặc biệt, khi xây nhà xưởng – xây nhà kho phải chú ý ở những nơi thích hợp, các điều kiện riêng sau đây phải thỏa mãn, để bảo vệ sự an toàn và phù hợp của thực phẩm:

  • Bề mặt tường, vách ngăn và sàn nhà phải được xây dựng cẩn thận bằng vật liệu không thấm, không độc hại như ý đồ thiết kế.
  • Tường và vách ngăn phải có bề mặt nhẵn, thích hợp cho thao tác.
  • Sàn nhà phải được xây dựng sao cho dễ thoát nước và dễ làm vệ sinh.
  • Trần và các vật cố định phía trên trần phải được thiết kế, xây dựng để làm sao có thể giảm tối đa sự bám bụi và nước ngưng, cũng như khả năng rơi bám của chúng.
  • Cửa sổ phải dễ lau chùi, được thiết kế sao cho hạn chế bám bụi tới mức thấp nhất, ở những nơi cần thiết, phải lắp các hệ thống chống côn trùng mà có khả năng tháo lắp làm sạch được, ở nơi cần thiết phải cố định các cửa sổ.
  • Cửa ra vào phải có bề mặt nhẵn, không thấm nước, dễ lau chùi và khi cần phải dễ tẩy rửa.
  • Các bề mặt tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm phải tốt, bền vững, dễ lau chùi, dễ duy tu bảo dưỡng và tẩy trùng. Chúng phải được làm bằng các vật liệu nhẵn, không thấm nước, trơ đối với thực phẩm, trơ đối với các chất tẩy rửa, tẩy trùng trong những điều kiện bình thường.

  Các phương tiện và những yếu quan trọng cho việc xây dựng nhà xưởng nhà kho:

  Cung cấp nước trong quá trình thiết kế xây dựng nhà xưởng nhà kho:

  Cần có hệ thống cung cấp nước uống sao cho luôn luôn được đầy đủ, và có các phương tiện thích hợp để lưu trữ, phân phối nước và kiểm soát nhiệt độ, để đảm bảo tính an toàn và phù hợp của thực phẩm.

  Nước uống được là nước đã quy định trong lần xuất bán cuối của: “ Các hướng dẫn về chất lượng nước uống” của Tổ chức Y tế thế giới, hoặc là nước uống có tiêu chuẩn cao hơn. Nước không uống được (ví dụ như nước dùng để dập cháy, sản xuất hơi nước, làm lạnh và các mục đích khác mà không làm ô nhiễm thực phẩm), thì nước này được cấp theo hệ thống riêng. Các hệ thống nước không uống được phải được tách riêng biệt, không được nối hoặc không cho phép hồi lưu vào hệ thống nước sạch uống được.

  Thoát nước và đổ chất thải trong quá trình thiết kế thi công nhà xưởng – nhà kho:

  Có thiết kế bố trí hệ thống thoát nước và phương tiện đổ chất thải hợp lý. Chúng phải được thiết kế và xây dựng sao cho tránh được mối nguy nhiễm bẩn cho thực phẩm hay gây nhiễm nguồn cung cấp nước sạch uống được.

  Phương tiện vệ sinh cá nhân và khu vực vệ sinh cho nhà xưởng – nhà kho:

  Cần có các phương tiện vệ sinh cá nhân để luôn duy trì chế độ vệ sinh cá nhân ở mức thích hợp nhằm tránh nhiễm bẩn cho thực phẩm. Ở đâu thích hợp, các phương tiện đó phải bao gồm:

  • Phương tiện để rửa và làm khô tay như chậu rửa có hệ thống cấp nước nóng và nước lạnh (hoặc có nhiệt độ phù hợp, có thiết bị kiểm soát).
  • Nhà vệ sinh được thiết kế hợp vệ sinh,
  • Có các phương tiện, khu vực riêng biệt và hợp lý để nhân viên thay quần áo.
  • Những phương tiện trên phải được thiết kế và bố trí hợp lý.

  Kiểm soát nhiệt độ trong việc xây dựng nhà xưởng nhà kho:

  Tuỳ tính chất của các thao tác chế biến thực phẩm, cần có các phương tiện phù hợp để làm nóng, làm nguội, đun nấu, làm lạnh và làm lạnh đông thực phẩm, hoặc để duy trì tốt chế độ bảo quản mà thực phẩm đã được làm lạnh hay lạnh đông để giám sát nhiệt độ thực phẩm và khi cần để kiểm soát nhiệt độ môi trường xung quanh nhằm đảm bảo tính an toàn và phù hợp của thực phẩm.

  Chất lượng không khí và sự thông gió trong việc xây dựng nhà xưởng nhà kho :

  Thiết kế hệ thống thông gió tự nhiên hay dùng quạt cưỡng bức, đặc biệt nhằm:

  • Hạn chế đến mức tối thiểu nhiễm bẩn thực phẩm do không khí, ví dụ như từ dòng khí hay nước ngưng tụ.
  • Kiểm soát nhiệt độ môi trường xung quanh nhà xưởng – nhà kho.
  • Kiểm soát các mùi có thể ảnh hưởng tới tính phù hợp của thực phẩm.
  • Kiểm soát độ ẩm không khí, nếu cần, để đảm bảo tính an toàn và tính phù hợp của thực phẩm.
  • Các hệ thống thông gió phải được thiết kế và xây dựng sao cho dòng khí không được chuyển động từ khu vực ô nhiễm tới khu vực sạch và; ở đâu cần, hệ thống thông gió đó cũng được tính đến có chế độ bảo dưỡng dễ dàng và được làm sạch một cách thuận lợi.

  Chiếu sáng trong thiết kế xây dựng nhà xưởng nhà kho rất quan trọng:

  Cần cung cấp đủ ánh sáng tự nhiên hay nhân tạo để tiến hành thao tác được rõ ràng. Khi thiết kế hệ thống chiếu sáng làm sao ánh sáng không làm cho người thao tác nhìn các màu bị sai lệch.

  Cường độ ánh sáng phải phù hợp với tính chất thao tác. Nguồn sáng cần che chắn để tránh bị vỡ, các mảng vỡ của nó không thể rơi vào thực phẩm được.

  Tính bảo quản thiết kế trong việc xây dựng nhà xưởng nhà kho:

  Ở những nơi cần thiết, phải bố trí phương tiện thích hợp để bảo quản thực phẩm, cũng như bảo quản các chất liệu và các hóa chất phi thực phẩm (như các chất tẩy rửa, dầu nhờn, nhiên liệu).

  Ở đâu thấy thích hợp, các phương tiện dùng để bảo quản thực phẩm phải được thiết kế và xây dựng sao cho:

  • Có chế độ bảo dưỡng duy tu và làm vệ sinh thuận lợi cho nhà xưởng – nhà kho;
  • Tránh được sinh vật gây hại xâm nhập và ẩn náu trong nhà xưởng – nhà kho;
  • Bảo vệ một cách hữu hiệu để thực phẩm khỏi bị ô nhiễm trong khi bảo quản, và
  • Khi cần, tạo ra được một môi trường nhằm giảm đến tối thiểu sự hư hại của thực phẩm (ví dụ bằng cách kiểm soát được nhiệt độ và độ ẩm khônng khí).

  Những loại phương tiện bảo quản, được bố trí sẽ tuỳ thuộc vào tính chất của thực phẩm. Ở đâu cần phải bố trí phương tiện riêng, an toàn để cất giữ các vật liệu tẩy rửa và chất nguy hiểm cho nhà xưởng nhà kho.

Liên hệ để được tư vấn thiết kế miễn phí 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI QUỐC CƯỜNG

 Quy trình thi công nhà xưởng , thi công nhà xưởng kết cấu thép phải theo trình tự nhằm đảm bảo chất lượng và tiến độ : 
Cách làm nhà xưởng , quy trình thi công nhà xưởng , xây nhà xưởng , thi công nhà xưởng cần theo trình tự sau và phương án thi công nhà xưởng phải khoa học, hợp lý thì sẽ có được nhà xưởng tốt với đơn giá xây dựng nhà xưởng sản xuất hợp lý nhất : Thi công nhà xưởng trọn gói gồm các hạng mục sau :

1/ Định vị các hạng mục cho chính xác trên tổng mặt bằng.

2/ Làm móng nhà xưởng : Thi công ép cọc bê tông cốt thép hoặc đào đất làm móng đơn tùy theo thiết kế.

3/ Gia công lắp đặt cốt thép, coffa, đặt bu lông neo và đổ bê tông móng, đài cọc, đà kiềng.

4/ Thi công nền hạ trong nhà xưởng cho đảm bảo để các xe cẩu vào không bị lún.

5/ Gia công các kết cấu nhà thép tiền chế ở nhà máy cho kỹ lưỡng, sau đó sơn kỹ các lớp theo tiêu chuẩn thiết kế kỹ thuật rồi chở đến công trình.

6/ Công tác lắp dựng khung nhà thép tiền chế và các hệ giằng phải đầy đủ. Lợp xà gồ và tôn cho mái, cho vách.

7/ Xây tường, tô tường và các lớp hoàn thiện tường, nền

8/ Gia công và lắp dựng các loại cửa đi, cửa sổ.

9/ Lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy, chống sét

10/ Lắp đặt hệ thống điện sản xuất và điện sinh hoạt

11/ Lắp đặt hệ thống cấp thoát nước

12/ Lắp đặt hệ thống quạt thông gió ( nếu có )

12a/ Hệ thống xử lý nước thải cần thi công nhịp nhàng với các hạng mục trên

14/ Trồng các loại cây xanh nhằm tạo cảnh quan, ngăn cháy lan và tạo môi trường tốt

15/ Thi công hệ thống đường nội bộ cho tốt .

Thi công nhà xưởng có rất nhiều công đoạn, trong đó có việc định vị các vị trí móng, cột, mương, cống thoát nước, đường nội bộ...Ví dụ khi định vị đường cống thoát nước có chiều dài 100 m , không thể chỉ lấy cao độ của 2 điểm đầu và cuối rồi văng dây để canh cao độ của suốt chiều dài 100 m cống, bởi vì với khoảng cách xa, dây này sẽ có độ võng. Cho nên trong khoảng 100 m cống này cần lấy cao độ của gần 10 điểm thì dây sẽ rất ít võng ( do khoảng cách ngắn ) và cống sẽ thẳng, thoát nước tốt hơn. Hơn nữa trong khi văng dây còn phải để ý đến thời tiết, nếu có gió mạnh thì dây sẽ bị lệch. Một việc quan trọng nữa là giữa các cán bộ kỹ thuật, chỉ huy công trình, tổ trưởng đôi khi có xích mích lại cố tình làm lệch các cột mốc sẽ dẫn đến kết quả không tốt. Vì vậy chỉ dùng toán học về tiên đề Ơclít qua 2 điểm có duy nhất một đường thẳng trong trường hợp này là chưa đủ mà phải kết hợp với yếu tố vật lý, thời tiết và con người nữa thì mới đem lại kết quả tốt đẹp.

Thi công nhà xưởng sản xuất Bao Bì Giấy + Văn phòng làm việc của anh Thanh với diện tích xây dựng 11.000 m2 trên khu đất rộng 22.500 m2. Nhà xưởng được thiết kế rất chắc chắn, đảm bảo chịu được bão cấp 15. Đơn vị thiết kế nhà xưởng bao bì giấy và thi công xây dựng nhà xưởng bao bì giấy: Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Quốc Cường. Địa điểm xây dựng: Khu công nghiệp Dung Quất, Tỉnh Quảng Ngãi. Sau đây là hình ảnh thiết kế nhà xưởng và thi công nhà xưởng . Thi công nhà xưởng sản xuất tại Quảng Ngãi . Thi công phần móng máy của nhà xưởng sản xuất này rất kỹ lưỡng, đảm bảo chịu lực cho toàn bộ máy móc và chống rung trong quá trình vận hành sản xuất. 
 

 

 

Thi công nhà xưởng thi công nhà xưởng sản xuất bao bì giấy. Hình ảnh thi công nhà xưởng sản xuất . 

 

Thi công nhà xưởng . Thi công nhà xưởng tại Đồng Tháp . Thiết kế nhà xưởng may mặc công nghiệp xuất khẩu . Văn phòng + nhà xưởng sản xuất công ty TNHH may mặc Phương Vũ, có diện tích gần 10.000m2, được xây dựng trên khu đất rộng 25.000 m2. Văn phòng + nhà xưởng sản xuất này là nơi làm việc của gần 100 cán bộ, chuyên gia nước ngoài và hơn 1.000 công nhân lành nghề, dây chuyền công nghệ hiện đại. Chuyên may mặc xuất khẩu đi Mỹ, Nhật Bản và châu Âu....Thiết kế hệ thống móng cọc bê tông cốt thép rất an toàn, kết cấu chính là khung nhà thép tiền chế, dùng thép Q345 rất bền, hệ thống thông gió rất mát mẻ, thông thoáng, hệ thống chống sét và PCCC hiện đại, an toàn. Hệ thống đường nội bộ cùng bãi đậu xe rộng rãi. Chi phí xây dựng nhà xưởng may công nghiệp này khoản 25 tỷ đồng. Chủ trì thiết kế: Kiến trúc sư nổi tiếng Vũ Anh Tuấn. Đơn vị thiết kế nhà xưởng may công nghiệp và xây dựng nhà xưởng may công nghiệp: Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Quốc Cường. Địa điểm xây dựng: Thị trấn Tràm Chim, Tam Nông, Đồng Tháp. Ban giám đốc công ty và chỉ huy công trường đã lên phương án thi công nhà xưởng rất mạch lạc, thuận lợi. Quy trình thi công nhà xưởng may Phương Vũ rất hợp lý đảm bảo dây chuyền công nghệ cho toàn bộ hệ thống máy móc, thuận lợi quá trình sản xuất và tạo môi trường làm việc rất thoải mái cho cán bộ và công nhân toàn nhà máy may mặc công nghiệp . Sau đây là các hình ảnh thiết kế nhà xưởng , đang thi công nhà xưởng và hoàn thành đưa vào sử dụng của nhà xưởng may mặc Phương Vũ.

 

 

 

 

 

 

 

 

THI CÔNG NHÀ XƯỞNG MÁI TÔN . THI CÔNG NHÀ XƯỞNG TẠI LONG AN . ĐỊA ĐIỂM: KHU CÔNG NGHIỆP TÂN ĐỨC, HUYỆN ĐỨC HÒA, TỈNH LONG AN. THÁNG 04/2018 . THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG CƠ KHÍ CÓ TOÀN BỘ TƯỜNG DÀY 200 XÂY GẠCH, TÔ KỸ VÀ BẢ MAC TIC, SƠN NƯỚC NÊN GIÁ THÀNH XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG TƯƠNG ĐỐI CAO.

 

 

 

 

 

Thiết kế thi công nhà máy chế biến thủy sản ở tỉnh Hậu Giang. Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường thiết kế thi công xây dựng Nhà máy sản xuất này. Sau khi hoàn thành hồ sơ thiết kế nhà xưởng sẽ thi công ngay.

 

Thi công nhà xưởng mái tôn thi công nhà xưởng tiền chế thi công nhà xưởng khung thép tiền chế thi công nhà xưởng công nghiệp.

 

Thi công nhà xưởng thi công nhà xưởng. Thiết kế nhà thép tiền chế cao tầng . Nhà máy sản xuất công nghiệp gồm 2 Nhà xưởng sản xuất cao 5 tầng. Tổng diện tích xây dựng 2 khối nhà xưởng 5 tầng: 36.600m2 . Diện tích văn phòng làm việc 4 tầng: 920m2. Phần móng ép cọc bê tông cốt thép. Kết cấu chính của nhà xưởng là khung nhà thép tiền chế . Đơn vị thiết kế nhà xưởng sản xuất và xây dựng nhà xưởng sản xuất : Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Quốc Cường. Dự án đang thiết kế kỹ thuật . Sẽ triển khai thi công sớm. Địa điểm xây dựng: Tỉnh Hậu Giang . Đây là nhà công nghiệp nhiều tầng .

 

 

 

Thi công nhà xưởng sản xuất . Thiết kế nhà xưởng sản xuất . Công ty TNHH XDTM Quốc Cường thiết kế Nhà máy sản xuất. Toàn bộ kết cấu chính là khung nhà thép tiền chế bằng thép Q345, được sơn chống cháy toàn bộ. Hệ thống móng được ép cọc bê tông rất chắc chắn. Bên trong nhà máy có nhiều cầu trục 30 tấn. Dây chuyền công nghệ hiện đại... Sau khi hoàn thành hồ sơ thiết kế nhà xưởng sẽ thi công xây dựng nhà xưởng ngay.

 

Thi công nhà xưởng mái tôn thi công nhà xưởng công nghiệp

Kỹ Sư  Vũ Thu Cường ( tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Đà Nẵng năm 1994, Khoa Xây dựng Dân dụng và Công Nghiệp ) - Tổng Giám Đốc Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường.


Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường là công ty thiết kế nhà xưởng , công ty thi công nhà xưởng hàng đầu ở Việt Nam , có đầy đủ nhân lực Kiến trúc sư và kỹ Sư xây dựng giỏi, trên hai mươi năm kinh nghiệm và có tâm tốt, đội thợ lành nghề, nhiều kinh nghiệm, thiết bị thi công đầy đủ và hiện đại để thi công nhà xưởng với chất lượng hòan hảo nhất, thẩm mỹ nhất cho công trình của quý khách , có đội ngũ kỹ sư giám sát thi công nhà xưởng thật chu đáo. Quý khách hãy đến với Công ty Quốc Cường để nhận được sự phục vụ tốt với chất lượng tốt nhất, giá hợp lý. 

 Địa chỉ trụ sở : 285 Vườn Lài, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, Tp.HCM, Việt Nam.

Phạm vi hoạt động: Trên toàn quốc và quốc tế .

Email: qc@quoccuong.com.vn

 Website:  nhatienche.vn  ;  quoccuong.com.vn  ;  bietthudep.com.vn  ;  xaynha.com  ;  nhatheptienche.net  ;  nhatheptienche.net.vn  ;  maunhadep.com.vn  ; xaybenhvien.vn

Hotline :  0988.55.88.79  ;  0903831312

Tổng giám đốc Quốc Cường Vũ Thu Cường

xây nhà xưởng ,  xay nha xuong , xây dựng nhà xưởng , xay dung nha xuong , thiết kế nhà xưởng , thi công nhà xưởng , nhà tiền chế , nhà thép tiền chế , nhà tiền chế dân dụng , các mẫu nhà tiền chế , xây nhà kho , mẫu nhà tiền chế đẹp , mẫu nhà xưởng công nghiệp, giá xây dựng nhà xưởng, đơn giá xây dựng nhà xưởng, giá thành xây dựng nhà xưởng, xây dựng nhà xưởng giá rẻ, định mức chi phí xây dựng nhà xưởng, mẫu nhà xưởng nhỏ, mẫu nhà kho đẹp, mau nha kho dep, mau nha xuong don gian , xây dựng nhà xưởng giá rẻ, mẫu nhà kho cấp 4, đơn giá xây dựng nhà kho, định mức chi phí xây dựng nhà xưởng, thi công nhà xưởng mái tôn, báo giá nhà xưởng tiền chế, dự toán nhà khung thép , xây nhà kho , xay nha kho , giá thi công nhà xưởng , thi cong nha xuong , bản vẽ nhà thép tiền chế , đơn giá xây dựng nhà xưởng sản xuất , thi cong nha xuong , thi công nhà xưởng công nghiệp , thi công nhà xưởng giá rẻ , thi công nhà xưởng mái tôn , thi công nhà xưởng tại đà nẵng , thi công nhà xưởng bình dương , thi công nhà xưởng thép tiền chế , thi công nhà xưởng hà nội , thi công nhà xưởng tại tây ninh , xây nhà xưởng cao tầng , đơn giá thi công nhà xưởng , giá thi công nhà xưởng , báo giá thi công nhà xưởng , thi công nhà xưởng tiền chế , thi công nhà xưởng thép tiền chế , thi công nhà xưởng cao tầng , thi công nhà xưởng công nghiệp , báo giá thi công nhà xưởng 2019 , báo giá thi công nhà xưởng 2020 , chi phí xây dựng xưởng may , giám sát thi công nhà xưởng , công ty thi công nhà xưởng